Tin tức về việc ứng dụng phần mềm iHCM trong quản lý doanh nghiệp, các tính năng công nghệ, các bản cập nhật của sản phẩm công nghệ điện toán đám mây.

Dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, tư tưởng phần mềm khoa học phù hợp với mọi dự án, phần mềm quản lý dự án, công việc và cộng tác Workspace iHCM được xây dựng, phát triển như một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp các nhóm dự án lập kế hoạch, theo dõi tiến độ dự án, cộng tác tức thì và cung cấp các biểu đồ trực quan tới các nhà quản lý dự án. Workspace iHCM giúp triển khai dự án một cách nhanh chóng, tăng hiệu suất làm việc của các thành viên tham gia dự án.

Ngày hội KẾT NỐI KINH DOANH với sự tham gia của những nhà lãnh đạo và quản lý của các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ diễn ra vào ngày 20/01/2021.

Ngày 28/12/2020 vừa qua, đại diện Công ty CP ĐT Phát triển Công nghệ Ứng dụng Toàn Cầu (Hyperlogy Corp) và Tổng Công ty Đầu tư Phát triển và Công nghiệp (Becamex IDC Corp) đã có buổi kick-off dự án triển khai Hệ thống phần mềm quản trị hiệu suất iHCM tại trụ sở Becamex Bình Dương.

Ngày 16/12/2020 vừa qua, tại Hà Nội, Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) và Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) đã tổ chức sự kiện Ngày Internet Việt Nam lần thứ 9 - Internet Day 2020.

Triển khai OKRs: Rút ngắn khoảng cách lý thuyết - thực tiễn 28/11/2020

Doanh nghiệp của bạn:

➤ Dự định triển khai OKRs mà chưa biết bắt đầu từ đâu?

➤ Đang triển khai OKRs nhưng lãnh đạo nói A nhân viên hiểu B?

➤ Đã triển khai OKRs nhưng chưa đạt hiệu quả như mong muốn?

Hãy đăng ký thông tin tham dự Talkshow để cùng lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm từ chuyên gia!

Sáng ngày 04/11/2020 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Ứng Dụng Toàn Cầu - Hyperlogy đã tổ chức Lễ khai trương văn phòng tại Tầng 2 Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội trong không khí hân hoan, náo nhiệt của toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên.

Luôn luôn lắng nghe và nỗ lực thay đổi mang lại cho khách hàng sản phẩm và những trải nghiệm tốt hơn, ngày 10/10 vừa qua, Hyperlogy đã tiến hành nâng cấp hệ thống iHCM phiên bản 5.2.

Check-in OKR là một bước quan trọng trong quản trị hiệu suất liên tục. Đối với những doanh nghiệp áp dụng theo OKR, trong quá trình vận hành các Mục tiêu và Kết quả then chốt, các bộ phận sẽ có các phiên check-in định kỳ hàng tuần. Các phiên check-in này phản ánh tiến độ hoàn thành các Mục tiêu, công việc, những vấn đề, khó khăn người thực hiện gặp phải, từ đó cùng nhau đưa ra giải pháp để cải thiện cho tuần tiếp theo, tập trung vào mục tiêu ưu tiên.

OKRs là phương pháp quản trị mục tiêu đã đưa các tên tuổi lớn như Google, Intel, LinkedIn, Twitter trở thành các "kỳ lân" công nghệ. Để đạt được thành công này, họ đã trải qua các quá trình triển khai bài bản, khắt khe và không ngừng cải tiến liên tục. Tại Việt Nam, OKR không còn xa lạ, rất nhiều doanh nghiệp đã áp dụng, tuy nhiên, số đơn vị gặt hái được "quả ngọt" còn khá ít ỏi. Nguyên do có thể bởi doanh nghiệp chưa hiểu rõ về OKR, chưa biết vận hành OKR, thiếu công cụ để theo dõi, giám sát, đánh giá OKR...

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực