Năm 2016 vừa qua, bằng sự nỗ lực phấn đấu làm việc không ngừng của đội ngũ iHCM, Phần mềm iHCM đã được cập nhật phiên bản 3.0 với giao diện dễ dùng cùng những tính năng vô cùng hữu ích đến từng vai trò trong doanh nghiệp.

Và chỉ còn vài ngày nữa, năm Bính Thân 2016 sẽ khép lại, năm Đinh Dậu 2017 sắp tới, đội ngũ iHCM xin gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác của Anh, Chị và Quý Công ty trong suốt thời gian qua và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, những đóng góp của Anh, Chị để xây dựng phần mềm iHCM trở thành công cụ quản trị nguồn nhân lực tiên tiến và toàn diện nhất, giúp lãnh đạo quản trị doanh nghiệp đạt hiệu quả cao.

iHCM Chúc mừng năm mới Xuân Đinh Dậu 2017 và Thông báo nghỉ Tết Âm lịch

Sau đây là lịch làm việc và nghỉ tết Âm lịch 2017:
- Thời gian nghỉ: từ 26/01/2017 (tức 29 tháng Chạp năm Bính Thân) đến 01/02/2017 (tức mùng 05 tháng Giêng năm Đinh Dậu)
- Thời gian làm việc lại: 02/02/2017 (tức mùng 06 tháng Giêng năm Đinh Dậu)

Một lần nữa, kính chúc Anh, Chị nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang. Mong rằng iHCM luôn được đồng hành cùng Anh, Chị và Quý Công ty trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình sắp tới.

Trân trọng!

Đội ngũ iHCM,

Phần mềm quản lý iHCM - Giải pháp nâng cao hiệu suất doanh nghiệp

1. Quản lý mục tiêu cho từng vị trí công tác: Được phần mềm quản lý mục tiêu, quản lý công việc iHCM hỗ trợ, ban lãnh đạo doanh nghiệp có thể giúp nhân viên nắm rõ định hướng, mục tiêu của tổ chức mình. Mục tiêu chung sẽ được chia nhỏ xuống từng nhân viên của tất cả các bộ phận. Mỗi cá nhân sẽ hiểu công việc mình đang làm thực hiện cho mục tiêu nào và chủ động hơn.

2. Dễ dàng quản lý tiến độ thực hiện mục tiêu, công việc: Áp dụng iHCM, nhà quản lý có thể nắm bắt trạng thái hoàn thành mục tiêu, công việc từng nhóm, từng cá nhân, sẵn sàng trao đổi, phối hợp và hỗ trợ kịp thời.

• Thiết lập, quản lý và giám sát công việc theo mục tiêu
• Giao việc và phối hợp công việc theo quy trình tùy biến
• Tương tác thân thiện theo thời gian thực như mạng xã hội
• Thông báo nhắc việc qua email và các thiết bị di động

iHCM - Giải pháp quản trị nâng cao hiệu suất cho mọi doanh nghiệp

Dangkyngay

 Tài liệu "Bật mí 03 bước tiến hành Quản trị hiệu suất trong doanh nghiệp" hoàn toàn miễn phí!

3. Đo lường và Tối ưu hiệu suất làm việc của nhân viên: nhà quản lý có thể đo lường chính xác kết quả làm việc của nhân viên dựa theo kết quả hoàn thành mục tiêu (KPI), công việc của mỗi nhân viên thể hiện trên hệ thống.

4. Đánh giá nhân viên khoa học và nhiều chiềuiHCM xóa tan gánh nặng thủ tục hành chính trong mỗi kỳ đánh giá, hiện thực hóa đánh giá nhân viên một cách khoa học và nhiều chiều, nhiều gốc nhìn khác nhau: Đánh giá thành tích (Đánh giá KPI), Đánh giá 360 độ và Đánh giá năng lực. Dựa vào kết quả đánh giá, nhà quản lý có thể đối chiếu những năng lực còn thiếu của nhân viên so với tiêu chuẩn của doanh nghiệp ứng với vị trí công tác và lên kế hoạch đào tạo cần thiết nhằm tăng cường năng lực cho nhân viên hiệu quả nhất.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp iHCM áp dụng phương thức quản lý theo mục tiêu MBO, sử dụng các công cụ quản lý hiện đại KPIBSCtừ điển năng lực, OKR (Objectives and Key Results), Kanban, được phát triển và vận hành trên nền điện toán đám mây theo tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001 chứng nhận bởi QUACERT. Các chức năng quản lý mục tiêuquản lý công việcquản lý năng lựcđánh giá nhân viên,... và nhiều chức năng khác được thiết kế hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện trên web cũng như ứng dụng di động, giúp nhân viên cộng tác theo thời gian thực. iHCM được phát triển bởi Hyperlogy, công ty công nghệ thành lập từ 2003.

Mang công nghệ dành cho Công ty tỷ $ đồng hành cùng cộng đồng Doanh nghiệp VIỆT bứt phá trong hành trình Chuyển đổi số!

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực