Ngày 12/04/2017 vừa qua, Hyperlogy đã tổ chức triển khai Giải pháp phần mềm quản trị hiệu suất iHCM” tại đơn vị Vinacontrol Quảng Ninh, một chi nhánh trực thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn Vinacontrol.

Hyperlogy triển khai Giải pháp phần mềm quản trị hiệu suất iHCM tại Vinacontrol Quảng Ninh

Thành lập từ năm 1957 cho tới nay Công ty cổ phần Tập đoàn Vinacontrol hiện là tổ chức giám định hàng đầu và có uy tín tại thị trường Việt Nam, hoạt động trên phạm vi rộng với năng lực kỹ thuật giám định đa dạng, đội ngũ giám định viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Trụ sở chính của Vinacontrol được đặt tại Hà nội và 26 Công ty thành viên, đơn vị trực thuộc, trạm, văn phòng đại diện đặt tại các thành phố lớn, cảng biển, trung tâm thương mại và cửa khẩu của Việt Nam, với 1000 cán bộ, giám định viên, thẩm định viên thuộc nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau.

Riêng Vinacontrol Quảng Ninh có đội ngũ nhân viên đông đảo lên tới 90 nhân viên với trình độ kỹ sư thuộc các chuyên ngành, cử nhân đang làm việc tại nhiều chi nhánh nhỏ.

Xuất phát từ việc gặp khó khăn trong quản lý tập trung các luồng công việc, đặc biệt là khi nhận thấy sự cần thiết áp dụng giải pháp phần mềm quản lý theo mục tiêu và đo lường bằng KPI, đánh giá nhân viên khoa học để tối ưu hiệu suất làm việc mỗi cá nhân, gìn giữ nhân tài, ban lãnh đạo Vinacontrol Quảng Ninh đã quyết định lựa chọn iHCM sau một quá trình tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng. iHCM thực sự là giải pháp giúp gia tăng hiệu suất doanh nghiệp.

Tại buổi gặp gỡ, Ông Trần Minh Đức, Giám đốc Chi nhanh Vinacontrol Quảng Ninh đã chia sẻ: “Trong bối cảnh hiện nay, các doanh nghiệp muốn tăng trưởng vượt bậc đều cần phải áp dụng giải pháp công nghệ theo phương pháp quản trị hiện đại MBO (Quản trị theo mục tiêu), bởi nếu chỉ thực hiện theo cách hiện tại sẽ chỉ đạt đến một ngưỡng nhất định.

Hyperlogy triển khai Giải pháp phần mềm quản trị hiệu suất iHCM tại Vinacontrol Quảng Ninh

Buổi trao đổi cởi mở giữa chuyên gia iHCM và các cấp quản lý của Vinacontrol Quảng Ninh

Với kinh nghiệm triển khai iHCM tại rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp, chuyên gia iHCM rất vui mừng nhận nhiều câu hỏi từ phía Vinacontrol cũng như chia sẻ các phương thức áp dụng thực tiễn giúp Vinacontrol tối ưu công cụ iHCM nâng hiệu suất làm việc cho từng nhân viên, từng phòng ban.

Hyperlogy triển khai Giải pháp phần mềm quản trị hiệu suất iHCM tại Vinacontrol Quảng Ninh

Chuyên gia iHCM chia sẻ các phương thức áp dụng thực tiễn giúp Vinacontrol tối ưu công cụ iHCM nâng hiệu suất làm việc.

Đáp ứng được những yêu cầu có tính chuyên nghiệp và chuyên môn cao của khách hàng như Vinacontrol Quảng Ninh, iHCM một lần nữa khẳng định uy tín và thương hiệu của một giải pháp quản trị hiệu suất phù hợp với mọi doanh nghiệp tại Việt Nam.

Nghiên cứu về Quản trị hiệu suất cho thấy

84%

"Công ty không tận dụng hết tiềm năng của nguồn nhân lực."Theo Saratoga Institute

67%

"Nhân viên hiệu suất cao không gắn bó với công ty thiếu hệ thống đánh giá tốt."Theo Harvard Business Review

Do vậy Đánh giá có vai trò quan trọng cho Nâng cao hiệu suất

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực