Nâng cao hiệu suất công việc luôn là mối quan tâm lớn của tất cả các doanh nghiệp. Tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp đã biết áp dụng BSC và KPI để đánh giá hiệu suất và tăng cao hiệu quả công việc. Song, vì nhiều khó khăn trong việc áp dụng KPI, các doanh nghiệp vẫn chưa thể hoàn toàn phát huy hiệu quả của hai công cụ này như mong muốn.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp được sử dụng để đo lường và đánh giá hiệu suất, tuy nhiên, phương pháp tối ưu và hay được sử dụng nhất trong Quản trị hiệu suất liên tục là phương pháp OKR – Quản trị theo mục tiêu và những kết quả then chốt.

Quản trị hiệu suất liên tục là biến thể của quản trị hiệu suất, một quy trình có sự trao đổi thường xuyên, đánh giá liên tục trong suốt quá trình làm việc để:

– Đảm bảo các mục tiêu có sự liên kết chặt chẽ hơn.

– Nâng cao sự gắn kết nhân viên với doanh nghiệp.

– Thúc đẩy hiệu suất chung của toàn bộ doanh nghiệp.

OKR là gì?

OKR (Objectives and Key Results) là một phương thức quản lý hiện đại được sáng tạo và áp dụng bởi Andy Grove tại Intel vào cuối những năm 1970. Mục đích chính của phương pháp quản lý này là đưa ra những mục tiêu và kết nối các tổ chức, bộ phận và cá nhân, đồng thời có các chỉ số kết quả chính để đảm bảo mọi thành viên trong tổ chức đi đúng định hướng đã đề ra. Hiện nay, đây cũng là phương pháp quản trị phổ biến được đang áp dụng rộng rãi tại các công ty công nghệ như Google, Zynga, Twitter, LinkedIn…

OKR đã xuất hiện như một phương pháp quản trị hiệu suất đơn giản hơn và dễ dàng hơn. Với OKR, doanh nghiệp có thể đưa ra các mục tiêu và các kết quả then chốt trong thời gian ngắn hạn, có thể thay đổi liên tục để phù hợp với tình hình công ty, cụ thể hóa mục tiêu và công việc của nhân viên, từ đó tối ưu hiệu quả công việc.

Vậy OKR đem lại những lợi ích gì? Làm thế nào để triển khai phương pháp này hiệu quả? Câu trả lời sẽ được bật mí trong Hội thảo tháng 3 được tổ chức bởi Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, Đại học Ngoại thương với chủ đề:

CHIA SẺ KINH NGHIỆM ỨNG DỤNG VÀ TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ OKR TRONG

QUẢN TRỊ HIỆU SUẤT LIÊN TỤC

Hội thảo “CHIA SẺ KINH NGHIỆM ỨNG DỤNG VÀ TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ OKR TRONG QUẢN TRỊ HIỆU SUẤT LIÊN TỤC” diễn ra ngày 15/03/2018

Đến với buổi hội thảo, người tham dự có cơ hội:

– Tiếp cận công cụ quản trị hiện đại OKR – giải pháp mới cho tối ưu hiệu quả công việc.

– Tìm hiểu về lý thuyết và phương pháp áp dụng, triển khai OKR tại doanh nghiệp.

– Lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm cách áp dụng OKR trong quản trị hiệu suất liên tục các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

– Thảo luận và chia sẻ với một cộng đồng doanh nghiệp iEIT – SMEC tích cực và sôi nổi.

Khung chương trình sẽ diễn ra như sau:

Hội thảo “CHIA SẺ KINH NGHIỆM ỨNG DỤNG VÀ TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ OKR TRONG QUẢN TRỊ HIỆU SUẤT LIÊN TỤC” diễn ra ngày 15/03/2018

Hội thảo “CHIA SẺ KINH NGHIỆM ỨNG DỤNG VÀ TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ OKR TRONG QUẢN TRỊ HIỆU SUẤT LIÊN TỤC” diễn ra ngày 15/03/2018

Thông tin chi tiết:

1. Thời gian: 17h30 – 21h. Tối thứ 5, ngày 15/03/2018.

2. Địa điểm: Phòng Hội thảo Liên Việt, trường Đại học Ngoại thương – Tầng 10, nhà A; Số 91, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

3. Diễn giả:

- MBA. Nguyễn Ngọc Tùng, Giám đốc Công ty CP Tư vấn BC.

- Ông Chu Xuân Vinh, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển công nghệ toàn cầu (Hyperlogy), Công ty sở hữu phần mềm quản trị nâng cao hiệu suất doanh nghiệp - iHCM.

4. Phí tham dự: 200.000VNĐ/người

5. Hình thức thanh toán: Chuyển khoản tới tài khoản

- Chủ tài khoản: MAI HƯƠNG THẢO

- Ngân hàng: VIETCOMBANK – chi nhánh Sở giao dịch- Phòng giao dịch Chùa Láng

- Số tài khoản: 0011004350167

- Nội dung chuyển khoản: Tham dự hội thảo-Họ và tên-SĐT

- Hoàn thành đóng phí trước ngày 14/03/2018.

6. Cách thức đăng ký:

- Đăng ký tại đây

- Đăng ký trực tiếp:

+ Ms. Thảo: - 0166.5657.486

+ Ms. Trang: - 0962.242.535

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực