Công nghệ phần mềm nhân sự được xây dựng trong bối cảnh chuyển đổi số đang dần trở thành vấn đề cấp thiết của mọi doanh nghiệp hiện nay. Những phần mềm hỗ trợ đội ngũ nhân sự dễ dàng quản lý nhân viên, đồng thời nhanh chóng, chính xác hơn trong các nghiệp vụ khác của mình. 

Những ưu điểm và lợi ích của phần mềm nhân sự đối với doanh nghiệp 

Công nghệ ngày một phát triển hơn, hầu như mọi mặt, mọi lĩnh vực trong doanh nghiệp đều cần đến chuyển đổi số, những phần mềm hiện đại để phục vụ công việc năng suất tốt, hiệu quả cao. 

Công nghệ phần mềm nhân sự của doanh nghiệp

Công nghệ phần mềm của nhân sự

Trong đó, nhân sự là đơn vị đang được nhiều đơn vị quan tâm đến việc chuyển đổi số cũng như tạo các phần mềm công nghệ để hỗ trợ việc quản trị và điều hành nhân sự. 

Ưu điểm của phần mềm nhân sự thế hệ mới có thể kể tới như: 

Cải thiện năng suất tuyển dụng

Phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự được xây dựng trên nền tảng web và ứng dụng di động. Cho phép người dùng kết nối mọi lúc mọi nơi. Nhờ đó năng suất làm việc của nhà tuyển dụng sẽ được tăng lên.

Đồng thời, phần mềm cũng hỗ trợ cải thiện khả năng tiếp cận công nghệ. Thay vì những sản phẩm thủ công, quy trình làm việc giấy tờ truyền thống thì nay, chỉ với một giao diện đã có đầy đủ những tính năng và nghiệp vụ bạn cần. 

Tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả truyền thông

Khi tuyển dụng, nhà tuyển dụng cần phải phản hồi nhanh. Và cần giao tiếp hiệu quả với các ứng viên tiềm năng. Tiết kiệm được thời gian quảng bá hình ảnh. Doanh nghiệp có thể cải thiện các kênh liên lạc của mình và tạo mối liên kết với các ứng viên.

Cải thiện chiến lược tìm nguồn ứng viên của doanh nghiệp

Bằng cách sử dụng phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự. Doanh nghiệp có thể phân tích các chiến lược để tìm được ứng viên phù hợp và xem xét những vị trí đang thiếu người.

s

 Chuyển đổi số vẫn luôn là một phần thiết yếu của các doanh nghiệp hiện nay

Tự động hóa quy trình làm việc 

Các công việc của bộ phận nhân sự không chỉ đơn thuần là tuyển dụng mà còn rất nhiều công việc hành chính văn phòng khác. Đặc biệt, các công việc liên quan đến đơn từ, công văn giấy tờ đặc biệt nhiều. Họ phải xử lý hàng loạt nghiệp vụ nhân sự trong một ngày. Bằng việc sử dụng phần mềm nhân sự, những nhiệm vụ này sẽ được tự động hóa gần như toàn bộ, tiết kiệm thời gian, công sức và hiệu suất làm việc sẽ được tăng lên đáng kể. 

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc một số hiểu biết về việc vì sao phần mềm quản lý tuyển dụng lại là công cụ cần có của mỗi doanh nghiệp.

eBS HRM - Phần mềm nhân sự thế kỷ 21

eBS HRM thuộc hệ sinh thái eBS, là một sản phẩm của Hyperlogy, với giải pháp quản lý nhân sự, hỗ trợ tối ưu hóa công việc tuyển dụng, lọc hồ sơ và quản lý đội ngũ nhân viên công ty. 

eBS HRM là đơn vị chuyên cung cấp những giải pháp công nghệ chất lượng, góp phần phát huy tối đa năng suất làm việc. Hệ thống phần mềm linh hoạt đáp ứng được mọi yêu cầu của nhà quản lý. Và hiện đang là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp quản lý thông minh bằng phần mềm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và tin dùng. 

ss

Giải pháp phần mềm quản lý nhân sự eBS HRM 

Những người làm công tác tuyển dụng hoặc quản lý nhân sự thường được trả lương cao vì tuyển dụng đúng nhân tài chất lượng là một nhiệm vụ gian nan và vô cùng phức tạp. Trong xu thế tuyển dụng hiện đại, người làm tuyển dụng chuyên nghiệp cần trang bị cho mình những công nghệ xuất sắc và công cụ tuyển dụng hiện đại để tạo ra danh sách ứng viên chất lượng. Vì lẽ đó, sự ra đời của các phần mềm nhân sự như eBS HRM là vô cùng cần thiết. Phần mềm có thể giúp quy trình tuyển dụng được tự động hóa, nâng cao trải nghiệm ứng viên và gia tăng hiệu quả tuyển dụng.

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực