Nhờ tính đơn giản và hiệu quả, MBO (management by objective) - phương pháp quản lý theo mục tiêu được rất nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn trên thế giới như Google, Apple, Metro Cash & Carry,… tin tưởng áp dụng.

MBO đem lại những lợi ích rất to lớn và thiết thực cho các doanh nghiệp như thúc đẩy lập kế hoạch trong doanh nghiệp, nâng cao năng lực cộng tác, tạo động lực & cam kết giữa nhân viên với doanh nghiệp, đánh giá công bằng, phát triển đội ngũ; phát triển và thay đổi một cách có tổ chức. Với những lợi ích này, MBO đã trở thành xu hướng và vô cùng cần thiết trong nâng cao hiệu suất doanh nghiệp Việt.

Nghiên cứu về Quản trị hiệu suất cho thấy

84%

"Công ty không tận dụng hết tiềm năng của nguồn nhân lực."Theo Saratoga Institute

67%

"Nhân viên hiệu suất cao không gắn bó với công ty thiếu hệ thống đánh giá tốt."Theo Harvard Business Review

Do vậy Đánh giá có vai trò quan trọng cho Nâng cao hiệu suất

Hiểu được sự cần thiết và lợi ích khi áp dụng, Công ty Cổ phần Him Lam Mộc Dũng đã nhen nhóm, ấp ủ tư tưởng quản lý theo mục tiêu từ rất lâu. Với sự quyết tâm, ban lãnh đạo công ty đã tìm kiếm giải pháp phần mềm biến tư tưởng thành hành động. Và iHCM chính là sự lựa chọn của Him Lam sau quá trình tìm hiểu cẩn thận rất nhiều phần mềm trong và ngoài nước khác. iHCM đã hỗ trợ Him Lam song song cả thiết lập, phân bổ mục tiêu từ công ty và chia nhỏ xuống từng phòng ban, từng cá nhân, đưa các mục tiêu đó vào phần mềm để theo dõi, giám sát. Qua biểu đồ mục tiêu trên phần mềm, mỗi cá nhân cũng định hình rõ hơn và về liên kết mục tiêu trong doanh nghiệp. Để thực hiện được mục tiêu thì cần phải có công việc, iHCM hỗ trợ các thành viên tại Him Lam quản lý công việc tốt hơn, rõ ràng hơn, cộng tác, phối hợp nhịp nhàng giữa các phòng ban khác nhau, đặc biệt là quản lý tiến độ dự án rất tốt.

Đôi điều giới thiệu về Công ty Cổ phần Him Lam Mộc Dũng

Hyperlogy triển khai iHCM tại Him Lam Mộc Dũng – Tập đoàn Him LamCông ty Cổ phần Him Lam Mộc Dũng là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Him Lam, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất - thi công - tư vấn thiết kế nội thất. Thế mạnh của Him Lam Mộc Dũng là thực hiện các dự án nội thất văn phòng, khách sạn, nhà hàng, chung cư cao cấp,… và cung cấp các sản phẩm nội thất chất lượng cao như tủ áo, tủ âm tường, tủ bếp, cửa các loại, sofa, nội thất văn phòng…

Ngay sau khi ký hợp đồng “Triển khai giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp nâng cao hiệu suất iHCM” với Công ty Cổ phần Him Lam Mộc Dũng vào tháng 07/2017 vừa qua, Hyperlogy đã tổ chức triển khai và đào tạo cho từng phòng ban của Him Lam, trong buổi đào tạo có sự có mặt của Phó tổng giám đốc, giám đốc sản xuất, trưởng phòng nhân sự và các trưởng/phó bộ phận tại nhà máy.

Hyperlogy triển khai iHCM tại Him Lam Mộc Dũng – Tập đoàn Him Lam

Thêm một lần nữa, Hyperlogy tiếp tục khẳng định chắc chắn uy tín và thương hiệu của iHCM - Phần mềm quản trị doanh nghiệp nâng cao hiệu suất phù hợp nhất cho mọi doanh nghiệp tại Việt Nam.

Hoạch định - Giám sát - Đánh giá
03 giai đoạn giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh

 

Phần mềm quản lý iHCM áp dụng phương thức quản lý theo mục tiêu MBO, sử dụng các công cụ quản lý hiện đại KPIBSCtừ điển năng lực, OKR (Objectives and Key Results), Kanban, được phát triển và vận hành trên nền điện toán đám mây theo tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001 chứng nhận bởi QUACERT. Các chức năng quản lý mục tiêuquản lý công việcquản lý năng lựcđánh giá nhân viên,... và nhiều chức năng khác được thiết kế hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện trên web cũng như ứng dụng di động, giúp nhân viên cộng tác theo thời gian thực. iHCM được phát triển bởi Hyperlogy, công ty công nghệ thành lập từ 2003.

Thành lập từ 2003 với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT

logo-vp

Chứng chỉ ISO27001 từ QUACERT cho sản phẩm & dịch vụ

logo-iso

Hyperlogy là thành viên của

logo-vnisa

Hiệp Hội An Toàn
Thông Tin Việt Nam

Hiệp Hội Phần Mềm Và
Dịch Vụ CNTT Việt Nam

Hiệp hội Internet
Việt Nam

Mang công nghệ dành cho Công ty tỷ $ đồng hành cùng cộng đồng Doanh nghiệp VIỆT bứt phá trong hành trình Chuyển đổi số!

Xem thêm: khách hàng

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực