Có rất nhiều phần mềm quản lý công việc trên thị trường hiện nay nhưng phần lớn là những phần mềm quản lý công việc đơn lẻ, không quản lý xuyên suốt trong doanh nghiệp theo mục tiêu. Vì vậy, các chủ doanh nghiệp thường gặp khó khăn trong khâu quản lý công việc tập trung của các cấp. Thấu hiểu điều đó, iHCM – Phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp hay đúng hơn là quản lý hiệu suất, được thiết kế là công cụ hỗ trợ quản lý công việc của doanh nghiệp thuận tiện và hiện đại.

Tương tác thời gian thực trong iHCM giúp cho việc trao đổi giữa các cấp lãnh đạo với quản lý và quản lý với nhân viên dễ dàng, gần gũi hơn. Người dùng có thể tương tác và nhận thông báo ở bất kỳ nơi đâu qua di động với giao diện thông minh.

Giám sát không chỉ một cá nhân

Không chỉ cấp cho doanh nghiệp công cụ hỗ trợ đối với từng cá nhân, iHCM còn cung cấp công cụ để theo sát kết quả làm việc của một nhóm nhân viên. Thông thường để xem kết quả kinh doanh của một nhóm nhân viên, ví dụ như nhóm nhân viên bán lẻ, nhà quản lý thường xem bảng mục tiêu, công việc của trưởng phòng bán lẻ và tất cả các nhân viên trong phòng bán lẻ, công cụ này rất hữu ích cho nhà quản lý khi muốn theo sát công việc của cả nhóm.

Quản lý công việc theo dạng bảng Kanban

• Số lượng công việc
• Số giờ thực hiện cho từng công việc
• Trạng thái tiến độ: Với 5 mức cảnh báo công việc: Quá hạn, nguy cấp, cảnh báo, cần chú ý, đúng tiến độ, hoàn thành
• Mức độ hoàn thành
• Chọn thứ tự ưu tiên cho từng công việc
• Mức độ quan trọng trên từng công việc
• Nhãn công việc
• Người phối hợp liên quan cho công việc
• Chuyển công việc qua lại trên bảng kanban công việc nhóm
• Lọc công việc theo mục tiêu của doanh nghiệp

Bảng công việc cá nhân trong iHCM

Tương tự như trên, các công việc của nhiều nhân viên được thể hiện trong các thẻ, công việc của mỗi nhân viên được hiển thị trên một dòng. Như vậy, chỉ cần nhìn qua bảng này, nhà quản lý có thể xác định được ngay những công việc liên quan tới từng cá nhân mà mình cần tập trung theo sát trước khi xem chi tiết từng công việc của nhân viên dưới quyền.

 

Tương tác công việc qua email

Thói quen quản lý công việc qua email vẫn luôn là lựa chọn được ưu tiên. Nhằm giúp doanh nghiệp quản lý công việc xuyên suốt trong một hệ thống, iHCM cung cấp tính năng mới tích hợp quản lý công việc qua email và iHCM. Qua đó, nhà quản lý và nhân viên nhận thông báo tức thì và tương tác trực tiếp trên email mà không cần login vào hệ thống. Tính năng mới này sẽ giúp cho người dùng thuận tiện, thân thiện và tiết kiệm thời gian hơn.

Bảng công việc nhóm theo dạng lịch iHCM

Tích hợp giữa công việc trong email & iHCM
Lịch làm việc trên iHCM được gắn thẳng sang email của người dùng
Tương tác nhiều chiều: giữa người phối hợp, nhắc việc, phản hồi

 

Cộng tác bằng máy di động

Các nhà quản lý thường khó giám sát nhân viên hay di chuyển bên ngoài, cũng như ở những vị trí càng cao việc đi công tác trở nên thường xuyên. Để tránh mất kết nối giữa lãnh đạo với doanh nghiệp, iHCM giúp cho việc tương tác trong doanh nghiệp trở nên thuận tiện hơn ở bất kỳ nơi đâu bằng giao diện thân thiện như mạng xã hội.

Tương tác thời gian thực như mạng xã hộiMột số ví dụ cụ thể của việc tương tác bao gồm:

Nhà quản lý muốn có thêm thông tin và yêu cầu nhân viên gửi báo cáo
Nhân viên gửi báo cáo cho nhà quản lý
Hai người phối hợp thực hiện cùng 1 công việc, khi người này gửi thông tin thì người có liên quan cũng nhận được thông tin đó

Trên iHCM người dùng sẽ nhận được thông báo và tương tác với những người liên quan theo thời gian thực.

Thiết kế tối ưu cho màn hình chạm

Được thiết kế tối ưu cho màn hình chạm, người sử dụng có thể kéo và thả các thẻ Kanban trên màn hình để tương tác với hệ thống một cách nhanh chóng, thân thiện và thuận tiện nhất. Tính năng này đặc biệt hữu ích, tiết kiệm thời gian cho các nhà quản lý sử dụng thiết bị di động tablet (Như iPad, Galaxy Notes,...) cũng như các máy tính di động có hỗ trợ màn hình chạm.

iHCM được thiết kế tối ưu cho màn hình chạm của tablet, smartphone

iHCM - Hệ thống phần mềm quản trị nguồn nhân lực, áp dụng quản lý theo mục tiêu, phương thức được Google, Apple, Metro Cash & Carry tin dùng.

Xem thêm Cẩm nang quản trị hiệu suất cung cấp các số liệu từ Havard, Bersin Deloitte, CIPD, Tower Watson,... giúp các nhà lãnh đạo, điều hành, quản lý doanh nghiệp nhận định rõ các thách thức liên quan tới quản trị hiệu suất, tầm quan trọng của quản trị hiệu suất và 03 bước tiến hành quản trị hiệu suất trong doanh nghiệp/tổ chức. 

Download tài liệu Cẩm nang Quản trị hiệu suấtBrochure iHCM.

 

Quản lý công việc sẽ hiệu quả nếu có môi trường văn hóa cộng tác

 

Phần mềm quản trị iHCM áp dụng phương thức quản lý theo mục tiêu MBO, sử dụng các công cụ quản lý hiện đại KPIBSCtừ điển năng lực, OKR (Objectives and Key Results), Kanban, được Hyperlogy Corporation phát triển và vận hành trên nền điện toán đám mây theo tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001 chứng nhận bởi QUACERT. Các chức năng quản lý mục tiêuquản lý công việcquản lý năng lựcđánh giá nhân viên,... và nhiều chức năng khác được thiết kế hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện trên web cũng như ứng dụng di động, giúp nhân viên cộng tác theo thời gian thực.

Thành lập từ 2003 với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT

logo-vp

Chứng chỉ ISO27001 từ QUACERT cho sản phẩm & dịch vụ

logo-iso

Hyperlogy là thành viên của

logo-vnisa

Hiệp Hội An Toàn
Thông Tin Việt Nam

Hiệp Hội Phần Mềm Và
Dịch Vụ CNTT Việt Nam

Hiệp hội Internet
Việt Nam

Mang công nghệ dành cho Công ty tỷ $ đồng hành cùng cộng đồng Doanh nghiệp VIỆT bứt phá trong hành trình Chuyển đổi số!

title-block

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực