Nếu bạn đã tìm hiểu về SSL/TLS, bạn sẽ biết nó có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ người dùng và thông tin của bạn trên Internet. Tuy nhiên thiết lập SSL/TLS thế nào để an toàn, tránh được các lỗ hổng bảo mật, phù hợp với nhiều ứng dụng đầu cuối đồng thời thực thi được nhanh nhất nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng là vấn đề bạn cần quan tâm.

Để biết một website đang sử dụng SSL/TLS tin cậy theo cách đơn giản là nhìn vào URL có trên trình duyệt, nếu website sử dụng SSL/TLS an toàn, nó dễ dàng được nhận ra bởi chữ HTTPS, đồng thời ô khóa màu xanh được nhìn thấy trên trình duyệt.

SSL/TLS trên web site Hyperlogy

Bạn hãy sử dụng công cụ mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây. QUALYS SSL LABS cung cấp một công cụ để kiểm tra việc triển khai SSL/TLS trên máy chủ web có an toàn hay không. Công cụ này sẽ kiểm tra và tính toán dựa vào nhiều yếu tố kỹ thuật liên quan đến SSL/TLS, như độ dài khóa, nén dữ liệu, các thuật toán mã hóa, giao thức,.... từ đó đưa ra điểm dành cho web. Không có gì ngạc nhiên nếu web chỉ đạt điểm B hoặc C, công cụ này cũng sẽ cung cấp những gợi ý hướng dẫn bạn sửa các vấn đề bạn đang gặp phải.

iHCM xếp loại A+ trong kiểm tra SSL/TLS của QUALYS SSL LABS

 

Là nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây, có kinh nghiệm trong lĩnh vựa an toàn thông tin từ năm 2003, hệ thống của chúng tôi được thiết kế và vận hành theo tiêu chuẩn ISO 27001, chúng tôi luôn quan tâm tới yếu tố bảo mật, an toàn thông tin; do đó tất cả các hệ thống trên Internet của chúng tôi đều áp dụng SSL/TLS từ năm 2013 và đạt điểm A+. Hệ thống của chúng tôi thường xuyên được kiểm tra, cập nhật nhằm khắc phục các điểm yếu, các lỗi bảo mật phát sinh trên mạng Internet, trong đó có vấn đề mã hóa dữ liệu trên Internet bằng giao thức SSL/TLS. Không những vậy chúng tôi đang sử dụng SPDY 3.1 nhằm tăng tốc độ tối đa cho người sử dụng, đồng thời có kế hoạch nâng cấp hệ thống lên chuẩn HTTP/2 vào cuối năm 2015.

Nếu bạn đang muốn triển khai SSL/TLS cho web của mình nhưng chưa có công cụ kiểm tra, hãy sử dụng thử Qualys SSL Labs, trong trường hợp cần giải pháp, hay hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi tại https://www.hyperlogy.com/vi/, chúng tôi có các chuyên gia an toàn bảo mật hỗ trợ bạn.

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực