Trong thời kỳ công nghệ bùng nổ như hiện nay, không ít tổ chức, doanh nghiệp trên thế giới đã và đang thực hiện theo phức thức làm việc mới – làm việc từ xa, làm việc tại nhà. Họ cho rằng cách làm việc không phải đến văn phòng đã mang lại cho người lao động và người sử dụng lao động nhiều lợi ích, đặc biệt là năng suất và hiệu quả công việc cao hơn so với làm việc tại văn phòng.

Tại Mỹ, có 31% người lao động làm việc từ xa tại thời điểm 2016 và 43% vào năm 2017, bao gồm người lao động làm việc ít hơn một lần một tuần. Số liệu này cho thấy rằng, dần dần có nhiều người lao động có nhu cầu được làm việc từ xa và các doanh nghiệp đã từng bước chuẩn hoá quy trình phục vụ cho nhu cầu này. Đặc biệt, xu hướng này càng trở nên tất yếu khi nạn dịch covid đang có nhiều diễn biến phức tạp như hiện nay.

Làm việc từ xa – Tối đa hiệu quả cộng tác với iHCM

Chế độ làm việc độc lập này có thể là một thử thách đối với nhiều người, bởi khi làm việc từ xa, việc cộng tác sẽ không còn thuận lợi như tại văn phòng. Để cải thiện điều này, iHCM đã mang đến một số tính năng giúp người dùng dễ dàng tương tác, trao đổi công việc, tăng tính cộng tác ở bất kỳ nơi đâu, một công cụ hiệu quả kết nối các thành viên với nhau và làm việc trực tuyến một cách an toàn trong mùa dịch.

Tối đa hiệu quả cộng tác với iHCM

Giao tiếp là yếu tố không thể thiếu trong môi trường doanh nghiệp đặc biệt khi làm việc theo nhóm. Nhà quản lý phải giao tiếp với nhân viên khi phân công nhiệm vụ và góp ý công việc. Các thành viên nhóm cần giao tiếp để phối hợp nhịp nhàng. Do đó, phần mềm quản lý dự án, công việc và cộng tác như iHCM cung cấp các tính năng cộng tác cần thiết như: tạo việc, giao việc, theo dõi công việc trực quan, chat và bình luận trong từng công việc, khả năng tích hợp với các tiện ích như lịch, email...

iHCM đồng thời hỗ trợ người dùng trên các trình duyệt web, app (iOS, Android) và trên mọi thiết bị như máy tính, ipad, smartphone… Ứng dụng dựa trên công nghệ điện toán đám mây sẽ cho phép nhân viên và người quản lý truy cập dữ liệu hoặc in ấn, theo dõi và báo cáo thông qua các ứng dụng từ xa. Thường xuyên trao đổi cũng giúp các nhóm làm việc trở nên gắn kết hơn.

Nâng cao hiệu suất quản lý công việc

Làm việc từ xa cần chú trọng vào mục tiêu và kết quả công việc chứ không đơn thuần chỉ là quản lý thời gian làm việc, hay các đầu việc cụ thể. Do đó, các mục tiêu đề ra cần phải rõ ràng, và người lãnh đạo cần phải trao đổi thường xuyên với nhân viên về cách để đạt được mục tiêu. Lịch trình các cuộc họp phải rõ ràng, cụ thể, và hướng tới kết quả cuối cùng.

iHCM thuận tiện cho người dùng thiết lập và theo dõi tiến độ mục tiêu, lập kế hoạch theo đặc thù công việc, đồng thời giúp theo dõi trạng thái công việc theo thời gian thực. Trong đó, quản lý công việc qua biểu đồ Gantt hoặc bảng Kanban thể hiện tiến độ công việc một cách trực quan nhất.

Giải pháp phần mềm Quản lý dự án và Cộng tác Workspace
Công cụ mạnh mẽ giúp Cộng tác, Quản lý công việc và Quản lý dự án hiệu quả vượt trội

Giải pháp phần mềm Quản lý dự án và Cộng tác WorkspaceQuản lý dự án và Quản lý công việc
Giải pháp phần mềm Quản lý dự án và Cộng tác WorkspaceYêu cầu và phê duyệt trực 
Giải pháp phần mềm Quản lý dự án và Cộng tác WorkspaceDrive lưu trữ tài liệu nội bộ doanh nghiệp
Giải pháp phần mềm Quản lý dự án và Cộng tác WorkspaceTích hợp Mạng xã hội nội bộ

Phần mềm quản lý iHCM áp dụng phương thức quản lý theo mục tiêu MBO, sử dụng các công cụ quản lý hiện đại KPIBSCtừ điển năng lực, OKR (Objectives and Key Results), Kanban, được phát triển và vận hành trên nền điện toán đám mây theo tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001 chứng nhận bởi QUACERT. Các chức năng quản lý mục tiêu, quản lý dự án và cộng tác Workspace, quản lý công việcquản lý năng lựcđánh giá nhân viên,... và nhiều chức năng khác được thiết kế hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện trên web cũng như ứng dụng di động, giúp nhân viên cộng tác theo thời gian thực. iHCM được phát triển bởi Hyperlogy, công ty công nghệ thành lập từ 2003.

Thành lập từ 2003 với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT

logo-vp

Chứng chỉ ISO27001 từ QUACERT cho sản phẩm & dịch vụ

logo-iso

Hyperlogy là thành viên của

logo-vnisa

Hiệp Hội An Toàn
Thông Tin Việt Nam

Hiệp Hội Phần Mềm Và
Dịch Vụ CNTT Việt Nam

Hiệp hội Internet
Việt Nam

Mang công nghệ dành cho Công ty tỷ $ đồng hành cùng cộng đồng Doanh nghiệp VIỆT bứt phá trong hành trình Chuyển đổi số!

 

 

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực