Sự gia tăng của trạng thái làm việc từ xa do đại dịch Covid 19 mang lại đã thúc đẩy các lãnh đạo các giải pháp phần mềm giám sát nhân viên nhanh hơn bởi các công ty muốn tăng năng suất - và vẫn có thể nắm bắt được tình hình của các nhân viên làm việc tại nhà.

 Mức độ Work From Home tăng cao 

Giữa một đại dịch dẫn đến mức độ làm việc từ xa dày đặc chưa từng có, các công cụ kỹ thuật số để kết nối nhân viên trong thời gian thực đang trở nên phổ biến trong các công ty đang tìm kiếm những cách mới để theo dõi năng suất của nhân viên. Đồng thời, xu hướng này cũng cần phải trở nên tinh tế và khoa học hơn để tránh những mối lo ngại trong việc nhân viên cảm thấy lãnh đạo đang kiểm soát mình.

 

200821

 

Khi COVID-19 lan rộng tại Việt Nam từ sau kỳ nghỉ lễ 30/4 -1/5, nhân viên phải rời văn phòng và tham gia các thiết lập làm việc tại nhà.

Kropp, người đã thực hiện nghiên cứu về xu hướng tại nơi làm việc sau COVID-19 cho biết: “Khi COVID-19 thành công, trong tháng đầu tiên, 30% công ty đã đưa phần mềm giám sát hiệu suất làm việc phổ biến cho toàn công ty. Đến tháng 7, con số này đã tăng lên 66% số công ty.

Những phần mềm hỗ trợ giám sát và báo cáo hiệu suất làm việc có thể giúp cho lãnh đạo nhanh chóng và thuận tiện hơn trong việc kiểm soát năng suất làm việc và tiến độ dự án, thay vì kiểm soát nhân viên của mình. 

Điểm nổi bật của phần mềm quản lý hiệu suất làm việc của doanh nghiệp 

Quản lý thời gian chặt chẽ

Hệ thống lịch biểu và chi tiết công việc cũng như cam kết tiến độ trong phần mềm sẽ vẽ ra một bức tranh tổng quan nhất về nhiệm vụ đội ngũ cần thực hiện/ hoàn thành trong ngày, tuần hay tháng. Phần mềm cũng hỗ trợ sắp xếp thời gian hợp lý để bạn có thể hoàn thành công việc đúng deadline/scrum. 

Tự động cảnh báo, nhắc nhở 

Thay vì từng ngày một phải vào mục quản lý dự án để kiểm tra thì nay, với phần mềm, đội ngũ làm việc sẽ liên tục được nhắc nhở, cảnh báo khi dự án đang đến hạn, công việc chưa được hoàn thành hoặc tiến độ đang chậm. Cảnh báo này sẽ được tùy chỉnh để có thể gửi đến cá nhân hay cả phòng ban, lãnh đạo. Tất cả các nhân sự liên quan đều có thể nắm bắt công việc một cách tức thời và đầy đủ nhất. 

 

200821-a

Cho phép ưu tiên 

Một trong những điểm nổi trội của phần mềm quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên chính là khả năng có thể linh hoạt ưu tiên các công việc hoặc dự án theo yêu cầu của khách hàng và chỉ đạo của ban lãnh đạo. Điều này cho phép bạn có thời gian cho những nhiệm vụ quan trọng hoặc cần hoàn thành gấp để đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ chung.

Cải thiện năng suất và đốc thúc hoàn thành công việc nhanh chóng 

Đối với các chủ doanh nghiệp, phần mềm quản lý làm việc có khả năng hỗ trợ giám sát chặt chẽ tiến độ thực hiện nhiệm vụ của đội ngũ nhân sự ngay cả khi đi công tác xa. Đội ngũ có thể dễ dàng tạo công việc mới, phân công cá nhân phụ trách, deadline cần hoàn thành ngay trên điện thoại di động. Thực hiện các thay đổi nhanh chóng theo thời gian thực.

 

Hệ thống thông báo tự động gửi về email, app di động khi nhân viên trao đổi, đính kèm báo cáo, nhấn hoàn thành công việc. Tất cả các hoạt động dù là nhỏ nhất đều có thể chủ động kiểm soát thay vì phải liên tục gọi điện nhắc nhở, kiểm tra nhân sự.

eBS Project Team - Phần mềm quản lý công việc/ quản trị dự án mới nhất hiện nay 

Nằm trong hệ sinh thái quản trị và điều hành doanh nghiệp eBS, Project Team có khả năng số hóa các công việc, lịch làm việc và điều tiết dự án theo nhân sự và tính chất cần thiết, đồng thời giúp người làm dự án được cập nhật thông tin tức thời, cảnh báo khi đến hạn và báo cáo chi tiết tiến độ của từng hạng mục. 

 

200821-c

 

Một phần mềm giúp cho công việc Work From Home trở nên dễ dàng hơn, giúp ban lãnh đạo có thể theo dõi và kiểm soát chặt chẽ hơn.

Để nhận trải nghiệm miễn phí, các doanh nghiệp vui lòng liên hệ qua số Hotline 096 715 8668 hoặc điền thông tin vào Form đăng ký TẠI ĐÂY!

 

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực