Make in Vietnam là gì?

Make in Vietnam là một khẩu hiệu hành động, là thúc giục tinh thần thiết kế tại Việt Nam, sáng tạo tại Việt Nam, làm ra tại Việt Nam, là thay vì làm gia công, lắp ráp thì hãy làm sản phẩm. Giải bài toán Việt Nam và từ cái nôi Việt Nam sẽ đi ra toàn cầu. Nó ngắn gọn, nó thúc giục, nó là tự hào Việt Nam.

Tháng 6/2020 vừa qua, trong chương trình Chuyển đổi số quốc gia, Thủ tướng Chính phủ cũng đã nhấn mạnh sứ mệnh của doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam, của Make in Vietnam là chuyển đổi số Việt Nam, là xây dựng một Việt Nam số, là chuyển đổi Việt Nam từ thế giới thực vào thế giới ảo.

"Doanh nghiệp nào cũng cần Chuyển đổi số"

iHCM – Sản phẩm CNTT được phát triển theo định hướng Make in Vietnam

Từ năm 2014, Hyperlogy cho ra mắt iHCM - Giải pháp Phần mềm hoàn chỉnh số 1 Việt Nam về Quản trị nâng cao hiệu suất doanh nghiệp - là Hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp đầu tiên theo xu hướng hiện đại với nhiều tính năng hữu ích, không chỉ dành cho tổ chức/doanh nghiệp lớn, mà ngay cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều có thể sử dụng phần mềm iHCM để tối ưu và nâng cao hiệu suất doanh nghiệp.

iHCM có vai trò hỗ trợ DN từng bước Chuyển đổi số trong quy trình nội bộ, nâng cao hiệu suất doanh nghiệp, thúc đẩy kinh doanh. Cụ thể, iHCM cung cấp hệ thống phần mềm hoàn chỉnh với các chức năng như: quản lý mục tiêu, quản lý công việc, giao tiếp và cộng tác nhóm, đánh giá năng lực, quản trị văn phòng... và nhiều chức năng khác được thiết kế đa nền tảng, hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện trên web cũng như ứng dụng di động, giúp nhân viên cộng tác theo thời gian thực.

Trong suốt quá trình phát triển và nâng cấp liên tục, iHCM đước áp dụng các nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện theo chuẩn quốc tế và sử dụng kiến trúc Microservice &Kubernetes, đồng thời áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, dùng chính đam mê và cũng là thế mạnh của Hyperlogy, giúp các doanh nghiệp Việt Nam áp dụng vào trong quy trình vận hành - sản xuất - kinh doanh của mình, để tối ưu chi phí, tối đa hóa lợi nhuận và nâng cao hiệu suất cho doanh nghiệp nói riêng và cho toàn bộ nền kinh tế Việt Nam nói chung.

“Muốn Make in Vietnam thì phải làm chủ công nghệ.”

Hơn nữa, iHCM được phát triển và vận hành trên nền điện toán đám mây theo tiêu chuẩn bảo mật thông tin ISO 27001 chứng nhận bởi TÜV NORD (CHLB Đức).

Ứng dụng iHCM mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp: tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý, lãnh đạo ra quyết định nhanh chóng và chính xác hơn nhờ hệ thống báo cáo đa chiều, khoa học, qua đó nâng cao hiệu quả hoạt động, tăng tính cạnh tranh của tổ chức doanh nghiệp, là bước đi quan trọng trong số hoá toàn bộ quy trình quản trị doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực