Nhân sự luôn được xem là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại trong doanh nghiệp. Với quy trình quản lý hiệu suất, nhiều doanh nghiệp dễ dàng tìm thấy nhân viên tiềm năng, tận tâm với công việc; tuy nhiên cũng có doanh nghiệp không tận dụng hết nguồn nhân lực mà mình có, thời gian và sự nỗ lực của nhân viên bị lãng phí vào những công việc không sinh lợi nhuận, ảnh hưởng lớn tới tăng trưởng kinh tế trong doanh nghiệp.

Nhà lãnh đạo đều hiểu được tầm quan trọng của nhân lực trong chiến lược xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Tuy nhiên, doanh nghiệp sẽ phải làm cách nào để tối ưu hóa được hiệu suất làm việc của nhân viên, quản lý và phát triển nguồn nhân lực hiệu quả? Có công cụ nào giúp được các nhà quản lý trong quá trình này? 

Hệ thống module chức năng iHCM

iHCM - Khơi dậy tiềm năng, nâng tầm doanh nghiệp 

iHCM - Giải pháp Nâng tầm doanh nghiệp

Thấu hiểu kỳ vọng của các nhà lãnh đạo đang tìm kiếm một giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp mình đồng thời bám sát nhu cầu thực tế của thị trường nhân sự Việt Nam. Hyperlogy đã cho ra đời "Hệ thống quản trị hiệu suất iHCM", là phần mềm đầu tiên tại Việt Nam đi theo xu hướng quản trị hiện đại với nhiều ứng dụng hữu ích giúp các nhà lãnh đạo hoạch định quản trị nhân lực khoa học nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Quản trị theo mục tiêu, xu hướng quản trị hiện đại mà iHCM áp dụng, hiện đang được nhiều công ty trên thế giới như Google, Apple, Microsoft, Metro Cash & Carry,.... sử dụng để quản trị và phát triển doanh nghiệp, xây dựng những quy trình chuẩn, giảm bớt thủ tục hành chính, tập trung hướng tới đạt những mục tiêu trong doanh nghiệp.

iHCM - Human Capital Management - Quản trị nhân lực chính là Quản trị doanh nghiệp

Vậy điều gì tạo nên một iHCM khác biệt với những phần mềm quản lý nhân sự đang có mặt trên thị trường? iHCM không phải phần mềm quản lý nhân sự, mà iHCM mang đến một giải pháp quản trị toàn diện, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. iHCM không chỉ dành cho tổ chức/doanh nghiệp lớn (Phiên bản Enterprise PLUS, Advanced) mà doanh nghiệp vừa và nhỏ (Phiên bản Enterprise) đều có thể sử dụng phần mềm quản trị hiệu suất iHCM với 11 modules xuyên suốt trong hệ thống bao gồm trung tâm nhân lực, mục tiêu & công việc, đánh giá, tuyển dụng, hội nhập, lương thưởng, phát triển nghề nghiệp, học tập & chia sẻ tri thức, cộng tác, phân tích nhân lực và kế hoạch nhân lực để đảm bảo hệ thống quản lý trơn tru hơn. 

Với hệ thống phần mềm quản trị iHCM, quản trị nhân lực chính là quản lý hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Hoạch định - Giám sát - Đánh giá
03 giai đoạn giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh

 

Phần mềm quản lý iHCM áp dụng phương thức quản lý theo mục tiêu MBO, sử dụng các công cụ quản lý hiện đại KPIBSCtừ điển năng lực, OKR (Objectives and Key Results), Kanban, được phát triển và vận hành trên nền điện toán đám mây theo tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001 chứng nhận bởi QUACERT. Các chức năng quản lý mục tiêuquản lý công việcquản lý năng lựcđánh giá nhân viên,... và nhiều chức năng khác được thiết kế hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện trên web cũng như ứng dụng di động, giúp nhân viên cộng tác theo thời gian thực. iHCM được phát triển bởi Hyperlogy, công ty công nghệ thành lập từ 2003.

Thành lập từ 2003 với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT

logo-vp

Chứng chỉ ISO27001 từ QUACERT cho sản phẩm & dịch vụ

logo-iso

Hyperlogy là thành viên của

logo-vnisa

Hiệp Hội An Toàn
Thông Tin Việt Nam

Hiệp Hội Phần Mềm Và
Dịch Vụ CNTT Việt Nam

Hiệp hội Internet
Việt Nam

Mang công nghệ dành cho Công ty tỷ $ đồng hành cùng cộng đồng Doanh nghiệp VIỆT bứt phá trong hành trình Chuyển đổi số!

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực