Tin tức về việc ứng dụng phần mềm iHCM trong quản lý doanh nghiệp, các tính năng công nghệ, các bản cập nhật của sản phẩm công nghệ điện toán đám mây.

Không ngừng hoàn thiện chất lượng phần mềm và luôn định hướng sự phát triển sản phẩm dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng, đội ngũ kỹ sư phát triển iHCM đã nâng cấp module Đánh giá trước đây, tinh chỉnh và phát triển thêm một số tính năng mới. Phần mềm Quản trị và nâng cao hiệu suất doanh nghiệp iHCM xin thông báo cập nhật module Đánh giá lên phiên bản mới ngày 21/08/2022.

Hội thảo MIỄN PHÍ về chuyển đổi số dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp cả nước sẽ diễn ra vào ngày 30/09/2021 với hình thức trực tuyến, do Viện iEIT phối hợp cùng Công ty công nghệ Hyperlogy tổ chức.

Đến với hội thảo lần này do Viện Kinh tế & Thương mại Quốc tế iEIT, Chủ tịch HĐQT của Hyperlogy là ông Chu Xuân Vinh, sẽ là diễn giả đại diện cho các doanh nghiệp Việt lên tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm làm sao để ổn định doanh nghiệp sau cơn khủng hoảng đến từ đại dịch thế kỷ.

Dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, tư tưởng phần mềm khoa học phù hợp với mọi dự án, phần mềm quản lý dự án, công việc và cộng tác Workspace iHCM được xây dựng, phát triển như một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp các nhóm dự án lập kế hoạch, theo dõi tiến độ dự án, cộng tác tức thì và cung cấp các biểu đồ trực quan tới các nhà quản lý dự án. Workspace iHCM giúp triển khai dự án một cách nhanh chóng, tăng hiệu suất làm việc của các thành viên tham gia dự án.

Ngày hội KẾT NỐI KINH DOANH với sự tham gia của những nhà lãnh đạo và quản lý của các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ diễn ra vào ngày 20/01/2021.

Ngày 28/12/2020 vừa qua, đại diện Công ty CP ĐT Phát triển Công nghệ Ứng dụng Toàn Cầu (Hyperlogy Corp) và Tổng Công ty Đầu tư Phát triển và Công nghiệp (Becamex IDC Corp) đã có buổi kick-off dự án triển khai Hệ thống phần mềm quản trị hiệu suất iHCM tại trụ sở Becamex Bình Dương.

Ngày 16/12/2020 vừa qua, tại Hà Nội, Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) và Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) đã tổ chức sự kiện Ngày Internet Việt Nam lần thứ 9 - Internet Day 2020.

Triển khai OKRs: Rút ngắn khoảng cách lý thuyết - thực tiễn 28/11/2020

Doanh nghiệp của bạn:

➤ Dự định triển khai OKRs mà chưa biết bắt đầu từ đâu?

➤ Đang triển khai OKRs nhưng lãnh đạo nói A nhân viên hiểu B?

➤ Đã triển khai OKRs nhưng chưa đạt hiệu quả như mong muốn?

Hãy đăng ký thông tin tham dự Talkshow để cùng lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm từ chuyên gia!

Sáng ngày 04/11/2020 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Ứng Dụng Toàn Cầu - Hyperlogy đã tổ chức Lễ khai trương văn phòng tại Tầng 2 Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội trong không khí hân hoan, náo nhiệt của toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên.

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực