Liên kết chặt chẽ nội bộ của doanh nghiệp

Đối với doanh nghiệp, tính bảo mật và riêng tư về dữ liệu và thông tin luôn là mối quan tâm quan ngại nhất. Điều đó dẫn tới nhiều doanh nghiệp thường không muốn kết nối giao tiếp trên các mạng xã hội chỉ trừ việc tuyển dụng. Dựa trên vấn đề đó đã tạo động lực thôi thúc Hệ thống quản trị nguồn nhân lực iHCM tạo thêm tính năng cộng tác – được ví như là một kênh mạng xã hội nội bộ trong doanh nghiệp nằm trong một hệ thống nhân lực.

iHCM giúp kết nối nhân viên

Kết nối cá nhân với doanh nghiệp

Với ứng dụng tương tác như những tính năng mạng xã hội bên ngoài, phân hệ cộng tác được xem như là một môi trường nội bộ an toàn trong doanh nghiệp giúp kết nối giữa các cá nhân với nhau và cá nhân với doanh nghiệp dễ dàng hơn mà không ngại tiết lộ các thông tin về doanh nghiệp như trên mạng xã hội hiện nay.

Chia sẻ các tài nguyên chung như video, file ảnh, file tài liệu.
Các tính năng mạng xã hội nội bộ như chat trực tuyến, voice chat, online conference cho các cuộc họp nội bộ trong công ty.
Các tiện ích khác như bầu chọn trong các cuộc thi, đi du lịch,…

Phân hệ cộng tác giúp doanh nghiệp marketing truyền thông nội bộ đến nhân viên hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian. Quan trọng hơn là tạo sự kết dính giữa các cá nhân với doanh nghiệp, tạo động lực, khuyến khích nhân viên cống hiến và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

 

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực