Cộng hưởng năng lực vì sự phát triển toàn diện của doanh nghiệp

Thương mại Quốc tế, Đại học Ngoại thương
(Viện IEIT)

Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế (Viện IEIT) được thành lập từ năm 2011 theo quyết định số 779/QĐ-TCHC của Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương, hoạt động trong nhiều lĩnh vực trong đó có một số lĩnh vực chính: Nghiên cứu các vấn đề về kinh tế và thương mại quốc tế; Tổ chức đào tạo và tư vấn theo nhu cầu của doanh nghiệp; Tổ chức hội thảo, hội nghị, tọa đàm khoa học trong nước và quốc tế.

Xem thêm

Công ty CP Tư vấn và Giáo dục
John&Partners

Ngày 16/10 vừa qua, Hyperlogy đã có buổi ký kết biên bản hợp tác với Công ty CP Tư vấn và Giáo dục John&Partners. Hai bên đều rất tin tưởng vào các triển vọng tốt đẹp trong quan hệ hợp tác lần này, mở ra nhiều hướng đi trong việc áp dụng hiệu quả công nghệ trong lĩnh vực tư vấn-giáo dục.

Xem thêm

Công ty Cổ phần Agilead Global

Với mong muốn mang tới các dịch vụ cao cấp kết hợp giải pháp công nghệ và khoá coaching nhằm nâng cao hiệu quả quản trị cho các doanh nghiệp Việt trong kỷ nguyên chuyển đổi số, đại diện của Hyperlogy và Công ty cổ phần Agilead Global đã cùng nhau ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược vào ngày 30/10/2019 vừa qua.

Xem thêm

Công ty TNHH Tư vấn Quản lý OD CLICK

Sáng ngày 17/07/2020 vừa qua, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Công nghệ Ứng dụng Toàn cầu HYPERLOGY đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chính thức và hân hạnh trở thành đối tác chiến lượ c với Công ty TNHH Tư vấn Quản lý OD CLICK.

Xem thêm

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực