PHẦN MỀM QUẢN LÝ MỤC TIÊU - NÂNG CAO HIỆU SUẤT DOANH NGHIỆP

Hoạch định mục tiêu là khâu thiết yếu trong điều hành doanh nghiệp/tổ chức. Hàng năm, lãnh đạo doanh nghiệp/tổ chức vẫn thường thiết lập hệ thống mục tiêu liên kết từ cấp công ty, bộ phận tới từng cá nhân, qua đó mỗi nhân viên sẽ biết được mục tiêu cụ thể cần thực hiện.

Tổ chức không có định hướngNhư con tàu không có bánh lái

95%

"Nhân viên không hiểu chiến lược và mục tiêu doanh nghiệp."-- Theo Dr. Norton & Kaplan --

84%

"Công ty không tận dụng hết tiềm năng của nguồn nhân lực."-- Theo Saratoga Institute --

50%

"Hiệu suất trung bình của nhân viên bị lãng phí vào những việc không sinh lợi nhuận."-- Theo Corporate Strategy Research --

iHCM đã tạo ra những giá trị lớn

Nâng cao hiệu suất doanh nghiệp
Tạo văn hóa hướng mục tiêu chung, mục tiêu cá nhân gắn với mục tiêu doanh nghiệp
Phát huy năng lực tiềm ẩn của nhân viên

Vì sao chọn iHCM?

Thiết lập mục tiêu cho tổ chức, bộ phận và cá nhân - Thuận tiện và có hệ thống

Nhà lãnh đạo, quản lý cấp trung và nhân viên có thể cùng nhau thiết lập mục tiêu. Trong quá trình đó, các cá nhân có thể đàm phán. Việc đàm phán giúp người thực hiện chủ động và có tính cam kết đối với mục tiêu được giao, mặt khác nó cũng nâng cao tính khả thi của mục tiêu chung.

Thiết lập hệ thống mục tiêu theo chỉ số KPI

Các mục tiêu có thể gắn chỉ số đo lường bằng cách thiết lập KPI và được đo đạc từng chu kỳ (Theo ngày, tuần, tháng, quý). Kèm theo KPI là việc hỗ trợ thiết lập quy trình nhập KPI và thực hiện ghi nhận số liệu nhằm giám sát.

Thiết lập hệ thống mục tiêu theo BSC

iHCM còn có thể giúp tổ chức hoạch định, thiết lập mục tiêu theo thẻ điểm cân bằng (Balanced Scoredcard - BSC) nhằm giúp doanh nghiệp/tổ chức phát triển bền vững, đi đúng hướng theo chiến lược đã đặt ra.

Làm thế nào để triển khai thành công phương pháp quản trị mục tiêu MBO tại các doanh nghiệp?

Tham khảo ngay White paper "5 Bước triển khai quản lý mục tiêu MBO" sẽ giúp doanh nghiệp vạch định rõ các bước để xây dựng mục tiêu MBO với hệ thống iHCM.

Thiết lập bộ từ điển năng lực - xác định năng lực cho từng vị trí công tác

iHCM còn giúp thiết lập mức độ quan trọng (hệ số) cho từng khung năng lực đối với từng vị trí công tác. Chúng tôi cung cấp sẵn bộ thư viện 86 khung năng lực và 103 vị trí công tác cơ bản được dùng phổ biến trong doanh nghiệp, tuy nhiên doanh nghiệp/tổ chức có thể thiết lập bộ từ điển năng lực chỉnh sửa và thay đổi bộ thư viện này cho phù hợp với điều kiện thực tế. iHCM cũng giúp doanh nghiệp thiết lập mức độ kỳ vọng của mình đối với từng khung năng lực ánh xạ vào vị trí công tác. Không chỉ giúp doanh nghiệp trong việc hoạch định, iHCM còn hỗ trợ giám sátđánh giá nhân viên cũng như các bộ phận trong doanh nghiệp.

Hãy trải nghiệm iHCM

Để biết những gì bạn cần

Khách hàng nói gì về chúng tôi

"Xin gửi lời cảm ơn Team iHCM đã hỗ trợ Comayca trong suốt thời gian triển khai Phần mềm đánh giá hiệu suất iHCM. Lợi ích của Phần mềm iHCM đã được thấy rõ trong việc quản trị các mục tiêu chiến lược của Công ty ở mọi cấp độ qua các thước đo KPI rất phong phú và đa dạng. Nguồn nhân lực của Công ty qua việc triển khai iHCM cũng đã đạt những tiến bộ rất tốt."

Ông Lê Tuấn Khương - CEO
Ông Lê Tuấn Khương CEO Công ty TNHH Thời trang Co Mayca

"Với Rạng Đông, khi áp dụng iHCM, chúng tôi được tiếp cận với công cụ quản lý tiên tiến, phần mềm thân thiện, áp dụng thiết thực cho quản lý mục tiêu, công việc tại Rạng Đông. Chỉ sau một thời gian ngắn đưa phần mềm iHCM vào quản lý, tỷ lệ hoàn thành công việc của nhân viên tốt hơn, hiệu suất công việc được nâng lên rõ và hoạt động đánh giá chấm điểm nhân viên có căn cứ thuận tiện hơn."

Bà Khúc Minh Thu - Trưởng phòng Quản lý hệ thống
Bà Khúc Minh Thu Trưởng phòng Quản lý hệ thống Công Ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông

"Từ khi Ban lãnh đạo MRB quyết định triển khai phần mềm iHCM, cá nhân tôi nhận thấy nhiều thay đổi rõ rệt: iHCM tạo môi trường cộng tác, làm việc nhóm rất tốt, hoàn toàn phù hợp với đặc thù công việc của đơn vị hành chính sự nghiệp như MRB, đặc biệt là các phòng thực hiện dự án (thời gian làm việc tại công trường đôi khi nhiều hơn tại văn phòng); Thêm nữa, iHCM hỗ trợ tôi dễ dàng truyền đạt thông tin tới các nhân viên bên dưới, để họ chủ động hơn công việc."

Ông Nguyễn Bá Sơn - Trưởng phòng Thực hiện Dự án 1
Ông Nguyễn Bá Sơn Trưởng phòng Thực hiện Dự án 1 Ban Quản lý đường sắt đô thị Hà Nội - UBND Thành phố Hà Nội (MRB)

"Trong quá trình trải nghiệm thực tế vận hành quản lý, đánh giá KPI trên phần mềm, iHCM khá thân thiện khi sử dụng, các tính năng đáp ứng nhu cầu thực tế người dùng, đặc biệt có thể sử dụng trên các thiết bị di động. Qua phần mềm, cấp lãnh đạo có thể nắm bắt kịp thời tất cả các chỉ tiêu, kết quả trong quá trình thực hiện mục tiêu của công ty mọi lúc, mọi nơi..."

Ông Trần Công Đức - Giám đốc Quản lý Hệ thống
Ông Trần Công Đức Giám đốc Quản lý Hệ thống Công ty Cổ phần Sài Gòn Food (Saigon Food)

"Trải qua một khoảng thời gian dài nghiên cứu nhiều phần mềm công nghệ nhưng chưa phù hợp cho tới năm 2016, Viện iEIT đã quyết định lựa chọn và áp dụng Giải pháp phần mềm quản trị nâng cao hiệu suất doanh nghiệp iHCM vào hệ thống, kết quả là chúng tôi đã giảm được 80% thời gian xử lý số liệu, tăng năng suất lao động toàn đơn vị lên 30% trong 3 quý liên tiếp. iHCM thực sự là phần mềm hiệu quả và phù hợp với doanh nghiệp tại Việt Nam."

PGS - TSKH Nguyễn Văn Minh - Viện trưởng
Ông Nguyễn Văn Minh PGS.TSKH Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, Đại học Ngoại Thương

“Điều ban lãnh đạo SMI quan tâm nhất khi tìm đến hệ thống giải pháp phần mềm iHCM là có thể giúp chúng tôi quản lý công việc chung cho cả công ty. Quá trình từ giao việc đến báo cáo được liền mạch, tránh bị gián đoạn từ cá nhân này sang cá nhân khác. Toàn bộ nhân sự cũng chủ động đẩy việc và báo công việc hơn qua iHCM.”

Bà Lê Thị Ngân - Phó Giám đốc
Bà Lê Thị Ngân Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Giải pháp Di dộng Thông minh (SMI JSC)

Đăng ký dùng thử

Hoàn toàn miễn phí

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực