Ứng dụng phần mềm iHCM - Giải pháp tuyệt vời thay thế phương thức truyền thống: Excel và Email trong quản lý công việc!

Phương thức quản lý truyền thống như Excel và Email đã từng giúp nhà quản lý theo dõi thông tin công việc, hạn chế sử dụng các phiếu giao việc, các buổi họp ngắn. Tuy nhiên, với sự thay đổi mạnh mẽ của khoa học công nghệ, đặc biệt trong cuộc cách mạng 4.0, các phương thức truyền thống này ngày càng bộc lộ nhiều điểm yếu trong quản lý công việc. Quy trình phức tạp, thiếu đi tính cộng tác trong doanh nghiệp là hai trong nhiều lý do khiến hiệu suất làm việc trong doanh nghiệp giảm đáng kể.

Đã đến lúc doanh nghiệp cần thay đổi, ứng dụng công nghệ với những lợi ích tuyệt vời trong quy trình quản lý công việc của mình. Trong White Paper sau, chúng tôi xin giới thiệu 03 nội dung:

- Những vấn đề ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc

- iHCM sẽ hỗ trợ bạn quản lý công việc cá nhân và nhóm như thế nào?

- Các bước cần thực hiện để quản lý công việc hiệu quả nhất trên iHCM

Chúng tôi hi vọng, tài liệu này sẽ giúp quý vị nắm bắt những tính năng nổi trội cũng như những lợi ích mà phần mềm iHCM mang lại, qua đó, quý vị có thể tự áp dụng cho cá nhân và nhóm nhân viên của mình. Nếu cần hỗ trợ hãy gọi tới số Hotline: 097 102 3311 | 096 715 8668, chúng tôi luôn sẵn sàng!

 

Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để có thể tải tài liệu hoàn toàn miễn phí!

 • "Phần mềm iHCM gần gũi với Saigon Foods, giúp Ban lãnh đạo công ty cùng tập thể CBCNV SGF hoạch định mục tiêu rõ ràng và đốt cháy thời gian lãng phí vì việc tổng hợp số liệu và làm báo cáo."

  Ông Trần Công Đức - Giám đốc Quản lý Hệ thống
  Ông Trần Công Đức Giám đốc Quản lý Hệ thống Công ty Cổ phần Sài Gòn Food (Saigon Food)
 • "Trải qua một khoảng thời gian dài nghiên cứu nhiều phần mềm công nghệ nhưng chưa phù hợp cho tới năm 2016, Viện iEIT đã quyết định lựa chọn và áp dụng Giải pháp phần mềm quản trị nâng cao hiệu suất doanh nghiệp iHCM vào hệ thống, kết quả là chúng tôi đã giảm được 80% thời gian xử lý số liệu, tăng năng suất lao động toàn đơn vị lên 30% trong 3 quý liên tiếp. iHCM thực sự là phần mềm hiệu quả và phù hợp với doanh nghiệp tại Việt Nam."

  PGS - TSKH Nguyễn Văn Minh - Viện trưởng
  Ông Nguyễn Văn Minh PGS.TSKH Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, Đại học Ngoại Thương
 • “Điều ban lãnh đạo SMI quan tâm nhất khi tìm đến hệ thống giải pháp phần mềm iHCM là có thể giúp chúng tôi quản lý công việc chung cho cả công ty. Quá trình từ giao việc đến báo cáo được liền mạch, tránh bị gián đoạn từ cá nhân này sang cá nhân khác. Toàn bộ nhân sự cũng chủ động đẩy việc và báo công việc hơn qua iHCM.”

  Bà Lê Thị Ngân - Phó Giám đốc
  Bà Lê Thị Ngân Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Giải pháp Di dộng Thông minh (SMI JSC)
 • Trước đây, do 3T không có công cụ quản lý nên gặp nhiều bất cập trong việc kiểm soát công việc của từng nhân viên theo từng mục tiêu trên toàn hệ thống. Kể từ khi triển khai iHCM, mục tiêu của từng nhân viên được kiểm soát theo từng khóa đào tạo và các công việc hoàn thành theo khóa đúng tiến độ; Ban lãnh đạo có thể quản lý, theo dõi các mục tiêu và công việc của toàn thể CBCNV, từ đó có quyết định chính xác hơn.

  Ông Nguyễn Văn Trưởng - Giám đốc
  Ông Nguyễn Văn Trưởng Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Giáo dục và Dạy nghề 3T
 • "iHCM là một trong những hệ thống quản trị nhân lực tốt nhất hiện nay. Việc sử dụng hệ thống quản trị nguồn nhân lực iHCM là một trong những bước đi nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển, hướng tới hoàn thiện bộ máy khoa học, chuyên nghiệp và xây dựng văn hóa doanh nghiệp Ngọc Minh."

  Bà Nguyễn Thụy Oanh - Giám đốc
  Bà Nguyễn Thụy Oanh Giám đốc Công ty CP tổng hợp xây dựng & TM XNK Ôtô Ngọc Minh
 • "iHCM đặt tại trung tâm dữ liệu VDC được đảm bảo về mặt vị trí, các hệ thống back up, cơ sở hạ tầng và đội ngũ kỹ thuật tốt nhất theo tiêu chuẩn trong nước và khu vực. Hơn nữa, iHCM được xây dựng và thiết kế theo một tiêu chuẩn cao nhất về vấn đề đảm bảo An Ninh ANTT cũng như iHCM cam kết tuân thủ ISO 27001: 2013 cho khách hàng."

  Ông Nguyễn Hồng Hải - Phó Giám đốc
  Ông Nguyễn Hồng Hải Phó Giám đốc Công ty điện toán và truyền số liệu VDC

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCMHoàn toàn miễn phí

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực