“Bén duyên” với iHCM qua nhu cầu quản trị mục tiêu theo BSC-KPI. Ban lãnh đạo công ty muốn nhìn thấy được tiến độ các mục tiêu từng tuần thay vì hàng tháng như trước đây. Hàng tuần, nhân viên sẽ cập nhật tiến độ mục tiêu, KPI của mình. Phần mềm sẽ hỗ trợ tự động cộng dồn tính ra tiến độ hoàn thành mục tiêu cấp công ty.

Với việc cập nhật như vậy, về phía lãnh đạo công ty, sẽ dễ dàng nắm bắt tiến độ và đưa ra các phương án kịp thời, về phía nhân viên, sẽ kiểm soát được mục tiêu, như một thước đo tiến độ hoàn thành.

Để đạt được mục tiêu trên, Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định lựa chọn đưa Hệ thống phần mềm quản trị hiệu suất iHCM vào áp dụng.

Và đầu tháng 12 vừa qua, đội ngũ chuyên gia của Hyperlogy đã khởi động chương trình Đào tạo và Triển khai iHCM tại Công ty CP Phân bón Hà Lan với thời lượng: 4 buổi đào tạo.

Hyperlogy đào tạo và triển khai iHCM tại Công ty CP Phân bón Hà Lan tháng 12/2019

Tham gia đào tạo, về phía Công ty CP Phân bón Hà Lan, có: Ban lãnh đạo, Cán bộ quản lý và Nhân viên công ty. Nội dung chính được Hyperlogy đào tạo:

Triển khai vận hành KPI trên hệ thống phần mềm iHCM:

Thiết lập KPI

Quản lý KPI

Báo cáo kết quả và duyệt KPI

Trong suốt quá trình đào tạo và triển khai, team triển khai của Hyperlogy vô cùng ấn tượng bởi tác phong làm việc của toàn bộ CBCNV Công ty CP Phân bón Hà Lan: Nhanh nhẹn – Khoa học – Kỷ luật.

Chúng tôi mong muốn, với việc ứng dụng iHCM sẽ giúp các Anh, Chị nâng cao hiệu suất làm việc, thành công, vượt tiến độ với chất lượng cao nhất. iHCM sẽ luôn đồng hành cùng các Anh, Chị trong thời gian tới!

Cảm ơn Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV công ty đã tin tưởng lựa chọn iHCM!

Đôi nét về Công ty CP Phân bón Hà Lan
Công ty Cổ phần Phân bón Hà Lan được thành lập với sứ mệnh mang đến cho bà con nông dân những sản phẩm chất lượng, tạo niềm tin tuyệt đối cho bà con. Nhà máy hiện đại ứng dụng công nghệ Urea hóa lỏng, đây là dây chuyền sản xuất với năng suất đạt đến 100,000 tấn/năm.
Với sản phẩm đa dạng được sản xuất đúng chất lượng với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, công ty đã đạt được chứng nhận về chất lượng: Top 100 thương hiệu nổi tiếng - Thương hiệu hàng đầu top brand 2015 - Doanh nghiệp vì nhà nông.
Về hoạt động đào tạo nội bộ, Học tập được coi là một trong những hoạt động đào tạo quan trọng trong tổ chức doanh nghiệp của Phân bón Hà Lan. Một nhân viên của công ty có 280 giờ đào tạo một năm.
Website: https://phanbonhalan.com

Một số hình ảnh ghi nhận tại các buổi đào tạo

Hyperlogy đào tạo và triển khai iHCM tại Công ty CP Phân bón Hà Lan tháng 12/2019

Hyperlogy đào tạo và triển khai iHCM tại Công ty CP Phân bón Hà Lan tháng 12/2019

Hyperlogy đào tạo và triển khai iHCM tại Công ty CP Phân bón Hà Lan tháng 12/2019

Hyperlogy đào tạo và triển khai iHCM tại Công ty CP Phân bón Hà Lan tháng 12/2019

Hyperlogy đào tạo và triển khai iHCM tại Công ty CP Phân bón Hà Lan tháng 12/2019

Hyperlogy đào tạo và triển khai iHCM tại Công ty CP Phân bón Hà Lan tháng 12/2019

Hyperlogy đào tạo và triển khai iHCM tại Công ty CP Phân bón Hà Lan tháng 12/2019

Không nên áp dụng KPI để đo lường kết quả các mục tiêu thuộc lĩnh vực sáng tạo!

Đặc điểm công việc của các vị trí sáng tạo như họa sỹ thiết kế, phát triển phần mềm, kiến trúc sư, chuyên gia phân tích dữ liệu,...là công việc, mục tiêu đổi mới liên tục, không lặp lại, thậm trí có những việc diễn ra đúng 1 lần hoặc trong thời gian ngắn, vì vậy không áp dụng được KPI. Trong những trường hợp này OKR là lựa chọn hoàn hảo, ngày càng nhiều công ty ứng dụng OKR trong quản lý, điều hành như Intel, Google, LinkedIn, Deloitte,.... OKR là phương thức cải tiến của quản lý theo mục tiêu, nó là một thành phần của Quản trị hiệu suất liên tục, một biến thể cải tiến của quy trình Quản trị hiệu suất và áp dụng cho các các công ty ứng dụng Quản trị nhanh gọn.
Để xác định khi nào dùng OKR, khi nào dùng KPI, bạn có thể đọc thêm bài "OKRs và KPIs, doanh nghiệp chúng tôi nên chọn phương pháp đo lường hiệu suất nào?". Hãy nghĩ đến OKR nếu như bạn thấy nó phù hợp sau khi đọc bài trên. iHCM hỗ trợ đồng thời cả KPI và OKR.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp iHCM - Công cụ hiện thực hóa KPI của lãnh đạo

Với phần mềm KPI iHCM, các mục tiêu được quản lý để có thể gắn chỉ số đo lường bằng cách thiết lập KPI, kết quả được giám sát, đo đạc từng chu kỳ (Theo ngày, tuần, tháng, quý). Việc áp dụng KPI giúp tổ chức đo lường được hiệu suất làm việc của từng cá nhân, bộ phận, qua đó nhân viên có được thu nhập liên quan, đây là cách thức khuyến khích, tạo động lực và giữ chân nhân tài. Để hiểu thêm về KPI, quí vị có thể đọc các bài:

Chỉ số KPI dẫn dắt và thể hiện hiệu suất - Ứng dụng trong thẻ điểm cân bằng: Nhiều tổ chức chỉ quan tâm tới các chỉ số kết quả cuối cùng mang ý nghĩa tài chính, tuy nhiên các chỉ số đó là các chỉ số thể hiện hiệu suất cuối cùng, nó không là cơ sở cho việc dẫn đường đến kết quả. Hệ thống KPI cần có hai loại chỉ số KPI dẫn dắt và KPI thể hiện hiệu suất. Bài viết này phân biệt hai loại chỉ số và giúp tổ chức nhận thức được mức độ quan trọng của cả hai loại chỉ số trên.
Sự khác nhau giữa thước đo và chỉ số KPI: Bài viết giúp xác định đâu là KPI giữa rất nhiều số liệu trong tổ chức.
Những ngộ nhận khi thiết lập chỉ tiêu KPI trong doanh nghiệp: Những sai lầm thường gặp khi thiết lập hệ thống KPI.
- Các bước triển khai và áp dụng KPI trong tổ chức: Các bước triển khai và áp dụng KPI.

Phần mềm iHCM có chức năng quản lý mục tiêu đo lường được bằng chỉ số KPI

Tải tài liệu iHCM

Tài liệu "Các bước triển khai KPI trong doanh nghiệp" hoàn toàn miễn phí!

Phần mềm quản trị doanh nghiệp iHCM áp dụng phương thức quản lý theo mục tiêu MBO, sử dụng các công cụ quản lý hiện đại KPIBSCtừ điển năng lực, OKR (Objectives and Key Results), Kanban, được phát triển và vận hành trên nền điện toán đám mây theo tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001 chứng nhận bởi TÜV NORD, CHLB Đức. Các chức năng quản lý mục tiêuquản lý công việcquản lý năng lựcđánh giá nhân viên,... và nhiều chức năng khác được thiết kế hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện trên web cũng như ứng dụng di động, giúp nhân viên cộng tác theo thời gian thực. iHCM được phát triển bởi Hyperlogy, công ty công nghệ thành lập từ 2003.

Mang công nghệ dành cho Công ty tỷ $ tới cộng đồng Doanh nghiệp VIỆT!

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCMHoàn toàn miễn phí

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực