Bạn đã và đang tham dự rất nhiều cuộc họp, họp nhóm, họp phòng ban, họp với đối tác, khách hàng… Việc bạn thường xuyên phải làm là ghi chú trong tất cả các cuộc họp ấy, đảm bảo những nội dung quan trọng được lưu lại và trở thành những công việc được tạo trên phần mềm iHCM sau đó.

Trước đây, mọi người thường ghi chép theo phương pháp truyền thống: một quyển sổ và một chiếc bút. Tuy nhiên, phương thức này gặp một số bất tiện như không ghi chép kịp, lúc ghi chép thường viết láu, khó đọc khi xem lại, hoặc thất lạc sổ.

Ngày nay, khi các thiết bị công nghệ phát triển, ứng dụng ghi chú (Notes) được đưa vào sẵn có trên rất nhiều thiết bị như smartphone, tablet trong một định dạng giúp bạn có thể tìm kiếm một cách nhanh chóng.

Tiếp nối xu thế mới, giải pháp phần mềm quản trị hiệu suất iHCM đã phát triển ứng dụng “Ghi chép cá nhân” giúp bạn có thể ghi chép dễ dàng và thuận tiện. Giao diện thân thiện hình quyển sách như các dạng Notes khác. Bạn có thể khởi nháp và bắt đầu nhập thông tin ngay lập tức.

Mẹo ghi chép nhanh và hiệu quả trên iHCM

Đây thực sự là một công cụ hữu ích được khách hàng của iHCM đánh giá rất cao và sử dụng khá nhiều trong các cuộc họp.

Bạn có thể tạo ghi chép mới bằng cách click vào “Ghi chép cá nhân” ở thanh công cụ bên trái, click tiếp vào dấu + (1) . Nội dung sẽ được tự động lưu mà không cần phải click bất kỳ nút “Lưu” nào. Và nếu muốn tím kiếm những ghi chép cũ, bạn click biểu tượng kính lúp (2), gõ từ khóa cần tìm và enter.

Mẹo ghi chép nhanh và hiệu quả trên iHCM

Đặc biệt, những nội dung trong phần này sẽ được đồng bộ qua phần mềm iHCM. Điều đó có nghĩa, bất kỳ văn bản nào cũng có sẵn trên tất cả các thiết bị kết nối iHCM của bạn. Như vậy, phần ghi chép sẽ không còn giới hạn trong các buổi họp, mà ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ khi nào. Nói cách khác, ứng dụng “Ghi chép cá nhân” được sử dụng như một cầu nối các ghi chú.

Theo thời gian, những nội dung cần ghi chép sẽ tăng dần và được chuyển thành các công việc cụ thể gắn với mục tiêu của bạn. Nếu sử dụng theo phương thức ghi chép truyền thống, nhiều người sẽ gặp khó khăn trong quá trình ghi chép, còn bạn thì không, bởi bạn đã biết nắm bắt một mẹo thú vị như chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Hãy chia sẻ mẹo này cho các đồng nghiệp của bạn ngay nhé!

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực