Khi tiếp cận với các tổ chức, doanh nghiệp, đội ngũ tư vấn của chúng tôi thường xuyên nhận được câu hỏi: “iHCM giữ bảo mật an toàn thông tin cho Khách hàng như thế nào?” hay “Bằng chứng nào khiến chúng tôi an tâm khi đặt toàn bộ thông tin trên Hệ thống phần mềm iHCM?

Chúng tôi hiểu, trong thời đại ngày nay, vấn đề bảo mật an toàn thông tin đã và đang được các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu nhằm bảo vệ dữ liệu của đơn vị mình. Do đó, ngoài việc cam kết bảo mật thông tin của khách hàng theo tiêu chuẩn ISO/IEIC 27001:2013 được chứng nhận bởi Tuv Nord CHLB Đức, chúng tôi còn áp dụng Công nghệ Ảo hóa Desktop VDI để phát triển Hệ thống phần mềm iHCM.

VDI là gì?

VDI – Công nghệ Ảo hóa được áp dụng trong phát triển Hệ thống phần mềm iHCM

VDI được viết tắt từ cụm từ Virtual Desktop Infrastructure, là giải pháp về ảo hóa hạ tầng máy tính. Tất cả các máy tính trong hệ thống VDI của công ty đều là máy ảo, giải phóng môi trường làm việc không còn phụ thuộc thiết bị vật lý. Như vậy, đội ngũ phát triển có thể làm việc linh hoạt hơn, năng suất công việc cao hơn, khi dữ liệu của hệ thống tập trung một chỗ sẽ giúp nhà quản lý kiểm soát được hệ thống cơ sở dữ liệu của mình.

Vì sao chúng tôi áp dụng VDI?

- Bảo mật

• Tăng khả năng bảo mật thông qua quản lý tập trung.
• Một môi trường không Internet, không USB, Hacker không có khả năng xâm nhập.
• Update/Patch/Backup/Restore dễ dàng nhanh chóng.

- Quản lý tập trung

• Tăng khả năng quản lý tập trung, dễ dàng vận hành khai thác, xử lý sự cố. Chỉ với web browser quản trị viên đã có thể quản lý toàn bộ hệ thống, khả năng troubleshot từ xa lên tới 95%.
• Tăng khả năng mở rộng hệ thống – chỉ với vài thao tác click chuột thì đã có thể xây dựng 1 không gian làm việc cho user mới.

- Tối ưu hiệu suất

• Chia sẻ tài nguyên dựa trên cơ chế cấp phát khi cần.
• Độ dự phòng, sẵn sàng cao
• Tiết kiệm tài nguyên lưu trữ, tránh lãng phí

VDI – Công nghệ Ảo hóa được áp dụng trong phát triển Hệ thống phần mềm iHCM

Với xu hướng ảo hóa, điện toán đám mây (cloud computing) như hiện nay thì giải pháp VDI ngày càng trở nên phổ biến và phù hợp với nhiều lĩnh vực, nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Anh, chị và các bạn có thể xem video sau đây để hiểu Công nghệ Ảo hóa Desktop VDI đã và đang được áp dụng phát triển Hệ thống phần mềm iHCM như thế nào.

Phần mềm quản lý iHCM - Giải pháp nâng cao hiệu suất doanh nghiệp

1. Quản lý mục tiêu cho từng vị trí công tác: Được phần mềm quản lý mục tiêu, quản lý công việc iHCM hỗ trợ, ban lãnh đạo doanh nghiệp có thể giúp nhân viên nắm rõ định hướng, mục tiêu của tổ chức mình. Mục tiêu chung sẽ được chia nhỏ xuống từng nhân viên của tất cả các bộ phận. Mỗi cá nhân sẽ hiểu công việc mình đang làm thực hiện cho mục tiêu nào và chủ động hơn.

2. Dễ dàng quản lý tiến độ thực hiện mục tiêu, công việc: Áp dụng iHCM, nhà quản lý có thể nắm bắt trạng thái hoàn thành mục tiêu, công việc từng nhóm, từng cá nhân, sẵn sàng trao đổi, phối hợp và hỗ trợ kịp thời.

• Thiết lập, quản lý và giám sát công việc theo mục tiêu
• Giao việc và phối hợp công việc theo quy trình tùy biến
• Tương tác thân thiện theo thời gian thực như mạng xã hội
• Thông báo nhắc việc qua email và các thiết bị di động

iHCM - Giải pháp quản trị nâng cao hiệu suất cho mọi doanh nghiệp

Dangkyngay

 Tài liệu "Bật mí 03 bước tiến hành Quản trị hiệu suất trong doanh nghiệp" hoàn toàn miễn phí!

3. Đo lường và Tối ưu hiệu suất làm việc của nhân viên: nhà quản lý có thể đo lường chính xác kết quả làm việc của nhân viên dựa theo kết quả hoàn thành mục tiêu (KPI), công việc của mỗi nhân viên thể hiện trên hệ thống.

4. Đánh giá nhân viên khoa học và nhiều chiềuiHCM xóa tan gánh nặng thủ tục hành chính trong mỗi kỳ đánh giá, hiện thực hóa đánh giá nhân viên một cách khoa học và nhiều chiều, nhiều gốc nhìn khác nhau: Đánh giá thành tích (Đánh giá KPI), Đánh giá 360 độ và Đánh giá năng lực. Dựa vào kết quả đánh giá, nhà quản lý có thể đối chiếu những năng lực còn thiếu của nhân viên so với tiêu chuẩn của doanh nghiệp ứng với vị trí công tác và lên kế hoạch đào tạo cần thiết nhằm tăng cường năng lực cho nhân viên hiệu quả nhất.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp iHCM áp dụng phương thức quản lý theo mục tiêu MBO, sử dụng các công cụ quản lý hiện đại KPIBSCtừ điển năng lực, OKR (Objectives and Key Results), Kanban, được phát triển và vận hành trên nền điện toán đám mây theo tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001 chứng nhận bởi TÜV NORD, CHLB Đức. Các chức năng quản lý mục tiêuquản lý công việcquản lý năng lựcđánh giá nhân viên,... và nhiều chức năng khác được thiết kế hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện trên web cũng như ứng dụng di động, giúp nhân viên cộng tác theo thời gian thực. iHCM được phát triển bởi Hyperlogy, công ty công nghệ thành lập từ 2003.

Mang công nghệ dành cho Công ty tỷ $ tới cộng đồng Doanh nghiệp VIỆT!

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCMHoàn toàn miễn phí

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực