Trang Tài liệu hướng dẫn cách sử dụng Hệ thống phần mềm quản trị hiệu suất iHCM sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi khúc mắc trong quá trình sử dụng phần mềm tại iHCM. 

Với những tài liệu hướng dẫn này, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình sử dụng và tìm hiểu Hệ thống phần mềm quản trị hiệu suất iHCM. Nếu bạn cần nhiều hơn những tài liệu hướng dẫn đơn thuần, bạn có thể xem chi tiết các video hướng dẫn sử dụng Hệ thống phần mềm iHCM TẠI ĐÂY

Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp muốn chia sẻ của bạn qua địa chỉ email: .

Hệ thống Tài liệu hướng dẫn áp dụng các tính năng của Hệ thống phần mềm iHCM trong quản trị hiệu suất doanh nghiệp.

Tài liệu Hướng dẫn quản lý mục tiêu và công việc trên phần mềm iHCM

Hướng dẫn quản lý mục tiêu và công việc trên phần mềm iHCM

Hệ thống phần mềm iHCM giúp doanh nghiệp quản lý mục tiêu, công việc dễ hàng và hiệu quả hơn. Mọi tương tác đều được diễn ra theo thời gian thực ở bất kỳ nơi đâu qua các thiết bị di động của mình.

Bạn sẽ Quản lý công việc như thế nào trên phần mềm iHCM?

Bạn sẽ quản lý công việc như thế nào trên phần mềm iHCM?

Tính năng Quản lý công việc trên phần mềm iHCM giúp mỗi cá nhân lập kế hoạch công việc, chủ động trong các công việc của bản thân và công việc được giao. Phương pháp quản lý công việc KanBan trên phần mềm giúp các cá nhân tập trung hoàn thành công việc, tránh sao lãng và stress trong công việc từ đó gia tăng hiệu suất làm việc.

Tài liệu Hướng dẫn quản lý KPI trên phần mềm iHCM

Hướng dẫn quản lý KPI trên phần mềm iHCM

Tính năng KPI giúp đo lường, đánh giá kết quả hoàn thành mục tiêu, công việc được thể hiện qua số liệu và biểu đồ trực quan. Các chỉ tiêu kết quả được đánh giá tự động và cộng dồn kết quả lên KPI của phòng ban và công ty. Ngay lập tức người lãnh đạo có thể thấy được kết quả hoàn thành chỉ tiêu và bức tranh tổng thể của toàn doanh nghiệp. Biết được các mắt xích yếu kém để có phương án hỗ trợ kịp thời. Dữ liệu đánh giá KPI được lưu trữ tập trung trên phần mềm, người dùng có thể tra cứu và truy xuất dễ dàng chỉ bằng vài thao tác click chuột.

Tài liệu Hướng dẫn đánh giá trên phần mềm iHCM

Hướng dẫn đánh giá nhân viên trên phần mềm iHCM

Tính năng đánh giá trên iHCM giúp người dùng có thể tạo bản đánh giá cho toàn bộ doanh nghiệp chỉ với vài thao tác, tiết kiệm thời gian, khoa học và hết sức minh bạch. Phần mềm sẽ tự động gửi bản đánh giá cho những người liên quan theo quy trình được thiết lập sẵn.

Hướng dẫn đánh giá 360 độ trên iHCM

Hướng dẫn đánh giá 360 độ trên iHCM

Đánh giá 360 độ được thực hiện bằng cách thu thập ý kiến của những người xung quanh. Hình thức đánh giá này không chỉ phụ thuộc vào nhận xét từ cấp trên trực tiếp của nhân viên đó mà còn là các ý kiến đánh giá của những người đồng cấp, cấp dưới, khách hàng cũng như tất cả những người thường xuyên tiếp xúc với nhân viên trong môi trường công việc.

Hướng dẫn sử dụng tính năng trung tâm nhân lực trên phần mềm iHCM

Hướng dẫn sử dụng tính năng trung tâm nhân lực trên phần mềm iHCM

iHCM được xây dựng nhằm gắn kết nhân viên với doanh nghiệp theo văn hóa của người Việt Nam, bao gồm các chức năng Thiết lập phòng ban, sơ đồ tổ chức, Quản lý hồ sơ nhân viên, Ghi lịch nghỉ, lịch làm ngoài giờ, Quản lý sinh nhật, Gửi thông điệp, Tặng danh hiệu, các chức năng này có trong module "Trung tâm nhân lực".

Hướng dẫn sử dụng tính năng quản lý thời gian trên phần mềm iHCM

Hướng dẫn sử dụng tính năng quản lý thời gian trên phần mềm iHCM

Phần mềm iHCM hỗ trợ người dùng tạo lịch nghỉ, phê duyệt và chấm công ngay trên phần mềm. Khi một nhân viên có lịch nghỉ, phần mềm sẽ tự động gửi thông báo cho những người xung quanh để chủ động sắp xếp công việc. Quy trình đăng ký làm ngoài giờ cũng sẽ diễn ra tương tự như vậy.

Hướng dẫn quản trị phần mềm iHCM

Hướng dẫn quản trị phần mềm iHCM

Việc ai là người được tạo mục tiêu cho ai sẽ chạy theo "quy trình tạo mục tiêu" trên phần mềm. Khi thiết lập, phần mềm đã tạo ra một số quy trình mặc định trên phần mềm như: Quản lý cấp trên tạo mục tiêu cho nhân viên cấp dưới; Quản lý ủy quyền tạo mục tiêu cho nhân viên; Nhân viên tự tạo mục tiêu cho bản thân.

Hoạch định - Giám sát - Đánh giá
03 giai đoạn giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh

 

Phần mềm quản lý iHCM áp dụng phương thức quản lý theo mục tiêu MBO, sử dụng các công cụ quản lý hiện đại KPIBSCtừ điển năng lực, OKR (Objectives and Key Results), Kanban, được phát triển và vận hành trên nền điện toán đám mây theo tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001 chứng nhận bởi TÜV NORD, CHLB Đức. Các chức năng quản lý mục tiêuquản lý công việcquản lý năng lựcđánh giá nhân viên,... và nhiều chức năng khác được thiết kế hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện trên web cũng như ứng dụng di động, giúp nhân viên cộng tác theo thời gian thực. iHCM được phát triển bởi Hyperlogy, công ty công nghệ thành lập từ 2003.

Thành lập từ 2003 với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT

logo-vp

Chứng chỉ ISO27001 từ TÜV NORD cho sản phẩm & dịch vụ

logo-iso

Hyperlogy là thành viên của

logo-vnisa

Hiệp Hội An Toàn
Thông Tin Việt Nam

Hiệp Hội Phần Mềm Và
Dịch Vụ CNTT Việt Nam

Hiệp hội Internet
Việt Nam

Mang công nghệ dành cho Công ty tỷ $ tới cộng đồng Doanh nghiệp VIỆT!

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCMHoàn toàn miễn phí