Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý nhân sự nhằm giải quyết các vấn đề hành chính, phần mềm thường được xây dựng phục vụ phòng hành chính trong việc quản lý hồ sơ, lương, bảo hiểm nhân viên,... Tuy nhiên chưa nhiều phần mềm đáp ứng được việc đánh giá, nâng cao năng lực, thành tích của nhân viên, qua đó nâng cao hiệu quả của sản xuất kinh doanh, hỗ trợ quản trị doanh nghiệp một cách có hệ thống, bắt đầu từ khâu hoạch định, tới giám sát thực thi và cuối cùng là đánh giá. Phần mềm quản trị hiệu suất iHCM với nhiều lợi ích ưu việt là sản phẩm bù đắp vào các chỗ trống trên, được các doanh nghiệp tin dùng. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt giữa iHCM với các sản phẩm khác?

iHCM hiện thực hóa chiến lược quản lý doanh nghiệp

Lãnh đạo Quản trị doanh nghiệp bằng phương thức tiên tiến

Hệ thống iHCM giúp lãnh đạo cấp trên quản lý nhân viên cấp dưới thông qua các mục tiêu cụ thể, tự bản thân nhân viên hay quản lý hướng dẫn nhân viên lập bảng công việc cần thực thi để đạt những mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, để làm được điều trên cần sự phối hợp, tương tác chặt chẽ giữa lãnh đạo và cấp dưới để đảm bảo cổ máy quản lý vận hành trơn tru hơn.

Phân hệ đánh giá trong hệ thống iHCM hỗ trợ lãnh đạo đo lường hiệu suất làm việc của nhân viên một cách công bằng và chính xác dựa theo chỉ số KPI với các mục tiêu SMART hay phân nhóm theo thẻ điểm cân bằng (BSC) hoặc không theo nhóm. Công cụ này giúp cho lãnh đạo kiểm soát, khuyến khích cũng như áp dụng các cơ chế khen thưởng cho nhân viên hoàn thành tốt công việc, liên kết các mục tiêu riêng lẻ để gắn kết thành mục tiêu chung trong toàn bộ doanh nghiệp.

iHCM quản lý nhân lực toàn diện

Nhân lực được Quản lý toàn diện, xuyên suốt trong một hệ thống

iHCM hiểu rằng nhân lực là cốt lõi của doanh nghiệp vì vậy vận hành cỗ máy quản lý xuyên suốt, hợp nhất trong một hệ thống là cần thiết và quan trọng cho mỗi doanh nghiệp/tổ chức. Hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp iHCM bao gồm 11 phân hệ chức năng, quản lý con người toàn diện: trung tâm nhân lực, mục tiêu và công việc, đánh giá, tuyển dụng, hội nhập, phát triển nghề nghiệp, lương thưởng, học tập, cộng tác, phân tích nhân lực và kế hoạch nhân lực.

iHCM dễ dàng nâng cấp

iHCM đem đến những tiện ích Ưu việt

Hệ thống iHCM được xây dựng bám sát nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, cũng như mong muốn của thị trường với những tiện ích hữu hiệu nhất cho người dùng.

- Khách hàng sẽ không phải thay đổi hệ thống khi mở rộng quy mô doanh nghiệp.
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ cho doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp nước ngoài.
- Các phân hệ chức năng được xây dựng mềm dẻo, tùy biến dữ liệu, quy trình theo mục tiêu và cơ cấu của tổ chức.
- Tích hợp với các hệ thống khác trong doanh nghiệp theo tiêu chuẩn mở như CRM, ERP,...

iHCM hỗ trợ khách hàng theo cam kết

Chăm sóc khách hàng và bảo trì phần mềm lâu dài

Là công ty công nghệ được thành lập từ 2003, với kinh nghiệm xây dựng hệ thống công nghệ tầm cỡ quốc gia và quốc tế, phục vụ các ngân hàng (BIDV, MB,...), công ty bảo hiểm, các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông (Viettel, Mobifone, VNPT, Vietnam Mobile,...), các tổ chức quốc tế,... Tên tuổi và uy tín của Hyperlogy đã được khẳng định:

- Chính sách bảo trì, nâng cấp, chỉnh sửa cập nhật lỗi kỹ thuật phần mềm trong suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ.
- Hyperlogy luôn lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động kinh doanh vì vậy khách hàng sử dụng phần mềm iHCM đồng nghĩa khách hàng sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng. Nhân viên của iHCM sẽ đáp ứng khi khách hàng có yêu cầu, mọi cam kết theo đúng tiêu chuẩn được ghi tại Điều khoản sử dụng và cung cấp dịch vụ được cung cấp trên web site.

iHCM tuân thủ ISO 27001, ISMS

Áp dụng nền tảng công nghệ hiện đại, an toàn thông tin tiêu chuẩn quốc tế ISO/27001

- Hỗ trợ chạy trên nền web (Google Chrome, Moliza Firefox, IE, Safari) và Smartphone (iOS, Android).
- Giao diện hiện đại, thân thiện với người dùng, tiết kiệm nhiều thời gian sử dụng cho doanh nghiệp.
- iHCM triển khai bằng công nghệ điện toán đám mây (cloud) giúp doanh nghiệp sử dụng luôn mà không phải tốn chi phí để cài đặt hệ thống cũng như  bảo mật cao về thông tin và dữ liệu.
- iHCM được xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế an toàn thông tin ISO 27001, tuân thủ đầy đủ luật pháp liên quan tới Việt Nam và Thế giới.

Phần mềm quản trị hiệu suất iHCM sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường hội nhập quốc tế với công nghệ quản trị hiện đại.

Hoạch định - Giám sát - Đánh giá
03 giai đoạn giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh

 

Phần mềm quản lý iHCM áp dụng phương thức quản lý theo mục tiêu MBO, sử dụng các công cụ quản lý hiện đại KPIBSCtừ điển năng lực, OKR (Objectives and Key Results), Kanban, được phát triển và vận hành trên nền điện toán đám mây theo tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001 chứng nhận bởi QUACERT. Các chức năng quản lý mục tiêuquản lý công việcquản lý năng lựcđánh giá nhân viên,... và nhiều chức năng khác được thiết kế hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện trên web cũng như ứng dụng di động, giúp nhân viên cộng tác theo thời gian thực. iHCM được phát triển bởi Hyperlogy, công ty công nghệ thành lập từ 2003.

Thành lập từ 2003 với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT

logo-vp

Chứng chỉ ISO27001 từ QUACERT cho sản phẩm & dịch vụ

logo-iso

Hyperlogy là thành viên của

logo-vnisa

Hiệp Hội An Toàn
Thông Tin Việt Nam

Hiệp Hội Phần Mềm Và
Dịch Vụ CNTT Việt Nam

Hiệp hội Internet
Việt Nam

Mang công nghệ dành cho Công ty tỷ $ đồng hành cùng cộng đồng Doanh nghiệp VIỆT bứt phá trong hành trình Chuyển đổi số!

Tin nổi bật
Gợi ý lập kế hoạch kinh doanh trong ĐIỀU KIỆN BIẾN ĐỘNG
iHCM - Phần mềm duy nhất ở Việt Nam kết hợp 2 phương pháp BSC-KPI và OKRs trên cùng 1 hệ thống
Lễ ký kết HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC giữa HYPERLOGY và OD CLICK - Khi công nghệ đồng hành cùng tri thức quản trị
Vì sao doanh nghiệp cần có mạng xã hội nội bộ của riêng mình?
5 cách để giảm chi phí Quản lý dự án
Review sách: Tinh hoa quản trị dự án (nhiều tác giả)
Chấm điểm nhân viên kiểu Zappos: Khỏi cần KPI, chỉ giữ lại những ai hợp văn hóa, yêu công ty như gia đình
Waterfall vs Agile - Khác biệt giữa 2 mô hình quản lý dự án như thế nào?
Biểu đồ Gantt hay Kanban: Đâu là lựa chọn cho Doanh nghiệp của bạn?
Phản hồi 360 độ - Không đơn giản là một bản đánh giá!
Công cụ đắc lực cho quản lý dự án – Biểu đồ Gantt chart Cổ nhưng không cũ!
Ứng dụng Kanban trong quản lý dự án (Phần 3) - Kanban hoạt động như thế nào?
Ứng dụng Kanban trong quản lý dự án (Phần 2) - 4 Nguyên tắc nền tảng
Ứng dụng mô hình Kanban trong quản lý dự án (Phần 1) - Kanban là gì?
Milestone trong quản lý dự án là gì?
 • "Xin gửi lời cảm ơn Team iHCM đã hỗ trợ Comayca trong suốt thời gian triển khai Phần mềm đánh giá hiệu suất iHCM. Lợi ích của Phần mềm iHCM đã được thấy rõ trong việc quản trị các mục tiêu chiến lược của Công ty ở mọi cấp độ qua các thước đo KPI rất phong phú và đa dạng. Nguồn nhân lực của Công ty qua việc triển khai iHCM cũng đã đạt những tiến bộ rất tốt."

  Ông Lê Tuấn Khương - CEO
  Ông Lê Tuấn Khương CEO Công ty TNHH Thời trang Co Mayca
 • "Với Rạng Đông, khi áp dụng iHCM, chúng tôi được tiếp cận với công cụ quản lý tiên tiến, phần mềm thân thiện, áp dụng thiết thực cho quản lý mục tiêu, công việc tại Rạng Đông. Chỉ sau một thời gian ngắn đưa phần mềm iHCM vào quản lý, tỷ lệ hoàn thành công việc của nhân viên tốt hơn, hiệu suất công việc được nâng lên rõ và hoạt động đánh giá chấm điểm nhân viên có căn cứ thuận tiện hơn."

  Bà Khúc Minh Thu - Trưởng phòng Quản lý hệ thống
  Bà Khúc Minh Thu Trưởng phòng Quản lý hệ thống Công Ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông
 • "Từ khi Ban lãnh đạo MRB quyết định triển khai phần mềm iHCM, cá nhân tôi nhận thấy nhiều thay đổi rõ rệt: iHCM tạo môi trường cộng tác, làm việc nhóm rất tốt, hoàn toàn phù hợp với đặc thù công việc của đơn vị hành chính sự nghiệp như MRB, đặc biệt là các phòng thực hiện dự án (thời gian làm việc tại công trường đôi khi nhiều hơn tại văn phòng); Thêm nữa, iHCM hỗ trợ tôi dễ dàng truyền đạt thông tin tới các nhân viên bên dưới, để họ chủ động hơn công việc."

  Ông Nguyễn Bá Sơn - Trưởng phòng Thực hiện Dự án 1
  Ông Nguyễn Bá Sơn Trưởng phòng Thực hiện Dự án 1 Ban Quản lý đường sắt đô thị Hà Nội - UBND Thành phố Hà Nội (MRB)
 • "Trong quá trình trải nghiệm thực tế vận hành quản lý, đánh giá KPI trên phần mềm, iHCM khá thân thiện khi sử dụng, các tính năng đáp ứng nhu cầu thực tế người dùng, đặc biệt có thể sử dụng trên các thiết bị di động. Qua phần mềm, cấp lãnh đạo có thể nắm bắt kịp thời tất cả các chỉ tiêu, kết quả trong quá trình thực hiện mục tiêu của công ty mọi lúc, mọi nơi..."

  Ông Trần Công Đức - Giám đốc Quản lý Hệ thống
  Ông Trần Công Đức Giám đốc Quản lý Hệ thống Công ty Cổ phần Sài Gòn Food (Saigon Food)
 • "Trải qua một khoảng thời gian dài nghiên cứu nhiều phần mềm công nghệ nhưng chưa phù hợp cho tới năm 2016, Viện iEIT đã quyết định lựa chọn và áp dụng Giải pháp phần mềm quản trị nâng cao hiệu suất doanh nghiệp iHCM vào hệ thống, kết quả là chúng tôi đã giảm được 80% thời gian xử lý số liệu, tăng năng suất lao động toàn đơn vị lên 30% trong 3 quý liên tiếp. iHCM thực sự là phần mềm hiệu quả và phù hợp với doanh nghiệp tại Việt Nam."

  PGS - TSKH Nguyễn Văn Minh - Viện trưởng
  Ông Nguyễn Văn Minh PGS.TSKH Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, Đại học Ngoại Thương
 • “Điều ban lãnh đạo SMI quan tâm nhất khi tìm đến hệ thống giải pháp phần mềm iHCM là có thể giúp chúng tôi quản lý công việc chung cho cả công ty. Quá trình từ giao việc đến báo cáo được liền mạch, tránh bị gián đoạn từ cá nhân này sang cá nhân khác. Toàn bộ nhân sự cũng chủ động đẩy việc và báo công việc hơn qua iHCM.”

  Bà Lê Thị Ngân - Phó Giám đốc
  Bà Lê Thị Ngân Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Giải pháp Di dộng Thông minh (SMI JSC)

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực