Tính năng đánh giá trên iHCM giúp người dùng có thể tạo bản đánh giá cho toàn bộ doanh nghiệp chỉ với vài thao tác, tiết kiệm thời gian, khoa học và hết sức minh bạch. Phần mềm sẽ tự động gửi bản đánh giá cho những người liên quan theo quy trình được thiết lập sẵn.

Quy trình, thang điểm rõ ràng nên mọi người rất chủ động trong quá trình đánh giá, xem lại được các dữ liệu thực hiện mục tiêu công việc trong suốt quá trình đánh giá để đưa ra những nhận xét công bằng hơn. Kết quả đánh giá lưu qua các chu kỳ đánh giá (Tháng, Quý, Năm) để nhân viên có thể nhìn nhận lại được bản thân hiểu được những năng lực bản thân cần cố gắng và giúp doanh nghiệp chủ động đưa ra những hướng phát triển tiếp theo cho nhân viên.

Để được hỗ trợ sử dụng Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại của bộ phận hỗ trợ iHCM: 0971.02.33.11

Hoạch định - Giám sát - Đánh giá
03 giai đoạn giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh

 

Phần mềm quản lý iHCM áp dụng phương thức quản lý theo mục tiêu MBO, sử dụng các công cụ quản lý hiện đại KPIBSCtừ điển năng lực, OKR (Objectives and Key Results), Kanban, được phát triển và vận hành trên nền điện toán đám mây theo tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001 chứng nhận bởi TÜV NORD, CHLB Đức. Các chức năng quản lý mục tiêuquản lý công việcquản lý năng lựcđánh giá nhân viên,... và nhiều chức năng khác được thiết kế hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện trên web cũng như ứng dụng di động, giúp nhân viên cộng tác theo thời gian thực. iHCM được phát triển bởi Hyperlogy, công ty công nghệ thành lập từ 2003.

Thành lập từ 2003 với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT

logo-vp

Chứng chỉ ISO27001 từ TÜV NORD cho sản phẩm & dịch vụ

logo-iso

Hyperlogy là thành viên của

logo-vnisa

Hiệp Hội An Toàn
Thông Tin Việt Nam

Hiệp Hội Phần Mềm Và
Dịch Vụ CNTT Việt Nam

Hiệp hội Internet
Việt Nam

Mang công nghệ dành cho Công ty tỷ $ tới cộng đồng Doanh nghiệp VIỆT!

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCMHoàn toàn miễn phí

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực