Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý nhân sự nhằm giải quyết các vấn đề hành chính, phần mềm thường được xây dựng phục vụ phòng hành chính trong việc quản lý hồ sơ, lương, bảo hiểm nhân viên,.... Tuy nhiên chưa nhiều phần mềm đáp ứng được việc đánh giá, nâng cao năng lực, thành tích của nhân viên, qua đó nâng cao hiệu quả của sản xuất kinh doanh, hỗ trợ quản trị doanh nghiệp từ khâu hoạch định, tới giám sát thực thi và cuối cùng là đánh giá. Phần mềm quản trị hiệu suất iHCM với nhiều lợi ích ưu việt là sản phẩm bù đắp vào các chỗ trống trên, được các doanh nghiệp tin dùng. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt giữa iHCM với các sản phẩm khác?

iHCM hiện thực hóa chiến lược quản lý doanh nghiệp

Lãnh đạo Quản trị doanh nghiệp bằng phương thức tiên tiến

Hệ thống iHCM giúp lãnh đạo cấp trên quản lý nhân viên cấp dưới thông qua các mục tiêu cụ thể, tự bản thân nhân viên hay quản lý hướng dẫn nhân viên lập bảng công việc cần thực thi để đạt những mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, để làm được điều trên cần sự phối hợp, tương tác chặt chẽ giữa lãnh đạo và cấp dưới để đảm bảo cổ máy quản lý vận hành trơn tru hơn.

Phân hệ đánh giá trong hệ thống iHCM hỗ trợ lãnh đạo đo lường hiệu suất làm việc của nhân viên một cách công bằng và chính xác dựa theo chỉ số KPI với các mục tiêu SMART hay phân nhóm theo thẻ điểm cân bằng (BSC) hoặc không theo nhóm. Công cụ này giúp cho lãnh đạo kiểm soát, khuyến khích cũng như áp dụng các cơ chế khen thưởng cho nhân viên hoàn thành tốt công việc, liên kết các mục tiêu riêng lẻ để gắn kết thành mục tiêu chung trong toàn bộ doanh nghiệp.

iHCM quản lý nhân lực toàn diện

Nhân lực được Quản lý toàn diện, xuyên suốt trong một hệ thống

iHCM hiểu rằng nhân lực là cốt lõi của doanh nghiệp vì vậy vận hành cỗ máy quản lý xuyên suốt, hợp nhất trong một hệ thống là cần thiết và quan trọng cho mỗi doanh nghiệp/tổ chức. Hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp iHCM bao gồm 11 phân hệ chức năng, quản lý con người toàn diện: trung tâm nhân lực, mục tiêu và công việc, đánh giá, tuyển dụng, hội nhập, phát triển nghề nghiệp, lương thưởng, học tập, cộng tác, phân tích nhân lực và kế hoạch nhân lực.

iHCM dễ dàng nâng cấp

iHCM đem đến những tiện ích Ưu việt

Hệ thống iHCM được xây dựng bám sát nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, cũng như mong muốn của thị trường với những tiện ích hữu hiệu nhất cho người dùng.

- Khách hàng sẽ không phải thay đổi hệ thống khi mở rộng quy mô doanh nghiệp.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ cho doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp nước ngoài.

- Các phân hệ chức năng được xây dựng mềm dẻo, tùy biến dữ liệu, quy trình theo mục tiêu và cơ cấu của tổ chức.

- Tích hợp với các hệ thống khác trong doanh nghiệp theo tiêu chuẩn mở như CRM, ERP,...

iHCM hỗ trợ khách hàng theo cam kết

Chăm sóc khách hàng và bảo trì phần mềm lâu dài

Được xây dựng bởi Hyperlogy, công ty công nghệ được thành lập từ 2003, với hàng chục năm xây dựng các hệ thống phần mềm phức tạp cho các khách hàng ngân hàng, bảo hiểm, viễn thông, dịch vụ công cũng như các tổ chức quốc tế, tên tuổi và uy tín của chúng tôi đã được khẳng định.

- Chính sách bảo trì, nâng cấp các lỗi kỹ thuật phần mềm trong suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ.

- iHCM cam kết lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động kinh doanh vì vậy khách hàng sử dụng phần mềm iHCM đồng nghĩa khách hàng sẽ được hướng dẫn cho đến khi sử dụng thuần thục các chức năng trong hệ thống.

- Nhân viên CSKH của iHCM sẽ luôn đáp ứng mỗi khi khách hàng có yêu cầu.

iHCM tuân thủ ISO 27001, ISMS

Áp dụng nền tảng công nghệ hiện đại, an toàn thông tin tiêu chuẩn quốc tế ISO/27001

- Hỗ trợ chạy trên nền web (Google Chrome, Moliza Firefox, IE, Safari) và Smartphone (iOS, Android, Windows Phone).

- Giao diện hiện đại, thân thiện với người dùng, tiết kiệm nhiều thời gian sử dụng cho doanh nghiệp.

- iHCM triển khai bằng công nghệ điện toán đám mây (cloud) giúp doanh nghiệp sử dụng luôn mà không phải tốn chi phí để cài đặt hệ thống cũng như  bảo mật cao về thông tin và dữ liệu.

- iHCM được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế an toàn thông tin ISO 27001, tuân thủ đầy đủ luật pháp liên quan tới Việt Nam và Thế giới.

Phần mềm quản trị hiệu suất iHCM sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường hội nhập quốc tế với công nghệ quản trị hiện đại.

Hoạch định - Giám sát - Đánh giá
03 giai đoạn giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh

 

Phần mềm quản lý iHCM áp dụng phương thức quản lý theo mục tiêu MBO, sử dụng các công cụ quản lý hiện đại KPIBSCnăng lực, được phát triển và vận hành trên nền điện toán đám mây theo tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001 chứng nhận bởi TÜV NORD, CHLB Đức. Các chức năng quản lý mục tiêuquản lý công việcquản lý năng lựcđánh giá nhân viên,... và nhiều chức năng khác được thiết kế hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện trên web cũng như ứng dụng di động, giúp nhân viên cộng tác theo thời gian thực. iHCM được phát triển bởi Hyperlogy, công ty công nghệ thành lập từ 2003.

Tin nổi bật
Sếp sai - hay bạn chưa đúng?
Xây dựng lương 3P giữ chân nhân tài
Quản lý công việc trong lòng bàn tay siêu hiệu quả với Ứng dụng iHCM!
iHCM - Phần mềm quản trị nâng cao hiệu suất cho mọi doanh nghiệp
Áp dụng ma trận quản lý thời gian – nâng cao hiệu suất công việc
Ứng dụng của từ điển năng lực trong quản trị nhân sự - iHCM
Ứng dụng của từ điển năng lực trong quản trị nhân sự
Xu hướng quản lý mục tiêu MBO
Xu hướng quản lý mục tiêu MBO trong doanh nghiệp
Nhân viên không rời bỏ công ty - họ rời bỏ lãnh đạo của mình!
Nhân viên không rời bỏ công ty - họ rời bỏ lãnh đạo của mình!
Quản lý công việc hiệu quả theo mô hình KANBAN
Quản lý công việc hiệu quả theo mô hình KANBAN
Thiết lập chỉ số KPI
Chỉ số KPI dẫn dắt và thể hiện hiệu suất - Ứng dụng trong thẻ điểm cân bằng
Từ điển năng lực - Sự khác nhau giữa năng lực hành vi và năng lực chuyên môn
Một số vấn đề khi triển khai KPI tại doanh nghiệp
Những ngộ nhận khi thiết lập chỉ tiêu KPI trong doanh nghiệp
Khung năng lực là gì - Competency
Xây dựng khung năng lực – Phương pháp liên kết các mục tiêu doanh nghiệp với kết quả hoàn thành công việc cá nhân
Chỉ số KPI áp dụng trong quản lý
Chỉ số KPI - Chỉ số đo lường hiệu suất doanh nghiệp
 • "Trải qua một khoảng thời gian dài nghiên cứu nhiều phần mềm công nghệ nhưng chưa phù hợp cho tới năm 2016, Viện iEIT đã quyết định lựa chọn và áp dụng Giải pháp phần mềm quản trị nâng cao hiệu suất doanh nghiệp iHCM vào hệ thống, kết quả là chúng tôi đã giảm được 80% thời gian xử lý số liệu, tăng năng suất lao động toàn đơn vị lên 30% trong 3 quý liên tiếp. iHCM thực sự là phần mềm hiệu quả và phù hợp với doanh nghiệp tại Việt Nam."

  PGS - TSKH Nguyễn Văn Minh - Viện trưởng
  Ông Nguyễn Văn Minh PGS.TSKH Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, Đại học Ngoại Thương
 • “Điều ban lãnh đạo SMI quan tâm nhất khi tìm đến hệ thống giải pháp phần mềm iHCM là có thể giúp chúng tôi quản lý công việc chung cho cả công ty. Quá trình từ giao việc đến báo cáo được liền mạch, tránh bị gián đoạn từ cá nhân này sang cá nhân khác. Toàn bộ nhân sự cũng chủ động đẩy việc và báo công việc hơn qua iHCM.”

  Bà Lê Thị Ngân - Phó Giám đốc
  Bà Lê Thị Ngân Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Giải pháp Di dộng Thông minh (SMI JSC)
 • Trước đây, do 3T không có công cụ quản lý nên gặp nhiều bất cập trong việc kiểm soát công việc của từng nhân viên theo từng mục tiêu trên toàn hệ thống. Kể từ khi triển khai iHCM, mục tiêu của từng nhân viên được kiểm soát theo từng khóa đào tạo và các công việc hoàn thành theo khóa đúng tiến độ; Ban lãnh đạo có thể quản lý, theo dõi các mục tiêu và công việc của toàn thể CBCNV, từ đó có quyết định chính xác hơn.

  Ông Nguyễn Văn Trưởng - Giám đốc
  Ông Nguyễn Văn Trưởng Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Giáo dục và Dạy nghề 3T
 • "iHCM là một trong những hệ thống quản trị nhân lực tốt nhất hiện nay. Việc sử dụng hệ thống quản trị nguồn nhân lực iHCM là một trong những bước đi nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển, hướng tới hoàn thiện bộ máy khoa học, chuyên nghiệp và xây dựng văn hóa doanh nghiệp Ngọc Minh."

  Bà Nguyễn Thụy Oanh - Giám đốc
  Bà Nguyễn Thụy Oanh Giám đốc Công ty CP tổng hợp xây dựng & TM XNK Ôtô Ngọc Minh
 • "iHCM đặt tại trung tâm dữ liệu VDC được đảm bảo về mặt vị trí, các hệ thống back up, cơ sở hạ tầng và đội ngũ kỹ thuật tốt nhất theo tiêu chuẩn trong nước và khu vực. Hơn nữa, iHCM được xây dựng và thiết kế theo một tiêu chuẩn cao nhất về vấn đề đảm bảo An Ninh ANTT cũng như iHCM cam kết tuân thủ ISO 27001: 2013 cho khách hàng."

  Ông Nguyễn Hồng Hải - Phó Giám đốc
  Ông Nguyễn Hồng Hải Phó Giám đốc Công ty điện toán và truyền số liệu VDC
 • "Elcom có rất nhiều phòng ban và các chi nhánh kèm theo nhiều quy trình phức tạp khác nhau. Chúng tôi đang tìm kiếm phần mềm đáp ứng đúng nhu cầu đó và iHCM là lựa chọn phù hợp nhất. Elcom đánh giá cao quy trình tùy biến linh hoạt giao mục tiêu, công việc, đánh giá,…của iHCM."

  Bà Trần Thị Thu Hồng - Giám đốc nhân sự
  Bà Trần Thị Thu Hồng Giám đốc nhân sự Công ty CPĐT PTCN điện tử viễn thông Elcom

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCMHoàn toàn miễn phí