Đến với hội thảo lần này do Viện Kinh tế & Thương mại Quốc tế iEIT, Chủ tịch HĐQT của Hyperlogy là ông Chu Xuân Vinh, sẽ là diễn giả đại diện cho các doanh nghiệp Việt lên tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm làm sao để ổn định doanh nghiệp sau cơn khủng hoảng đến từ đại dịch thế kỷ.

Đôi nét về diễn giả
Ông Chu Xuân Vinh, Chủ tịch HĐQT Công ty Hyperlogy là một trong những người đã đặt nền móng cho một giải pháp quản trị hiệu suất và điều hành doanh nghiệp từ năm 2014.
Ông Chu Xuân Vinh tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ sư Vô tuyến điện – Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Ông có 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, trong đó 9 năm làm việc tại Công ty Điện toán và Truyền Số liệu (VDC), là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).
Sau 18 năm quản trị và điều hành doanh nghiệp Hyperlogy, cũng như 7 năm phát triển giải pháp quản trị và điều hành doanh nghiệp thời đại số, ông Vinh đã có những kinh nghiệm thực chiến dày dặn, trực tiếp tham gia xây dựng và đồng hành cùng rất nhiều khách hàng, đối tác thành công trong lĩnh vực chuyển đổi số doanh nghiệp của mình.
Hậu Covid - Sự chuẩn bị của doanh nghiệp Việt Nam như thế nào?

Hoithao 210625 Event


Do mức độ và chiều hướng tác động của COVID-19 lên các ngành có sự khác nhau nên sẽ không có một công thức chung về chiến lược thích ứng cho tất cả các doanh nghiệp.
Tuy nhiên, có một cách thức rất rõ ràng để giúp doanh nghiệp có thể nhanh chóng ổn định lại trật tự doanh nghiệp cũng như sẵn sàng cho quy trình làm việc năng suất hơn, hiệu quả hơn gấp nhiều lần để bù lại những khoảng thời gian “chết chân” với đại dịch.
Cuộc sống con người, thói quen tiêu dùng, hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp đã và đang thay đổi nhanh chóng theo hướng số hóa các hoạt động. Covid-19 đã gây ra những khó khăn, thách thức chưa từng có, buộc các doanh nghiệp phải nỗ lực thay đổi và thích ứng.
Bên cạnh đó, phát triển khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo là con đường tất yếu của các quốc gia nếu muốn phát triển nhanh, hiệu quả và bền vững, nhất là các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam.


Chính vì vậy, chuyển đổi số nói chung và ứng dụng giải pháp công nghệ quản trị và điều hành doanh nghiệp nói riêng chính là giải pháp, là xu hướng tất yếu để các doanh nghiệp tồn tại, nâng cao năng lực cạnh tranh, hiệu quả sản xuất, có thể tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu, tăng tốc và phát triển.
Tham gia với hội thảo, ông Vinh sẽ chia sẻ những kinh nghiệm dày dặn nhất trong suốt 18 năm điều hành doanh nghiệp Hyperlogy trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Đồng thời, buổi trò chuyện cũng bật mí về giải pháp công nghệ điều hành và quản trị doanh nghiệp iHCM.


Để tham gia Hội thảo miễn phí, vui lòng đăng ký tại:
https://zfrmz.com/DpaXbPc3MEhxTC7JDBOC
Thời gian: 14h-17h (25/06/2021)
Thông tin chi tiết hội thảo: https://ieit.vn/.../hoi-thao-truc-tuyen-hau-covid-su.../


1. Liên hệ với để tìm hiểu về sự kiện:
Email:
Tel: 0866 193 690 (Ms Mai - )
Website: ihcm.vn
2. Liên hệ với để tìm hiểu về giải pháp của Hyperlogy:


Email:
Tel: 096.715.8668 | 024.3395.5588
Website: ihcm.vn

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực