SKYPEC Chi nhánh Khu vực Miền Nam (SKYPEC CNKVMN) là đơn vị thành viên trực thuộc Công ty TNHH Nhiên liệu Hàng Không Việt Nam, được thành lập vào ngày 13/09/1993 với nhiệm vụ chính là quản lý, thực hiện dịch vụ cung ứng nhiên liệu tại khu vực Miền Nam bao gồm sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất và các sân bay địa phương.

Với đội ngũ nhân viên lên tới 300 nhân viên, trong đó, 100 nhân viên thuộc khối Back Office và 200 nhân viên thuộc khối Front Office, SKYPEC CNKVMN đã gặp không ít thách thức trong quá trình tối ưu và nâng cao hiệu suất doanh nghiệp: quản lý công việc bằng excel, sự cộng tác giữa các bộ phận chưa được chặt chẽ, công cụ đánh giá còn thô sơ... 

Và cũng chính nhờ sự thức thời, quyết tâm của Ban lãnh đạo SKYPEC CNKVMN, họ hiểu đã đến lúc cần phải thay đổi phương pháp quản trị doanh nghiệp hiện đại, tận dụng lợi thế của công nghệ thông tin trong thời đại số để đáp ứng sự biến đổi liên tục của thị trường, của xã hội, họ đã chọn iHCM.

Đội ngũ iHCM luôn tự hào được cùng đồng hành với Ban lãnh đạo SKYPEC CNKVMN truyền thông tư tưởng quản trị tới toàn bộ CBCNV cũng như hướng dẫn triển khai để phần mềm iHCM trở thành công cụ hữu ích trong suốt 8h làm việc của họ tại công ty.

Thách thức của SKYPEC CNKVMN trước khi áp dụng iHCM có giống với của doanh nghiệp anh, chị hiện tại? Sau 01 năm triển khai, họ đã thay đổi "ngoạn mục" như thế nào?

Hãy cùng tìm hiểu Câu chuyện thành công của SKYPEC CNKVMN tại đây!

 

Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để có thể tải tài liệu hoàn toàn miễn phí!

 • "Trải qua một khoảng thời gian dài nghiên cứu nhiều phần mềm công nghệ nhưng chưa phù hợp cho tới năm 2016, Viện iEIT đã quyết định lựa chọn và áp dụng Giải pháp phần mềm quản trị nâng cao hiệu suất doanh nghiệp iHCM vào hệ thống, kết quả là chúng tôi đã giảm được 80% thời gian xử lý số liệu, tăng năng suất lao động toàn đơn vị lên 30% trong 3 quý liên tiếp. iHCM thực sự là phần mềm hiệu quả và phù hợp với doanh nghiệp tại Việt Nam."

  PGS - TSKH Nguyễn Văn Minh - Viện trưởng
  Ông Nguyễn Văn Minh PGS.TSKH Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, Đại học Ngoại Thương
 • “Điều ban lãnh đạo SMI quan tâm nhất khi tìm đến hệ thống giải pháp phần mềm iHCM là có thể giúp chúng tôi quản lý công việc chung cho cả công ty. Quá trình từ giao việc đến báo cáo được liền mạch, tránh bị gián đoạn từ cá nhân này sang cá nhân khác. Toàn bộ nhân sự cũng chủ động đẩy việc và báo công việc hơn qua iHCM.”

  Bà Lê Thị Ngân - Phó Giám đốc
  Bà Lê Thị Ngân Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Giải pháp Di dộng Thông minh (SMI JSC)
 • Trước đây, do 3T không có công cụ quản lý nên gặp nhiều bất cập trong việc kiểm soát công việc của từng nhân viên theo từng mục tiêu trên toàn hệ thống. Kể từ khi triển khai iHCM, mục tiêu của từng nhân viên được kiểm soát theo từng khóa đào tạo và các công việc hoàn thành theo khóa đúng tiến độ; Ban lãnh đạo có thể quản lý, theo dõi các mục tiêu và công việc của toàn thể CBCNV, từ đó có quyết định chính xác hơn.

  Ông Nguyễn Văn Trưởng - Giám đốc
  Ông Nguyễn Văn Trưởng Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Giáo dục và Dạy nghề 3T
 • "iHCM là một trong những hệ thống quản trị nhân lực tốt nhất hiện nay. Việc sử dụng hệ thống quản trị nguồn nhân lực iHCM là một trong những bước đi nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển, hướng tới hoàn thiện bộ máy khoa học, chuyên nghiệp và xây dựng văn hóa doanh nghiệp Ngọc Minh."

  Bà Nguyễn Thụy Oanh - Giám đốc
  Bà Nguyễn Thụy Oanh Giám đốc Công ty CP tổng hợp xây dựng & TM XNK Ôtô Ngọc Minh
 • "iHCM đặt tại trung tâm dữ liệu VDC được đảm bảo về mặt vị trí, các hệ thống back up, cơ sở hạ tầng và đội ngũ kỹ thuật tốt nhất theo tiêu chuẩn trong nước và khu vực. Hơn nữa, iHCM được xây dựng và thiết kế theo một tiêu chuẩn cao nhất về vấn đề đảm bảo An Ninh ANTT cũng như iHCM cam kết tuân thủ ISO 27001: 2013 cho khách hàng."

  Ông Nguyễn Hồng Hải - Phó Giám đốc
  Ông Nguyễn Hồng Hải Phó Giám đốc Công ty điện toán và truyền số liệu VDC
 • "Với thế mạnh quản trị hiệu suất, giải pháp iHCM đã thực sự thuyết phục được VietinAviva trong việc đánh giá khoa học dựa theo kết quả hoàn thành mục tiêu của nhân viên. Ban CNTT của VietinAviva đã xem xét kỹ các biện pháp bảo mật dữ liệu của iHCM và chúng tôi hoàn toàn tin tưởng iHCM với các quy trình bảo mật chuyên nghiệp."

  Bà Nguyễn Thị Minh Ngọc - Giám đốc nhân sự
  Bà Nguyễn Thị Minh Ngọc Giám đốc nhân sự Công ty Bảo hiểm nhân thọ VietinBank Aviva

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCMHoàn toàn miễn phí

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực