Đi cùng với các doanh nghiệp trong tiến trình Chuyển đổi số, GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ HIỆU SUẤT LIÊN TỤC MBO - OKR iHCM đã mang đến những tính năng đột phá giúp doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn nâng cao hiệu quả kinh doanh.

2020 là một năm đầy thách thức đối với mọi doanh nghiệp khi thị trường trong và ngoài nước biến động liên tục và xảy ra nhiều bất ổn. Hàng chục nghìn doanh nghiệp đã đóng cửa vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên, không vì thế mà bỏ cuộc, nhiều doanh nghiệp đã tận dụng thời gian dịch bệnh để tái cấu trúc, xây dựng nền tảng công nghệ vững chắc chuẩn bị tạo đà phát triển mạnh mẽ sau dịch bệnh. Covid-19 được xem như là cơ hội thay đổi toàn diện quản trị doanh nghiệp.

Chuyển đổi số: Ứng dụng công nghệ vận hành doanh nghiệp để đột phá hiệu suất thời Covid-19

Thực vậy, theo một nghiên cứu của MacKinsey, các mô hình vận hành truyền thống cứng nhắc đang vấp phải những thách thức lớn do tác động của cuộc CMCN 4.0. Trong khi đó các tổ chức vận hành linh hoạt có thể nhanh chóng chuyển đổi để bắt kịp xu hướng thị trường, chống lại những khó khăn do đại dịch gây nên.

Vậy làm thế nào để xây dựng thành công một doanh nghiệp vận hành linh hoạt và đột phá về hiệu suất?

Ứng dụng Công nghệ - Tối ưu vận hành, đột phá hiệu suất

Đầu tư vào công nghệ là bước đi chiến lược và thông minh giúp doanh nghiệp tạo lợi thế cạnh tranh, tinh gọn và tối ưu bộ máy vận hành hiện tại. Số hoá trong sản xuất, số hoá trong quản trị doanh nghiệp để nâng cao năng suất lao động, tối ưu được hiệu suất làm việc, giảm chi phí, thời gian và nguồn lực.

Khi ứng dụng công nghệ, doanh nghiệp có thể cắt giảm đến 60% chi phí, tiết kiệm 30-70%, thậm chí tiết kiệm lên tới 90% thời gian ở một số quy trình so với trước khi số hoá. Đây cũng là yếu tố giúp doanh nghiệp sẵn sàng thích nghi với cơn sóng mới của khủng hoảng cũng như nắm chắc cơ hội phục hồi, bứt phá sau dịch.

Đi cùng với các doanh nghiệp trong tiến trình Chuyển đổi số, GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ HIỆU SUẤT LIÊN TỤC MBO - OKR iHCM đã mang đến những tính năng đột phá giúp doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Vai trò của iHCM trong quản trị hiệu suất liên tục

Chuyển từ mô hình quản trị truyền thống sang quản trị hiệu suất liên tục qua ứng dụng iHCM sẽ đảm bảo các mục tiêu có sự liên kết chặt chẽ hơn, nâng cao sự gắn kết nhân viên với doanh nghiệp, sự thay đổi phù hợp với tình hình mới diễn ra nhanh hơn, qua đó thúc đẩy hiệu suất chung của toàn hệ thống.

Để đạt được hiệu quả cao nhất, quản trị hiệu suất liên tục giúp duy trì tính cộng tác, thường xuyên trao đổi và diễn ra theo thời gian thực. Phần mềm iHCM hỗ trợ việc này bằng cách cho phép:

? Quản lý và liên kết hệ thống mục tiêu linh hoạt: Top - Down, Bottom – Up

? Kiểm soát hiệu suất liên tục của toàn doanh nghiệp

? Kiểm soát hành động cụ thể thông qua công việc để đạt được mục tiêu

? Dễ dàng trao đổi, phản hồi công việc mọi lúc, mọi nơi, theo thời gian thực

? Với Dashboard trực quan sẽ giúp các nhà lãnh đạo có cái nhìn tổng quan mục tiêu chung của toàn đơn vị, có sự thay đổi kịp thời để thích ứng với diễn biến liên tục của thị trường

Chuyển đổi số: Ứng dụng công nghệ vận hành doanh nghiệp để đột phá hiệu suất thời Covid-19

Bên cạnh Giải pháp phần mềm quản trị hiệu suất liên tục MBO-OKR, iHCM còn cung cấp các gói sản phẩm chuyên biệt khác như: GIẢI PHÁP PHẦN MỀM QUẢN LÝ DỰ ÁN VÀ CỘNG TÁC WORKSPACE, GIẢI PHÁP PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HIỆU SUẤT THEO BSC-KPI, GIẢI PHÁP PHẦN MỀM ĐÁNH GIÁ NHÂN SỰ.

Với bộ giải pháp này, iHCM không chỉ mang lại cho doanh nghiệp những hiệu quả thấy rõ qua những con số đo đếm được, mà còn hỗ trợ xây dựng một bộ máy linh hoạt, tinh gọn, sẵn sàng cho những biến động của thị trường trong tương lai.

*McKinsey: Đơn vị tư vấn doanh nghiệp hàng đầu thế giới

Phần mềm quản trị doanh nghiệp iHCM hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng OKRs

Không chỉ dừng ở MBO, iHCM còn đưa triết lý của OKRs vào trong phần mềm, giúp doanh nghiệp quản trị hiệu suất liện tục và xuyên suốt, từ các mục tiêu theo BSC, cho đến các mục tiêu theo OKRs, công việc và từng checklist công việc nhỏ cụ thể, từ mục tiêu cao nhất của công ty, đến từng phòng ban, từng cá nhân trong doanh nghiệp, với mục đích cùng nhau hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Phần mềm OKRs iHCM là công cụ hoàn hảo để quản lý, đo lường kết quả các mục tiêu có tính sáng tạo (Ví dụ như một số mục tiêu của họa sỹ, nhân viên phân tích thiết kế, nhân viên phát triển phần mềm, kiến trúc sư, chuyên gia phân tích dữ liệu,...), các mục tiêu này đổi mới liên tục, nhiều mục tiêu diễn ra đúng 1 lần hoặc trong thời gian ngắn. Đó là lý do nó được Google, Deloitte,.... ứng dụng trong quản trị doanh nghiệp sáng tạo.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp iHCM áp dụng phương thức quản lý theo mục tiêu MBO, sử dụng các công cụ quản lý hiện đại KPIBSCtừ điển năng lực, OKR (Objectives and Key Results), Kanban, được phát triển và vận hành trên nền điện toán đám mây theo tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001 chứng nhận bởi QUACERT. Các chức năng quản lý mục tiêu, quản lý dự án và cộng tác Workspacequản lý công việcquản lý năng lựcđánh giá nhân viên,... và nhiều chức năng khác được thiết kế hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện trên web cũng như ứng dụng di động, giúp nhân viên cộng tác theo thời gian thực. iHCM được phát triển bởi Hyperlogy, công ty công nghệ thành lập từ 2003.

Mang công nghệ dành cho Công ty tỷ $ đồng hành cùng cộng đồng Doanh nghiệp VIỆT bứt phá trong hành trình Chuyển đổi số!

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực