PHẦN MỀM QUẢN LÝ MỤC TIÊU - NÂNG CAO HIỆU SUẤT DOANH NGHIỆP

Hoạch định mục tiêu là khâu thiết yếu trong điều hành doanh nghiệp/tổ chức. Hàng năm, lãnh đạo doanh nghiệp/tổ chức vẫn thường thiết lập hệ thống mục tiêu liên kết từ cấp công ty, bộ phận tới từng cá nhân, qua đó mỗi nhân viên sẽ biết được mục tiêu cụ thể cần thực hiện.

Tổ chức không có định hướngNhư con tàu không có bánh lái

95%

"Nhân viên không hiểu chiến lược và mục tiêu doanh nghiệp."-- Theo Dr. Norton & Kaplan --

84%

"Công ty không tận dụng hết tiềm năng của nguồn nhân lực."-- Theo Saratoga Institute --

50%

"Hiệu suất trung bình của nhân viên bị lãng phí vào những việc không sinh lợi nhuận."-- Theo Corporate Strategy Research --

iHCM đã tạo ra những giá trị lớn

Nâng cao hiệu suất doanh nghiệp
Tạo văn hóa hướng mục tiêu chung, mục tiêu cá nhân gắn với mục tiêu doanh nghiệp
Phát huy năng lực tiềm ẩn của nhân viên

Vì sao chọn iHCM?

Thiết lập mục tiêu cho tổ chức, bộ phận và cá nhân - Thuận tiện và có hệ thống

Nhà lãnh đạo, quản lý cấp trung và nhân viên có thể cùng nhau thiết lập mục tiêu. Trong quá trình đó, các cá nhân có thể đàm phán. Việc đàm phán giúp người thực hiện chủ động và có tính cam kết đối với mục tiêu được giao, mặt khác nó cũng nâng cao tính khả thi của mục tiêu chung.

Thiết lập hệ thống mục tiêu theo chỉ số KPI

Các mục tiêu có thể gắn chỉ số đo lường bằng cách thiết lập KPI và được đo đạc từng chu kỳ (Theo ngày, tuần, tháng, quý). Kèm theo KPI là việc hỗ trợ thiết lập quy trình nhập KPI và thực hiện ghi nhận số liệu nhằm giám sát.

Thiết lập hệ thống mục tiêu theo BSC

iHCM còn có thể giúp tổ chức hoạch định, thiết lập mục tiêu theo thẻ điểm cân bằng (Balanced Scoredcard - BSC) nhằm giúp doanh nghiệp/tổ chức phát triển bền vững, đi đúng hướng theo chiến lược đã đặt ra.

Làm thế nào để triển khai thành công phương pháp quản trị mục tiêu MBO tại các doanh nghiệp?

Tham khảo ngay White paper "5 Bước triển khai quản lý mục tiêu MBO" sẽ giúp doanh nghiệp vạch định rõ các bước để xây dựng mục tiêu MBO với hệ thống iHCM.

Thiết lập bộ từ điển năng lực - xác định năng lực cho từng vị trí công tác

iHCM còn giúp thiết lập mức độ quan trọng (hệ số) cho từng khung năng lực đối với từng vị trí công tác. Chúng tôi cung cấp sẵn bộ thư viện 86 khung năng lực và 103 vị trí công tác cơ bản được dùng phổ biến trong doanh nghiệp, tuy nhiên doanh nghiệp/tổ chức có thể thiết lập bộ từ điển năng lực chỉnh sửa và thay đổi bộ thư viện này cho phù hợp với điều kiện thực tế. iHCM cũng giúp doanh nghiệp thiết lập mức độ kỳ vọng của mình đối với từng khung năng lực ánh xạ vào vị trí công tác. Không chỉ giúp doanh nghiệp trong việc hoạch định, iHCM còn hỗ trợ giám sátđánh giá nhân viên cũng như các bộ phận trong doanh nghiệp.

Hãy trải nghiệm iHCM

Để biết những gì bạn cần

Khách hàng và Đối tác nói về chúng tôi

"Phần mềm iHCM gần gũi với Saigon Foods, giúp Ban lãnh đạo công ty cùng tập thể CBCNV SGF hoạch định mục tiêu rõ ràng và đốt cháy thời gian lãng phí vì việc tổng hợp số liệu và làm báo cáo."

Ông Trần Công Đức - Giám đốc Quản lý Hệ thống
Ông Trần Công Đức Giám đốc Quản lý Hệ thống Công ty Cổ phần Sài Gòn Food (Saigon Food)

"Trải qua một khoảng thời gian dài nghiên cứu nhiều phần mềm công nghệ nhưng chưa phù hợp cho tới năm 2016, Viện iEIT đã quyết định lựa chọn và áp dụng Giải pháp phần mềm quản trị nâng cao hiệu suất doanh nghiệp iHCM vào hệ thống, kết quả là chúng tôi đã giảm được 80% thời gian xử lý số liệu, tăng năng suất lao động toàn đơn vị lên 30% trong 3 quý liên tiếp. iHCM thực sự là phần mềm hiệu quả và phù hợp với doanh nghiệp tại Việt Nam."

PGS - TSKH Nguyễn Văn Minh - Viện trưởng
Ông Nguyễn Văn Minh PGS.TSKH Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, Đại học Ngoại Thương

“Điều ban lãnh đạo SMI quan tâm nhất khi tìm đến hệ thống giải pháp phần mềm iHCM là có thể giúp chúng tôi quản lý công việc chung cho cả công ty. Quá trình từ giao việc đến báo cáo được liền mạch, tránh bị gián đoạn từ cá nhân này sang cá nhân khác. Toàn bộ nhân sự cũng chủ động đẩy việc và báo công việc hơn qua iHCM.”

Bà Lê Thị Ngân - Phó Giám đốc
Bà Lê Thị Ngân Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Giải pháp Di dộng Thông minh (SMI JSC)

Trước đây, do 3T không có công cụ quản lý nên gặp nhiều bất cập trong việc kiểm soát công việc của từng nhân viên theo từng mục tiêu trên toàn hệ thống. Kể từ khi triển khai iHCM, mục tiêu của từng nhân viên được kiểm soát theo từng khóa đào tạo và các công việc hoàn thành theo khóa đúng tiến độ; Ban lãnh đạo có thể quản lý, theo dõi các mục tiêu và công việc của toàn thể CBCNV, từ đó có quyết định chính xác hơn.

Ông Nguyễn Văn Trưởng - Giám đốc
Ông Nguyễn Văn Trưởng Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Giáo dục và Dạy nghề 3T

"iHCM là một trong những hệ thống quản trị nhân lực tốt nhất hiện nay. Việc sử dụng hệ thống quản trị nguồn nhân lực iHCM là một trong những bước đi nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển, hướng tới hoàn thiện bộ máy khoa học, chuyên nghiệp và xây dựng văn hóa doanh nghiệp Ngọc Minh."

Bà Nguyễn Thụy Oanh - Giám đốc
Bà Nguyễn Thụy Oanh Giám đốc Công ty CP tổng hợp xây dựng & TM XNK Ôtô Ngọc Minh

"iHCM đặt tại trung tâm dữ liệu VDC được đảm bảo về mặt vị trí, các hệ thống back up, cơ sở hạ tầng và đội ngũ kỹ thuật tốt nhất theo tiêu chuẩn trong nước và khu vực. Hơn nữa, iHCM được xây dựng và thiết kế theo một tiêu chuẩn cao nhất về vấn đề đảm bảo An Ninh ANTT cũng như iHCM cam kết tuân thủ ISO 27001: 2013 cho khách hàng."

Ông Nguyễn Hồng Hải - Phó Giám đốc
Ông Nguyễn Hồng Hải Phó Giám đốc Công ty điện toán và truyền số liệu VDC

Đăng ký dùng thử

Hoàn toàn miễn phí

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực