Sài Gòn Food tiền thân là Công ty Hải sản SG (SG Fisco) được thành lập vào năm 2003. Khởi nghiệp với 11 nhân sự cùng nhà máy đi thuê, đến nay, Saigon Food đã có đội ngũ nhân sự trên 2.500 CBCNV.

Đi lên từ con số 0 nên đội ngũ lãnh đạo Sài Gòn Food hiểu rõ ổn định nhân sự là tạo dựng nền tảng hướng đến sự phát triển bền vững. Sài Gòn Food tìm nhân tài dựa trên 3 yếu tố: kiến thức, kỹ năng và thái độ, trong đó thái độ là yếu tố quyết định vì nó liên quan đến mức độ gắn kết lâu dài, phù hợp văn hóa DN, môi trường làm việc.

Sài Gòn Food đã đẩy mạnh việc ứng dụng CNTT vào quản lý đào tạo, bằng cách, lập rất nhiều kênh truyền thông nội bộ, ví dụ như các group kín trên Facebook, Viber, để chia sẻ cơ hội vươn lên các vị trí quản lý trong hệ thống quản trị của công ty.

Bên cạnh đó, việc quản lý mục tiêu và đo lường theo BSC – KPI nhằm tối ưu và nâng cao hiệu suất làm việc, tăng lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh luôn được ban lãnh đạo Sài Gòn Food chú trọng.

Với mong muốn tìm kiếm một giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp của mình vận hành hệ thống BSC – KPI, hệ thống đánh giá nhân sự được tốt hơn, ông Nguyễn Quang Tường – Tổng Giám đốc Sài Gòn Food đã trực tiếp đi tìm hiểu phần mềm từ nhiều nhà cung cấp trong nước.Từ thông tin chỉ đạo và hiểu tâm ý của lãnh đạo, cùng kinh nghiệm quản lý và làm việc với nhiều đối tác cung cấp giải pháp công nghệ, ông Trần Công Đức – Giám đốc quản lý hệ thống Sài Gòn Food đã quyết định lựa chọn Hệ thống phần mềm quản trị hiệu suất doanh nghiệp iHCM.

Với Case Study này của Sài Gòn Food, iHCM sẽ "bật mí":

- Một số khó khăn mà Sài Gòn Food đã gặp phải trong quá trình vận hành hệ thống BSC-KPI, quản lý mục tiêu, công việc nhân viên;

- iHCM đã đáp ứng được những yêu cầu nào về quản lý, đánh giá KPI từ Ban lãnh đạo Sài Gòn Food;

- Quy trình tư vấn triển khai iHCM thực hiện tại Sài Gòn Food;

- Thành quả hai bên đã đạt được;

- Yếu tố giúp iHCM được triển khai thành công tại Sài Gòn Food.

Để xem chi tiết, vui lòng nhấn nút DOWNLOAD ở trên!

 

Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để có thể tải tài liệu hoàn toàn miễn phí!

 • "Xin gửi lời cảm ơn Team iHCM đã hỗ trợ Comayca trong suốt thời gian triển khai Phần mềm đánh giá hiệu suất iHCM. Lợi ích của Phần mềm iHCM đã được thấy rõ trong việc quản trị các mục tiêu chiến lược của Công ty ở mọi cấp độ qua các thước đo KPI rất phong phú và đa dạng. Nguồn nhân lực của Công ty qua việc triển khai iHCM cũng đã đạt những tiến bộ rất tốt."

  Ông Lê Tuấn Khương - CEO
  Ông Lê Tuấn Khương CEO Công ty TNHH Thời trang Co Mayca
 • "Với Rạng Đông, khi áp dụng iHCM, chúng tôi được tiếp cận với công cụ quản lý tiên tiến, phần mềm thân thiện, áp dụng thiết thực cho quản lý mục tiêu, công việc tại Rạng Đông. Chỉ sau một thời gian ngắn đưa phần mềm iHCM vào quản lý, tỷ lệ hoàn thành công việc của nhân viên tốt hơn, hiệu suất công việc được nâng lên rõ và hoạt động đánh giá chấm điểm nhân viên có căn cứ thuận tiện hơn."

  Bà Khúc Minh Thu - Trưởng phòng Quản lý hệ thống
  Bà Khúc Minh Thu Trưởng phòng Quản lý hệ thống Công Ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông
 • "Từ khi Ban lãnh đạo MRB quyết định triển khai phần mềm iHCM, cá nhân tôi nhận thấy nhiều thay đổi rõ rệt: iHCM tạo môi trường cộng tác, làm việc nhóm rất tốt, hoàn toàn phù hợp với đặc thù công việc của đơn vị hành chính sự nghiệp như MRB, đặc biệt là các phòng thực hiện dự án (thời gian làm việc tại công trường đôi khi nhiều hơn tại văn phòng); Thêm nữa, iHCM hỗ trợ tôi dễ dàng truyền đạt thông tin tới các nhân viên bên dưới, để họ chủ động hơn công việc."

  Ông Nguyễn Bá Sơn - Trưởng phòng Thực hiện Dự án 1
  Ông Nguyễn Bá Sơn Trưởng phòng Thực hiện Dự án 1 Ban Quản lý đường sắt đô thị Hà Nội - UBND Thành phố Hà Nội (MRB)
 • "Trong quá trình trải nghiệm thực tế vận hành quản lý, đánh giá KPI trên phần mềm, iHCM khá thân thiện khi sử dụng, các tính năng đáp ứng nhu cầu thực tế người dùng, đặc biệt có thể sử dụng trên các thiết bị di động. Qua phần mềm, cấp lãnh đạo có thể nắm bắt kịp thời tất cả các chỉ tiêu, kết quả trong quá trình thực hiện mục tiêu của công ty mọi lúc, mọi nơi..."

  Ông Trần Công Đức - Giám đốc Quản lý Hệ thống
  Ông Trần Công Đức Giám đốc Quản lý Hệ thống Công ty Cổ phần Sài Gòn Food (Saigon Food)
 • "Trải qua một khoảng thời gian dài nghiên cứu nhiều phần mềm công nghệ nhưng chưa phù hợp cho tới năm 2016, Viện iEIT đã quyết định lựa chọn và áp dụng Giải pháp phần mềm quản trị nâng cao hiệu suất doanh nghiệp iHCM vào hệ thống, kết quả là chúng tôi đã giảm được 80% thời gian xử lý số liệu, tăng năng suất lao động toàn đơn vị lên 30% trong 3 quý liên tiếp. iHCM thực sự là phần mềm hiệu quả và phù hợp với doanh nghiệp tại Việt Nam."

  PGS - TSKH Nguyễn Văn Minh - Viện trưởng
  Ông Nguyễn Văn Minh PGS.TSKH Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, Đại học Ngoại Thương
 • “Điều ban lãnh đạo SMI quan tâm nhất khi tìm đến hệ thống giải pháp phần mềm iHCM là có thể giúp chúng tôi quản lý công việc chung cho cả công ty. Quá trình từ giao việc đến báo cáo được liền mạch, tránh bị gián đoạn từ cá nhân này sang cá nhân khác. Toàn bộ nhân sự cũng chủ động đẩy việc và báo công việc hơn qua iHCM.”

  Bà Lê Thị Ngân - Phó Giám đốc
  Bà Lê Thị Ngân Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Giải pháp Di dộng Thông minh (SMI JSC)

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực