HRM cung cấp cho doanh nghiệp những dịch vụ và hệ thống tốt nhất thúc đẩy cả lợi nhuận và sức mạnh tổng hợp của nhóm. Ở phần 3, hãy cùng tìm hiểu về lợi ích của phần mềm công nghệ hỗ trợ HRM của doanh nghiệp. 

Đọc lại Phần 1 TẠI ĐÂY!

Đọc lại Phần 2 TẠI ĐÂY!

Một phần mềm công nghệ sẽ hỗ trợ tốt 

Nhân sự chắc chắn là một trong những chức năng quan trọng nhất trong bất kỳ tổ chức nào. Việc quản lý nhân viên theo cách thủ công gây mất thời gian và mệt mỏi cho các nhân viên nhân sự.

Vì vậy, có một phần mềm quản lý nhân sự tự động có thể giảm bớt nhiều hoạt động nhân sự hàng ngày, đồng thời giải quyết nhiều vấn đề quản lý nhân sự. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một lý do chính đáng để bắt đầu sử dụng phần mềm nhân sự, vậy hãy xem những lợi ích quan trọng của phần mềm công nghệ HRM của doanh nghiệp: 

Screen Shot 2021-07-08 at 15.06.40

Giới thiệu và tuyển dụng dễ dàng 

Sử dụng phần mềm nhân sự để tuyển dụng giúp bạn hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của công việc, giúp các chuyên gia nhân sự dễ dàng tuyển dụng được nhân tài phù hợp. 

Ngày nay, tuyển dụng không chỉ là lấp đầy các vị trí tuyển dụng, mà còn là quản lý nhân tài để cải thiện năng suất tổng thể của tổ chức. 

Việc sử dụng phần mềm nhân sự giúp những người mới tuyển dụng này dễ dàng cộng tác và giao tiếp với đồng nghiệp của họ, đồng thời giúp họ hiểu được văn hóa và giá trị tại nơi làm việc hiện tại.

Bảo mật thông tin cao hơn 

Quản lý cơ sở dữ liệu nhân viên thông qua một phần mềm nhân sự tự động an toàn hơn so với quản lý tài liệu dựa trên giấy tờ truyền thống. 

Một phần mềm quản lý nhân sự cho phép doanh nghiệp quản lý tập trung và truy cập tất cả các chi tiết và tài liệu của nhân viên thông qua một nền tảng duy nhất. Phần mềm cho phép nhân sự quản lý khả năng hiển thị và khả năng truy cập của các tài liệu này, bảo vệ thông tin nhạy cảm của nhân viên bằng các giao thức bảo mật công nghệ. 

Học hỏi của nhân viên 

Học tập là một quá trình liên tục và việc đào tạo nhân viên là rất quan trọng để nhân viên bắt kịp với xu hướng hiện tại của ngành. Thông thường, phần mềm quản lý nhân sự có LMS (Hệ thống quản lý học tập) được tích hợp với hệ thống của họ. 

Điều này cho phép bạn thúc đẩy văn hóa học hỏi liên tục tại nơi làm việc. Có một phần mềm nhân sự thúc đẩy nhân viên của bạn không ngừng học hỏi và cải thiện bản thân. Thực hành này thúc đẩy sự tham gia của nhân viên và tăng năng suất chung của tổ chức.

eBS HRM - Giải pháp công nghệ nhân sự dành cho doanh nghiệp 

eBS là hệ sinh thái các giải pháp công nghệ dành cho doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện. Hệ sinh thái được xây dựng bao gồm các giải pháp phần mềm số hóa các lĩnh vực của doanh nghiệp: 

ss

  • eBS HRM: phần mềm nhân sự 

  • eBS Workspace: phần mềm quản lý văn phòng điện tử 

  • eBS CRM: phần mềm quản lý khách hàng 

Liên hệ ngay để được tư vấn về các giải pháp chuyển đổi số, đặc biệt là HRM của doanh nghiệp. 

 

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực