Nền tảng công nghệ bền vững đã được chứng minh

iHCM được kế thừa từ kiến thức, kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên đã thực hiện xây dựng nhiều hệ thống CNTT phức tạp.

Mang công nghệ dành cho Công ty tỷ $ đồng hành cùng cộng đồng Doanh nghiệp VIỆT bứt phá trong hành trình Chuyển đổi số!

Ngay từ ngày đầu thành lập năm 2003, Hyperlogy đã tập trung vào xây dựng các hệ thống phức tạp của ngành viễn thông, ngân hàng, chính phủ. Chúng tôi đã xây dựng các hệ thống có cơ sở dữ liệu lên tới hàng tỷ bản ghi, phục vụ hàng triệu người sử dụng, chạy song hành trên nhiều máy chủ, liên tục không ngừng 24/7 như hệ thống VISA của VNPT, quản lý SIM số của Vietnam Mobile, Smart Form cho các ngân hàng thương mại cổ phần, hệ thống Đăng ký kinh doanh Quốc gia giúp quản lý thời gian thực gần triệu doanh nghiệp tại Việt Nam.

Công nghệ cập nhật

Là công ty tiên phong phát triển công nghệ mới, do đó hệ thống phần mềm iHCM được phát triển trên nền tảng công nghệ mới nhất từ các hãng công nghệ hàng đầu thế giới như Google, Apple, Microsoft, Oracle,... với những công nghệ cập nhật, hệ thống iHCM được đảm bảo tối ưu hóa về hiệu năng cũng như bảo mật, đồng thời hỗ trợ các thiết bị di động cũng như IoT trong tương lai.

Kiến trúc phần mềm đa tầng

Với kiến trúc đa tầng, việc phát triển được tối ưu cho từng tầng của ứng dụng, đảm bảo cho việc nâng cấp nhanh gọn, hiệu quả mà không làm thay đổi hệ thống.

Hỗ trợ truy xuất nhiều hệ cơ sở dữ liệu khác nhau như Oracle, MSSQL, MySQL,… phụ thuộc vào quy mô hay tính chất dữ liệu, việc phân tầng cho phép thay đổi hệ cơ sở dữ liệu theo nhu cầu mà không ảnh hưởng đến các tầng còn lại.

Thiết kế Multi-Tenancy

Mỗi đơn vị tương ứng với một tên miền, dữ liệu các đơn vị sử dụng được quy hoạch độc lập, không thể truy xuất được từ đơn vị khác.

 Kiến trúc mở

Khác biệt với các nhà cung cấp giải pháp thông thường, iHCM được thiết kế có kiến trúc mở, nó có khả năng tích hợp với các hệ thống khác như CRM (Ví dụ chuyển KPI kinh doanh của nhân viên kinh doanh vào iHCM), ERP (Như chuyển lương nhân viên từ iHCM vào ERP). Chúng tôi hỗ trợ các giao thức mở như SOAP, REST,... để kết nối, trao đổi với các hệ thống khác.

Phần mềm quản lý iHCM áp dụng phương thức quản lý theo mục tiêu MBO, sử dụng các công cụ quản lý hiện đại KPIBSCtừ điển năng lực, OKR (Objectives and Key Results), Kanban, được Hyperlogy Corporation phát triển và vận hành trên nền điện toán đám mây theo tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001 chứng nhận bởi QUACERT. Các chức năng quản lý mục tiêu, quản lý dự án và cộng tác Workspacequản lý công việcquản lý năng lựcđánh giá nhân viên,... và nhiều chức năng khác được thiết kế hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện trên web cũng như ứng dụng di động, giúp nhân viên cộng tác theo thời gian thực.

Thành lập từ 2003 với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT

logo-vp

Chứng chỉ ISO27001 từ QUACERT cho sản phẩm & dịch vụ

logo-iso

Hyperlogy là thành viên của

logo-vnisa

Hiệp Hội An Toàn
Thông Tin Việt Nam

Hiệp Hội Phần Mềm Và
Dịch Vụ CNTT Việt Nam

Hiệp hội Internet
Việt Nam

Mang công nghệ dành cho Công ty tỷ $ đồng hành cùng cộng đồng Doanh nghiệp VIỆT bứt phá trong hành trình Chuyển đổi số!

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực