Dịch bệnh Covid-19 đã, đang và sẽ tác động mạnh mẽ đến hoạt động Chuyển đổi số của các tổ chức, doanh nghiệp. Làm việc từ xa ở quy mô lớn, an ninh mạng, thương mại điện tử, tự động hoá quy trình là những giải pháp ưu tiên.

Hyperlogy mang đến giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp Việt đẩy mạnh chuyển đổi số

Sớm nắm bắt nhu cầu về việc tự động hoá các quy trình, đặc biệt là mô hình Làm việc từ xa (Work From Home) diễn ra khi thực hiện giãn cách xã hội, bên cạnh Hệ thống phần mềm quản trị hiệu suất iHCM, Hyperlogy đồng thời cũng cho ra mắt Workspace – Giải pháp quản lý dự án, công việc và Công tác, cung cấp thêm công cụ cho các tổ chức muốn tăng tính cộng tác dù cho nhân viên của họ làm việc ở bất kỳ đâu. Trở thành cầu nối gắn kết, chia sẻ, thúc đẩy tinh thần cộng tác hoàn hảo trong các nhóm dự án, Workspace cũng giúp định hướng thông tin, là không gian chung cho nhóm dự án.

Nói về iHCM - Giải pháp Phần mềm hoàn chỉnh số 1 Việt Nam về Quản trị nâng cao hiệu suất doanh nghiệp, được ra mắt từ năm 2014, iHCM là Hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp đầu tiên theo xu hướng hiện đại với nhiều tính năng hữu ích, không chỉ dành cho tổ chức/doanh nghiệp lớn, mà ngay cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều có thể sử dụng phần mềm iHCM để tối ưu và nâng cao hiệu suất doanh nghiệp.

Áp dụng phương thức quản lý theo mục tiêu MBO, sử dụng các công cụ quản lý hiện đại KPI, BSC, từ điển năng lực, OKR (Objectives and Key Results), Kanban, iHCM được phát triển và vận hành trên nền điện toán đám mây theo tiêu chuẩn bảo mật thông tin ISO 27001 chứng nhận bởi TÜV NORD (CHLB Đức). Các chức năng quản lý mục tiêu, quản lý công việc, giao tiếp và cộng tác nhóm, đánh giá năng lực, quản trị văn phòng... và nhiều chức năng khác được thiết kế đa nền tảng, hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện trên web cũng như ứng dụng di động, giúp nhân viên cộng tác theo thời gian thực.

Hyperlogy mang đến giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp Việt đẩy mạnh chuyển đổi số

Ứng dụng iHCM hay Workspace đều mang đến nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp: tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý, lãnh đạo ra quyết định nhanh chóng và chính xác hơn nhờ hệ thống báo cáo đa chiều, khoa học, qua đó nâng cao hiệu quả hoạt động, tăng tính cạnh tranh của tổ chức doanh nghiệp, là bước đi quan trọng trong số hoá toàn bộ quy trình quản trị doanh nghiệp.

Để có giao diện mượt, tốc độc xử lý nhanh, Hyperlogy đã dùng những công nghệ tiên tiến và hiện đại ứng dụng vào việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Đó cũng chính là thế mạnh của chúng tôi, mong muốn giúp các doanh nghiệp Việt Nam áp dụng vào trong quy trình vận hành - sản xuất - kinh doanh của mình, để tối ưu chi phí, tối đa hóa lợi nhuận và nâng cao hiệu suất cho doanh nghiệp nói riêng và cho toàn bộ nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Hyperlogy – Sẵn sàng cùng iHCM và Workspace đồng hành với các Doanh nghiệp Việt vươn lên và bứt phá trong hành trình Chuyển đổi số!

Phần mềm quản lý iHCM áp dụng phương thức quản lý theo mục tiêu MBO, sử dụng các công cụ quản lý hiện đại KPIBSCtừ điển năng lực, OKR (Objectives and Key Results), Kanban, được Hyperlogy Corporation phát triển và vận hành trên nền điện toán đám mây theo tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001 chứng nhận bởi QUACERT. Các chức năng quản lý mục tiêu, quản lý dự án và cộng tác Workspacequản lý công việcquản lý năng lựcđánh giá nhân viên,... và nhiều chức năng khác được thiết kế hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện trên web cũng như ứng dụng di động, giúp nhân viên cộng tác theo thời gian thực.

Thành lập từ 2003 với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT

logo-vp

Chứng chỉ ISO27001 từ QUACERT cho sản phẩm & dịch vụ

logo-iso

Hyperlogy là thành viên của

logo-vnisa

Hiệp Hội An Toàn
Thông Tin Việt Nam

Hiệp Hội Phần Mềm Và
Dịch Vụ CNTT Việt Nam

Hiệp hội Internet
Việt Nam

Mang công nghệ dành cho Công ty tỷ $ đồng hành cùng cộng đồng Doanh nghiệp VIỆT bứt phá trong hành trình Chuyển đổi số!

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực