Bạn băn khoăn không biết nên dùng công cụ quản lý mục tiêu dự án nào mà vẫn đảm bảo vừa quản lý dự án và quản lý mục tiêu chung của doanh nghiệp?

iHCM cung cấp thêm tính năng mới – Quản lý mục tiêu dự án trong doanh nghiệp giúp nhà lãnh đạo xác định được động lực kinh doanh, các dự án đặt ra phù hợp với chiến lược kinh doanh cũng như mục tiêu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, iHCM hỗ trợ trưởng dự án và nhà quản lý lập kế hoạch và điều hành các dự án hiệu quả và xuyên suốt trong doanh nghiệp.

Quanlyduan-iHCM222

Giải pháp quản lý mục tiêu dự án giúp doanh nghiệp giám sát và phân tích sâu hơn các thông tin dự án. Với một giao diện đồng nhất giữa quản lý mục tiêu và công việc, nhà quản lý có thể đưa ra những quyết định thông minh và chính xác đối với nhóm mục tiêu mình thiết lập. Qua đó, nhân viên biết mình cần làm gì, thời gian thực hiện trong bao lâu. Cụ thể, có thể kể đến một số tính năng trong quản lý mục tiêu dự án như sau:

  • Theo dõi, giám sát các mục tiêu trong dự án theo mô hình Kanban
  • Thêm những người tham gia thực hiện dự án (có thể ở những phòng ban, bộ phận khác nhau)
  • Thiết lập và phân bổ các công việc cho nhân viên trong dự án
  • Quản lý và cộng tác các dự án cùng với mục tiêu công ty
  • Làm việc và cộng tác trên các thiết bị di động ở bất kỳ nơi đâu theo thời gian thực
  • Lưu trữ xem lại các báo cáo trên từng phản hồi
  • Thiết lập các công việc ưu tiên để phù hợp với chiến lược của doanh nghiệp

iHCM còn mang tới một diện maọ mới của mục tiêu và công việc trực quan và nhanh hơn, cho phép người dùng có thể tìm kiếm mục tiêu và công việc theo tên, ngày thực hiện hay hiển thị theo các nhóm trạng thái khác nhau, lọc theo các trường dữ liệu (Bảng mục tiêu, trạng thái, nhóm mục tiêu,..).

Quanlymuctieu-congviec3-iHCM

Và còn nhiều tính năng mới được cập nhật để giúp trải nghiệm người dùng tinh tế hơn.

iHCM - Phần mềm quản lý mục tiêu, quản lý công việc và đánh giá nhân viên - Công cụ hỗ trợ đắc lực giúp nhà lãnh đạo đo lường chính xác hiệu suất làm việc của nhân viên

Phần mềm quản lý mục tiêu, công việc iHCM giúp các nhà lãnh đạo, nhà quản lý xem xét, theo dõi toàn bộ quá trình làm việc của nhân viên. Vì thế, đến mỗi kỳ đánh giá nhân viên sẽ được thực hiện dễ dàng, khoa học và thao tác nhanh nhờ các dữ liệu về kết quả mục tiêu, công việc tổng hợp ngay trên phần mềm. Phần mềm đánh giá nhân viên iHCM sẽ dựa theo 2 mặt đánh giá năng lực và đánh giá thành tích


Tải tài liệu iHCM miễn phíTải tài liệu "Mẫu đánh giá thành tích và năng lực" hoàn toàn miễn phí!

Phần mềm quản trị doanh nghiệp iHCM áp dụng phương thức quản lý theo mục tiêu MBO, sử dụng các công cụ quản lý hiện đại KPIBSCtừ điển năng lực, OKR (Objectives and Key Results), Kanban, được phát triển và vận hành trên nền điện toán đám mây theo tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001 chứng nhận bởi QUACERT. Các chức năng quản lý mục tiêuquản lý công việcquản lý năng lựcđánh giá nhân viên,... và nhiều chức năng khác được thiết kế hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện trên web cũng như ứng dụng di động, giúp nhân viên cộng tác theo thời gian thực. iHCM được phát triển bởi Hyperlogy, công ty công nghệ thành lập từ 2003.

Mang công nghệ dành cho Công ty tỷ $ đồng hành cùng cộng đồng Doanh nghiệp VIỆT bứt phá trong hành trình Chuyển đổi số!

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực