Nền tảng công nghệ bền vững đã được chứng minh

iHCM được kế thừa từ kiến thức, kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên đã thực hiện xây dựng nhiều hệ thống CNTT phức tạp, phục vụ các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất Việt Nam.

Chúng tôi đã xây dựng các hệ thống với số lượng bản ghi lên tới hàng tỷ bản ghi, phục vụ hàng triệu thuê bao băng rộng, chạy song hành trên nhiều máy chủ, chạy liên tục không ngừng 24/7 như hệ thống VISA của VNPT, hệ thống quản lý SIM số của Vietnam Mobile.

Công nghệ cập nhật

Hệ thống quản trị nguồn nhân lực iHCM được phát triển trên nền tảng Java mới nhất, với những ưu điểm của Java, hệ thống iHCM được đảm bảo tối ưu hóa về hiệu năng cũng như bảo mật.

Kiến trúc phần mềm đa tầng

Với kiến trúc đa tầng, việc phát triển được tối ưu cho từng tầng của ứng dụng, đảm bảo cho việc nâng cấp nhanh gọn, hiệu quả mà không làm thay đổi hệ thống.

Hỗ trợ truy xuất nhiều hệ cơ sở dữ liệu khác nhau như Oracle, MSSQL, MySQL,… phụ thuộc vào quy mô hay tính chất dữ liệu, việc phân tầng cho phép thay đổi hệ cơ sở dữ liệu theo nhu cầu mà không ảnh hưởng đến các tầng còn lại.

Bảo mật thông tin từ khâu thiết kế ứng dụng

Mỗi tầng đều có cơ chế bảo mật dữ liệu riêng cho phép định nghĩa tùy biến trên từng người sử dụng, với cơ chế này người sử dụng phải được cấp quyền đầy đủ từ việc truy xuất, thực thi nghiệp vụ (quy trình) cho đến dữ liệu mới có thể thực hiện được.

Tùy biến

Hệ thống iHCM cho phép tùy biến từ quy trình nghiệp vụ đến cấu trúc đối tượng dữ liệu.

Thiết kế Multi-Tenancy

Mỗi đơn vị tương ứng với một tên miền, dữ liệu các đơn vị sử dụng được quy hoạch độc lập, không thể truy xuất được từ đơn vị khác.

Giao diện tùy ứng hỗ trợ di động

Giao diện iHCM tự động thích nghi được với thiết bị của người dùng về kích thước màn hình, trạng thái xoay hay đứng, trình duyệt, hệ điều hành,… bằng cách thay đổi bố cục, cách trình bày dữ liệu, ẩn hiện dữ liệu,…

Kiến trúc mở

Khác biệt với các nhà cung cấp giải pháp thông thường, iHCM được thiết kế có kiến trúc mở, nó có khả năng tích hợp với các hệ thống khác như CRM (Ví dụ chuyển KPI kinh doanh của nhân viên kinh doanh vào iHCM), ERP (Như chuyển lương nhân viên từ iHCM vào ERP). Chúng tôi hỗ trợ mô hình SOA, khi nhiều người nói tới SOA thì trên thực tế chúng tôi đã thực hiện việc này một cách nghiêm túc từ năm 2006 phục vụ cho các nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông lớn nhất Việt Nam với các đòi hỏi khắt khe về tải, bảo mật và khả năng mở rộng tốt khi quy mô tăng lên.

 

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCMHoàn toàn miễn phí