Nhắc đến Điện toán đám mây (Cloud Computing), ai cũng hiểu giá trị và lợi ích của công nghệ này mang lại. Đối với doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, lợi ích từ việc triển khai hệ thống phần mềm quản trị nâng cao hiệu suất doanh nghiệp trên nền tảng đám mây được thể hiện không chỉ về mặt công nghệ mà chủ yếu là vì tính kinh tế của nó.

Lợi ích trước tiên phải nhắc đến đó là việc doanh nghiệp có thể tránh được khoản đầu tư ban đầu rất lớn bao gômg: phí bản quyền, phí trang bị hệ thống server (máy chủ), trang thiết bị mạng cần thiết để vận hành những hệ thống phần mềm cài đặt tại chỗ.

Tiếp đến, điện toán đám mây cũng giúp các doanh nghiệp cắt giảm đáng kể các chi phí liên quan đến quá trình triển khai như:

- Chi phí nhân lực từ đội ngũ phát triển

- Chi phí phân tích yêu cầu

- Chi phí kiểm thử

- Chi phí bảo trì và hỗ trợ

- Chi phí sao lưu dữ liệu dự phòng

Hiệu quả kinh tế khi triển khai iHCM - phần mềm được phát triển dựa trên nền công nghệ Điện toán đám mây

Như vậy, nếu để tự build một sản phẩm phần mềm, doanh nghiệp cũng sẽ tốn không ít chi phí, chưa kể cũng khó làm tốt vì không đúng chuyên môn, lĩnh vực kinh doanh (trừ những đơn vị công nghệ). Vậy nên, hãy dành nguồn lực đó, thời gian đó, chi phí đó, đầu tư vào những mục tiêu làm tăng lợi nhuận cho công ty!

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực