Đánh giá nhân sự là công việc hết sức quan trọng được thực hiện định kỳ ở tất cả các doanh nghiệp. Với phần mềm iHCM các doanh nghiệp hoàn toàn có thể thực hiện đánh giá nhân sự ngay trên cùng một hệ thống có tính phân quyền cao, cùng với những tính năng đặc biệt giúp đánh giá một cách khoa học, hiệu quả và tối ưu hóa thời gian.

1. iHCM THIẾT LẬP QUY TRÌNH ĐÁNH GIÁ KHOA HỌC VÀ LINH HOẠT

Quy trình đánh giá nhân sự tại mỗi doanh nghiệp sẽ có những hoạt động khác nhau tùy thuộc vào đặc điểm của doanh nghiệp. Do vậy, đánh giá nhân sự trên phần mềm iHCM cho phép các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự chủ động thiết lập quy trình đánh giá linh hoạt, phân chia nhân sự theo quy trình đánh giá cụ thể và rõ ràng.

Hơn nữa, các bản đánh giá sẽ được gửi tự động cho đúng đối tượng theo quy trình đánh giá đã được thiết lập từ trước. Khi đó, hoạt động đánh giá được diễn ra khoa học theo một luồng quy trình công khai giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát nhân lực tham gia đánh giá.

Quy trình đánh giá khoa học và thông minh

Quy trình đánh giá khoa học và thông minh 

2. iHCM ĐÁNH GIÁ NHÂN SỰ THEO MỤC TIÊU VÀ NĂNG LỰC

Trong quá trình làm việc, mỗi nhân viên sẽ được giao nhiệm vụ, KPI riêng và cùng hướng tới hoàn thành mục tiêu đề ra. Để đánh giá đúng hiệu quả làm việc của nhân viên, nhà quản lý cần xem lại toàn bộ kết quả của việc thực hiện mục tiêu trong chu kỳ đánh giá. iHCM được thiết kế lưu trữ toàn bộ quá trình thực hiện mục tiêu một cách chi tiết giúp dễ dàng phân tích và đánh giá.

Bên cạnh đó, hệ thống đánh giá của iHCM thiết lập khung năng lực đánh giá cho từng vị trí công tác với đa dạng tiêu chí, lượng hóa bằng cách cho điểm giúp đánh giá và phân loại một cách công bằng.

iHCM đánh giá nhân sự theo mục tiêu và năng lực

iHCM đánh giá nhân sự theo mục tiêu và năng lực 

3. iHCM ĐÁNH GIÁ ẨN DANH - THẤU HIỂU TOÀN DIỆN

Thông qua phương pháp đánh giá 360 độ trên phần mềm iHCM, doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn đánh giá kín nhằm đảm bảo mọi thành viên tham gia đánh giá hoàn toàn có thể đưa ra kết quả một cách khách quan và công bằng nhất. Điều này giúp nhà lãnh đạo có thể đánh giá thấu hiểu nhân viên của mình hơn ở mọi khía cạnh, là cơ sở để đưa ra những định hướng phát triển và chế độ đãi ngộ phù hợp giúp tạo động lực cho nhân viên gắn bó và làm việc cùng hướng đến mục tiêu chung của doanh nghiệp.

Đánh giá 360 độ trên iHCM

Đánh giá 360 độ trên iHCM - Thấu hiểu toàn diện

Thấu hiểu được đánh giá nhân sự luôn là công việc rất quan trọng mà mọi doanh nghiệp cần phải quan tâm và chú trọng, phần mềm iHCM cung cấp nền tảng đánh giá nhân sự khoa học và thông minh hứa hẹn sẽ là một giải pháp hữu hiệu dành cho mọi doanh nghiệp thực hiện hoạt động đánh giá nhân lực trên cơ sở đánh giá công bằng và minh bạch.

>>Xem thêm bài viết: iHCM thông báo cập nhật Module đánh giá mới ngày 21/08/2022 (Phiên bản 5.9.0)

 

Phần mềm quản lý iHCM áp dụng phương thức quản lý theo mục tiêu MBO, sử dụng các công cụ quản lý hiện đại KPIBSCtừ điển năng lực, OKR (Objectives and Key Results), Kanban, được Hyperlogy Corporation phát triển và vận hành trên nền điện toán đám mây theo tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001 chứng nhận bởi QUACERT. Các chức năng quản lý mục tiêu, quản lý dự án và cộng tác Workspacequản lý công việcquản lý năng lựcđánh giá nhân viên,... và nhiều chức năng khác được thiết kế hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện trên web cũng như ứng dụng di động, giúp nhân viên cộng tác theo thời gian thực.

Thành lập từ 2003 với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT

logo-vp

Chứng chỉ ISO27001 từ QUACERT cho sản phẩm & dịch vụ

logo-iso

Hyperlogy là thành viên của

logo-vnisa

Hiệp Hội An Toàn
Thông Tin Việt Nam

Hiệp Hội Phần Mềm Và
Dịch Vụ CNTT Việt Nam

Hiệp hội Internet
Việt Nam

Mang công nghệ dành cho Công ty tỷ $ đồng hành cùng cộng đồng Doanh nghiệp VIỆT bứt phá trong hành trình Chuyển đổi số!

 

 

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực