Thành lập năm 2003, với đội ngũ nhân viên được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, trên 90% có chứng chỉ được công nhận toàn cầu như OCP, SCAE, MCSE, MCSA, CCSP, CCNP, NACA, FCNSA, MVP, IBM InfoSphere Guardium, VCA-DVC, VSP-5,... Chúng tôi chỉ tập trung chuyên sâu vào CNTT - lĩnh vực Hyperlogy có thế mạnh, hoạt động trên nền tảng của điện toán đám mây với 04 mảng sản phẩm và dịch vụ chính:

Dịch vụ iHCM cloud

Phát triển phần mềm

Giải pháp CNTT

Dịch vụ CNTT

Trải qua 17 năm phát triển
Hyperlogy đã đạt được những thành tựu

Hỗ trợ vận hành hệ thống cơ sở dữ liệu viễn thông phục vụ hơn

35 triệu

Thuê bao di động toàn quốc

 

Góp phần xây dựng hệ thống đăng ký kinh doanh quốc gia với hơn

1 triệu

Doanh nghiệp trên hệ thống

 

Xây dựng hệ thống đấu nối cho nhà cung cấp dịch vụ viễn thông với hơn

5 triệu

Thuê bao băng rộng cố định FTTH & ADSL

 

Phát triển phần mềm phục vụ hệ thống ngân hàng giúp tiết kiệm tới hơn

80%

Thời gian cho hơn 260 phòng giao dịch

 

Hyperlogy tự hào là điểm dừng chân tin cậy
của các khách hàng có bề dày truyền thống

Sản phẩm & dịch vụ được xây dựng
trên nền tảng công nghệ hàng đầu

Từ 2003 tới nay, chúng tôi đã phát triển và vận hành nhiều hệ thống CNTT phức tạp, đòi hỏi hoạt động 24/7, chạy trên nhiều máy chủ song hành, số lượng giao dịch lớn, nhiều người sử dụng, độ bảo mật thông tin cao cho các ngân hàng, công ty tài chính, viễn thông, dịch vụ công. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được xây dựng với sự hợp tác của các thương hiệu toàn cầu như:

Đó cũng chính là nền tảng công nghệ được sử dụng để xây dựng iHCM – Hệ thống phần mềm được ứng dụng tại nhiều doanh nghiệp/tổ chức với nhiều loại hình đa dạng như dịch vụ, bảo hiểm/tài chính, khoa học, báo chí, sản xuất,... từ doanh nghiệp vừa và nhỏ với vài chục nhân viên cho tới doanh nghiệp lớn với hàng ngàn nhân viên, có nhiều chi nhánh, nhiều ngành nghề lĩnh vực kinh doanh.

Văn phòng sáng tạo

Tọa lạc trên tầng 4, tòa nhà 29T1, khu N05, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội – Vị trí đắc địa tập trung nhiều văn phòng công ty, ngân hàng lớn, văn phòng của Hyperlogy được thiết kế tạo nên một không gian hoàn toàn mở, nội thất hiện đại, trẻ trung nhưng không kém phần tinh tế và chuyên nghiệp.

vp

Phần mềm quản lý iHCM áp dụng phương thức quản lý theo mục tiêu MBO, sử dụng các công cụ quản lý hiện đại KPIBSCtừ điển năng lực, OKR (Objectives and Key Results), Kanban, được Hyperlogy Corporation phát triển và vận hành trên nền điện toán đám mây theo tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001 chứng nhận bởi QUACERT. Các chức năng quản lý mục tiêu, quản lý dự án và cộng tác Workspacequản lý công việcquản lý năng lựcđánh giá nhân viên,... và nhiều chức năng khác được thiết kế hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện trên web cũng như ứng dụng di động, giúp nhân viên cộng tác theo thời gian thực.

Thành lập từ 2003 với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT

logo-vp

Chứng chỉ ISO27001 từ QUACERT cho sản phẩm & dịch vụ

logo-iso

Hyperlogy là thành viên của

logo-vnisa

Hiệp Hội An Toàn
Thông Tin Việt Nam

Hiệp Hội Phần Mềm Và
Dịch Vụ CNTT Việt Nam

Hiệp hội Internet
Việt Nam

Mang công nghệ dành cho Công ty tỷ $ đồng hành cùng cộng đồng Doanh nghiệp VIỆT bứt phá trong hành trình Chuyển đổi số!

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực