Hiện nay, BSC-KPI và OKRs vẫn là hai trong số các phương pháp quản trị theo mục tiêu hàng đầu trên thế giới.

Nếu gõ cụm từ "balanced scorecard" trên thanh công cụ tìm kiếm, Google sẽ trả về 27.300.000 kết quả trong vòng 0,69 giây. Còn nếu tìm kiếm "objectives and key results" thì con số ấy sẽ lên đến 346.000.000 kết quả trong vòng 0,55 giây.

Phải chăng OKRs hiệu quả hơn BSC? Câu trả lời là không.

Tich hop BSC va OKR

Trong vài năm trở lại đây, các chỉ số đo lường hiệu suất KPIs kết hợp với mô hình Thẻ điểm cân bằng Balanced Scorecard BSC-KPI đang vươn lên trở thành một xu thế tiếp cận mới. Cùng với phương pháp đo lường theo OKRs, BSC-KPI là một trong số các phương pháp quản trị theo mục tiêu hàng đầu trên thế giới hiện nay. Việc lựa chọn phương pháp tiếp cận nào hoàn toàn phụ thuộc vào đặc thù kinh doanh và quy mô của mỗi doanh nghiệp.

Phần mềm iHCM được phát triển dựa trên phương pháp Quản trị theo mục tiêu MBO, mà BSC-KPI và OKRs đều là biến thể của phương pháp quản trị này. Đó là lý do tại sao phần mềm iHCM lại hướng đến việc tích hợp cả BSC-KPI và OKRs trên cùng một hệ thống.

iHCM tự hào là phần mềm DUY NHẤT của Việt Nam đã tích hợp được cả hai phương pháp quản trị mục tiêu ưu việt nhất trên thế giới hiện nay, BSC-KPI và OKRs, trong cùng một nền tảng thống nhất.

Với nỗ lực không ngừng cải tiến sản phẩm, iHCM không chỉ giúp doanh nghiệp quản trị công việc theo mục tiêu, quản trị theo dự án, mà phần mềm này còn là công cụ đắc lực trong việc đánh giá năng lực, đánh giá 360,... và nhiều tính năng bổ trợ hữu hiệu khác.

Việc lựa chọn sử dụng iHCM thực sự là lời giải thông minh và sáng suốt cho bài toán quản trị nâng cao hiệu suất của các doanh nghiệp trong thời đại bùng nổ và phát triển của công nghệ 4.0.

Tich hop BSC va  OKR

Quý vị có thể đọc thêm Kết hợp BSC-KPI và OKRs như thế nào?

Hoạch định - Giám sát - Đánh giá
03 giai đoạn giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh

 

Phần mềm quản lý doanh nghiệp iHCM áp dụng phương thức quản lý theo mục tiêu MBO, sử dụng các công cụ quản lý hiện đại KPIBSCtừ điển năng lực, OKR (Objectives and Key Results), Kanban, được Hyperlogy Corporation phát triển và vận hành trên nền điện toán đám mây theo tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001 chứng nhận bởi QUACERT. Các chức năng quản lý mục tiêuquản lý công việcquản lý năng lựcđánh giá nhân viên,... và nhiều chức năng khác được thiết kế hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện trên web cũng như ứng dụng di động, giúp nhân viên cộng tác theo thời gian thực.

Thành lập từ 2003 với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT

logo-vp

Chứng chỉ ISO27001 từ QUACERT cho sản phẩm & dịch vụ

logo-iso

Hyperlogy là thành viên của

logo-vnisa

Hiệp Hội An Toàn
Thông Tin Việt Nam

Hiệp Hội Phần Mềm Và
Dịch Vụ CNTT Việt Nam

Hiệp hội Internet
Việt Nam

Mang công nghệ dành cho Công ty tỷ $ đồng hành cùng cộng đồng Doanh nghiệp VIỆT bứt phá trong hành trình Chuyển đổi số!

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực