Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý nhân sự nhằm giải quyết các vấn đề hành chính, phần mềm thường được xây dựng phục vụ phòng hành chính trong việc quản lý hồ sơ, lương, bảo hiểm nhân viên,... Tuy nhiên chưa nhiều phần mềm đáp ứng được việc đánh giá, nâng cao năng lực, thành tích của nhân viên, qua đó nâng cao hiệu quả của sản xuất kinh doanh, hỗ trợ quản trị doanh nghiệp một cách có hệ thống, bắt đầu từ khâu hoạch định, tới giám sát thực thi và cuối cùng là đánh giá. Phần mềm quản trị hiệu suất iHCM với nhiều lợi ích ưu việt là sản phẩm bù đắp vào các chỗ trống trên, được các doanh nghiệp tin dùng. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt giữa iHCM với các sản phẩm khác?

iHCM hiện thực hóa chiến lược quản lý doanh nghiệp

Lãnh đạo Quản trị doanh nghiệp bằng phương thức tiên tiến

Hệ thống iHCM giúp lãnh đạo cấp trên quản lý nhân viên cấp dưới thông qua các mục tiêu cụ thể, tự bản thân nhân viên hay quản lý hướng dẫn nhân viên lập bảng công việc cần thực thi để đạt những mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, để làm được điều trên cần sự phối hợp, tương tác chặt chẽ giữa lãnh đạo và cấp dưới để đảm bảo cổ máy quản lý vận hành trơn tru hơn.

Phân hệ đánh giá trong hệ thống iHCM hỗ trợ lãnh đạo đo lường hiệu suất làm việc của nhân viên một cách công bằng và chính xác dựa theo chỉ số KPI với các mục tiêu SMART hay phân nhóm theo thẻ điểm cân bằng (BSC) hoặc không theo nhóm. Công cụ này giúp cho lãnh đạo kiểm soát, khuyến khích cũng như áp dụng các cơ chế khen thưởng cho nhân viên hoàn thành tốt công việc, liên kết các mục tiêu riêng lẻ để gắn kết thành mục tiêu chung trong toàn bộ doanh nghiệp.

iHCM quản lý nhân lực toàn diện

Nhân lực được Quản lý toàn diện, xuyên suốt trong một hệ thống

iHCM hiểu rằng nhân lực là cốt lõi của doanh nghiệp vì vậy vận hành cỗ máy quản lý xuyên suốt, hợp nhất trong một hệ thống là cần thiết và quan trọng cho mỗi doanh nghiệp/tổ chức. Hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp iHCM bao gồm 11 phân hệ chức năng, quản lý con người toàn diện: trung tâm nhân lực, mục tiêu và công việc, đánh giá, tuyển dụng, hội nhập, phát triển nghề nghiệp, lương thưởng, học tập, cộng tác, phân tích nhân lực và kế hoạch nhân lực.

iHCM dễ dàng nâng cấp

iHCM đem đến những tiện ích Ưu việt

Hệ thống iHCM được xây dựng bám sát nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, cũng như mong muốn của thị trường với những tiện ích hữu hiệu nhất cho người dùng.

- Khách hàng sẽ không phải thay đổi hệ thống khi mở rộng quy mô doanh nghiệp.
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ cho doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp nước ngoài.
- Các phân hệ chức năng được xây dựng mềm dẻo, tùy biến dữ liệu, quy trình theo mục tiêu và cơ cấu của tổ chức.
- Tích hợp với các hệ thống khác trong doanh nghiệp theo tiêu chuẩn mở như CRM, ERP,...

iHCM hỗ trợ khách hàng theo cam kết

Chăm sóc khách hàng và bảo trì phần mềm lâu dài

Là công ty công nghệ được thành lập từ 2003, với kinh nghiệm xây dựng hệ thống công nghệ tầm cỡ quốc gia và quốc tế, phục vụ các ngân hàng (BIDV, MB,...), công ty bảo hiểm, các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông (Viettel, Mobifone, VNPT, Vietnam Mobile,...), các tổ chức quốc tế,... Tên tuổi và uy tín của Hyperlogy đã được khẳng định:

- Chính sách bảo trì, nâng cấp, chỉnh sửa cập nhật lỗi kỹ thuật phần mềm trong suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ.
- Hyperlogy luôn lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động kinh doanh vì vậy khách hàng sử dụng phần mềm iHCM đồng nghĩa khách hàng sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng. Nhân viên của iHCM sẽ đáp ứng khi khách hàng có yêu cầu, mọi cam kết theo đúng tiêu chuẩn được ghi tại Điều khoản sử dụng và cung cấp dịch vụ được cung cấp trên web site.

iHCM tuân thủ ISO 27001, ISMS

Áp dụng nền tảng công nghệ hiện đại, an toàn thông tin tiêu chuẩn quốc tế ISO/27001

- Hỗ trợ chạy trên nền web (Google Chrome, Moliza Firefox, IE, Safari) và Smartphone (iOS, Android, Windows Phone).
- Giao diện hiện đại, thân thiện với người dùng, tiết kiệm nhiều thời gian sử dụng cho doanh nghiệp.
- iHCM triển khai bằng công nghệ điện toán đám mây (cloud) giúp doanh nghiệp sử dụng luôn mà không phải tốn chi phí để cài đặt hệ thống cũng như  bảo mật cao về thông tin và dữ liệu.
- iHCM được xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế an toàn thông tin ISO 27001, tuân thủ đầy đủ luật pháp liên quan tới Việt Nam và Thế giới.

Phần mềm quản trị hiệu suất iHCM sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường hội nhập quốc tế với công nghệ quản trị hiện đại.

Hoạch định - Giám sát - Đánh giá
03 giai đoạn giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh

 

Phần mềm quản lý iHCM áp dụng phương thức quản lý theo mục tiêu MBO, sử dụng các công cụ quản lý hiện đại KPIBSCtừ điển năng lực, OKR (Objectives and Key Results), Kanban, được phát triển và vận hành trên nền điện toán đám mây theo tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001 chứng nhận bởi TÜV NORD, CHLB Đức. Các chức năng quản lý mục tiêuquản lý công việcquản lý năng lựcđánh giá nhân viên,... và nhiều chức năng khác được thiết kế hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện trên web cũng như ứng dụng di động, giúp nhân viên cộng tác theo thời gian thực. iHCM được phát triển bởi Hyperlogy, công ty công nghệ thành lập từ 2003.

Thành lập từ 2003 với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT

logo-vp

Chứng chỉ ISO27001 từ TÜV NORD cho sản phẩm & dịch vụ

logo-iso

Hyperlogy là thành viên của

logo-vnisa

Hiệp Hội An Toàn
Thông Tin Việt Nam

Hiệp Hội Phần Mềm Và
Dịch Vụ CNTT Việt Nam

Hiệp hội Internet
Việt Nam

Mang công nghệ dành cho Công ty tỷ $ tới cộng đồng Doanh nghiệp VIỆT!

Tin nổi bật
OKRs và KPIs có khác biệt như chúng ta nghĩ?
iHCM hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng OKRs như thế nào?
OKRs và KPIs, doanh nghiệp chúng tôi nên chọn phương pháp đo lường hiệu suất nào?
15 lợi ích của việc áp dụng OKRs trong doanh nghiệp
Hướng dẫn doanh nghiệp tự xây dựng khung năng lực với 5 bước cơ bản
OKRs thúc đẩy mạnh mẽ các doanh nghiệp nâng cao hiệu suất liên tục (Phần 1)
Bước vào thời đại mới – thời đại của “Quản trị hiệu suất liên tục”
Chìa khóa thành công của OKRs: Q&A với người giới thiệu OKRs tới Google - John Doerr
Quản lý công việc trong lòng bàn tay siêu hiệu quả với Ứng dụng iHCM!
Áp dụng ma trận quản lý thời gian – nâng cao hiệu suất công việc
Ứng dụng của từ điển năng lực trong quản trị nhân sự - iHCM
Ứng dụng của từ điển năng lực trong quản trị nhân sự
Áp dụng trả lương theo mô hình 3P như nào cho phù hợp?
Cẩn trọng khi trả lương theo phương pháp 3P
Quản lý công việc hiệu quả theo mô hình KANBAN
Quản lý công việc hiệu quả bằng bảng KANBAN
Sự khác nhau giữa thước đo và chỉ số KPI
Sự khác nhau giữa thước đo và chỉ số KPI
Từ điển năng lực - Sự khác nhau giữa năng lực hành vi và năng lực chuyên môn
 • "Phần mềm iHCM gần gũi với Saigon Foods, giúp Ban lãnh đạo công ty cùng tập thể CBCNV SGF hoạch định mục tiêu rõ ràng và đốt cháy thời gian lãng phí vì việc tổng hợp số liệu và làm báo cáo."

  Ông Trần Công Đức - Giám đốc Quản lý Hệ thống
  Ông Trần Công Đức Giám đốc Quản lý Hệ thống Công ty Cổ phần Sài Gòn Food (Saigon Food)
 • "Trải qua một khoảng thời gian dài nghiên cứu nhiều phần mềm công nghệ nhưng chưa phù hợp cho tới năm 2016, Viện iEIT đã quyết định lựa chọn và áp dụng Giải pháp phần mềm quản trị nâng cao hiệu suất doanh nghiệp iHCM vào hệ thống, kết quả là chúng tôi đã giảm được 80% thời gian xử lý số liệu, tăng năng suất lao động toàn đơn vị lên 30% trong 3 quý liên tiếp. iHCM thực sự là phần mềm hiệu quả và phù hợp với doanh nghiệp tại Việt Nam."

  PGS - TSKH Nguyễn Văn Minh - Viện trưởng
  Ông Nguyễn Văn Minh PGS.TSKH Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, Đại học Ngoại Thương
 • “Điều ban lãnh đạo SMI quan tâm nhất khi tìm đến hệ thống giải pháp phần mềm iHCM là có thể giúp chúng tôi quản lý công việc chung cho cả công ty. Quá trình từ giao việc đến báo cáo được liền mạch, tránh bị gián đoạn từ cá nhân này sang cá nhân khác. Toàn bộ nhân sự cũng chủ động đẩy việc và báo công việc hơn qua iHCM.”

  Bà Lê Thị Ngân - Phó Giám đốc
  Bà Lê Thị Ngân Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Giải pháp Di dộng Thông minh (SMI JSC)
 • Trước đây, do 3T không có công cụ quản lý nên gặp nhiều bất cập trong việc kiểm soát công việc của từng nhân viên theo từng mục tiêu trên toàn hệ thống. Kể từ khi triển khai iHCM, mục tiêu của từng nhân viên được kiểm soát theo từng khóa đào tạo và các công việc hoàn thành theo khóa đúng tiến độ; Ban lãnh đạo có thể quản lý, theo dõi các mục tiêu và công việc của toàn thể CBCNV, từ đó có quyết định chính xác hơn.

  Ông Nguyễn Văn Trưởng - Giám đốc
  Ông Nguyễn Văn Trưởng Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Giáo dục và Dạy nghề 3T
 • "iHCM là một trong những hệ thống quản trị nhân lực tốt nhất hiện nay. Việc sử dụng hệ thống quản trị nguồn nhân lực iHCM là một trong những bước đi nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển, hướng tới hoàn thiện bộ máy khoa học, chuyên nghiệp và xây dựng văn hóa doanh nghiệp Ngọc Minh."

  Bà Nguyễn Thụy Oanh - Giám đốc
  Bà Nguyễn Thụy Oanh Giám đốc Công ty CP tổng hợp xây dựng & TM XNK Ôtô Ngọc Minh
 • "iHCM đặt tại trung tâm dữ liệu VDC được đảm bảo về mặt vị trí, các hệ thống back up, cơ sở hạ tầng và đội ngũ kỹ thuật tốt nhất theo tiêu chuẩn trong nước và khu vực. Hơn nữa, iHCM được xây dựng và thiết kế theo một tiêu chuẩn cao nhất về vấn đề đảm bảo An Ninh ANTT cũng như iHCM cam kết tuân thủ ISO 27001: 2013 cho khách hàng."

  Ông Nguyễn Hồng Hải - Phó Giám đốc
  Ông Nguyễn Hồng Hải Phó Giám đốc Công ty điện toán và truyền số liệu VDC

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCMHoàn toàn miễn phí

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực