Sau khi áp dụng Hệ thống phần mềm iHCM, các quy trình theo sát tiến độ thực hiện mục tiêu, công việc trong doanh nghiệp của bạn đã đi vào quỹ đạo, bạn có thể nắm bắt các thông tin dù bạn ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Và bạn cũng cần một công cụ có thể tổng hợp tất cả các dữ liệu thu về, thể hiện được toàn bộ những thông tin cần thiết một cách dễ hiểu để đưa ra các quyết định hợp lý.

Công cụ mà chúng tôi nhắc đến ở đây chính là Dashboard – Bảng biểu đồ tổng quan hỗ trợ theo dõi tiến độ mục tiêu, công việc trên phần mềm iHCM, cung cấp cho mỗi người dùng một khoảng không riêng để xem mọi thông tin liên quan đến họ ngay tức thì và chỉ trên một màn hình duy nhất.

Vì sao Dashboard lại là một trong những tính năng quan trọng nhất của phần mềm iHCM?

Dashboard trên phần mềm iHCM tuy đơn giản chỉ là một giao diện đồ họa tập hợp dữ liệu từ các module Mục tiêu, công việc, nhưng lại cho bạn một cái nhìn toàn cảnh về khối lượng công việc của các nhân viên hoặc tiến độ và các công việc trong dự án. Với giao diện này, bạn có thể thấy được những nhân tố chính quan trọng và bỏ qua những thông tin không cần thiết.

Liếc nhanh hiệu suất làm việc của cả doanh nghiệp chỉ với một màn hình Dashboard iHCM

Dashboard thể hiện rõ nhất những vấn đề nổi trội trên báo cáo, bằng việc sử dụng những biểu đồ trực quan để minh hoạ cho một loạt các chỉ số về tiến độ công việc theo mục tiêu, theo cá nhân, theo phòng ban,…

Với bảng dữ liệu đã được tổng hợp sẵn qua các biểu đồ trực quan, nhà quản lý sẽ có đủ thời gian để đào sâu đến tận gốc rễ các yếu tố căn bản, đủ khả năng ra quyết định dựa trên những hiểu biết và phân tích sâu sắc giúp tối ưu hơn nữa hiệu suất làm việc của cả doanh nghiệp.

Dashboard trên phần mềm iHCM có gì nổi trội?

Dễ dàng tùy biến: Tất cả tài khoản đều được tự tạo Dashboard và quản trị (sửa, xóa) Dashboard theo nhu cầu. Phạm vi dữ liệu sẽ được tổng hợp theo quyền được cấp. Người dùng có thể tùy biến bảng điều khiển bằng cách Kéo và thả các widget trên giao diện. Một số dữ liệu cấp cao hơn có thể được hạn chế chỉ để các quản lý hoặc giám đốc điều hành truy cập.

Cập nhật linh hoạt: Các biểu đồ trên Dashboard không chỉ để xem, người dùng có thể cập nhật trạng thái tiến độ công việc, mục tiêu ngay tại đây mà không cần quay lại màn hình Mục tiêu, công việc cá nhân.

Liếc nhanh hiệu suất làm việc của cả doanh nghiệp chỉ với một màn hình Dashboard iHCM

Thân thiện với mobile: Chỉ cần có kết nối internet, nhà quản lý có thể truy cập theo dõi thông tin trên Dashboard dù đang ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào.

Liếc nhanh hiệu suất làm việc của cả doanh nghiệp chỉ với một màn hình Dashboard iHCM

Khả năng mở rộng: Các biểu đồ trên Dashboard sẽ không bị giới hạn, mà bạn có thể “Thêm” hay “Xóa” là tùy thuộc vào nhu cầu tổng hợp dữ liệu của mình.

Biểu đồ iHCM được thể hiện dưới những dạng nào?

Liếc nhanh hiệu suất làm việc của cả doanh nghiệp chỉ với một màn hình Dashboard iHCM

Người dùng có thể thêm biểu đồ với 03 dạng sau:

Pie Chart: Xem số lượng công việc, mục tiêu của nhân viên, đơn vị theo tiến độ thực hiện hoặc trạng thái hoàn thành.

Bar Pie Chart: Xem tiến độ hoàn thành mục tiêu và tiến độ thực hiện các công việc liên quan.

Bar Chart: Xem tiến độ thực hiện mục tiêu của đơn vị, nhân viên theo nhóm mục tiêu.

Dashboard trên phần mềm iHCM sẽ không đòi hỏi bạn phải có kiến thức công nghệ thông tin, chỉ là những tùy chỉnh, một số thao tác lựa chọn và kéo thả, bạn đã có trong tay một bảng điều khiển hoàn hảo.

Hoạch định - Giám sát - Đánh giá
03 giai đoạn giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh

 

Phần mềm quản lý iHCM áp dụng phương thức quản lý theo mục tiêu MBO, sử dụng các công cụ quản lý hiện đại KPIBSCtừ điển năng lực, OKR (Objectives and Key Results), Kanban, được phát triển và vận hành trên nền điện toán đám mây theo tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001 chứng nhận bởi QUACERT. Các chức năng quản lý mục tiêuquản lý công việcquản lý năng lựcđánh giá nhân viên,... và nhiều chức năng khác được thiết kế hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện trên web cũng như ứng dụng di động, giúp nhân viên cộng tác theo thời gian thực. iHCM được phát triển bởi Hyperlogy, công ty công nghệ thành lập từ 2003.

Thành lập từ 2003 với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT

logo-vp

Chứng chỉ ISO27001 từ QUACERT cho sản phẩm & dịch vụ

logo-iso

Hyperlogy là thành viên của

logo-vnisa

Hiệp Hội An Toàn
Thông Tin Việt Nam

Hiệp Hội Phần Mềm Và
Dịch Vụ CNTT Việt Nam

Hiệp hội Internet
Việt Nam

Mang công nghệ dành cho Công ty tỷ $ đồng hành cùng cộng đồng Doanh nghiệp VIỆT bứt phá trong hành trình Chuyển đổi số!

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực