Nhiều công ty, tổ chức có tên tuổi trên thế giới đã nói về điện toán đám mây, tuy nhiên đối với Hyperlogy điện toán đám mây không phải là mới, với nền tảng công nghệ của mình, Hyperlogy đã xây dựng các giải pháp đám mây cho nhiều khách hàng. Hơn nữa, quản trị nguồn nhân lực là một trong những phân khúc thị trường phát triển mạnh nhất trên thế giới với các giải pháp kinh doanh dựa trên đám mây với hàng trăm triệu người sử dụng. Nhưng tại sao là điện toán đám mây là một giải pháp có sức thu hút đến như vậy?

Lý do của nó là:

 Thời gian triển khai ngắn

Triển khai Điện toán đám mây nói chung là nhanh hơn, khách hàng không phải xây dựng hệ thống phần cứng, phần mềm cùng các qui trình nghiệp vụ. iHCM có hai phiên bản được xây dựng đặc thù theo qui mô của doanh nghiệp: phiên bản Enterprise hỗ trợ quản trị hiệu suất liên tục phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp với đầy đủ các tính năng mạnh mẽ và phiên bản Enterprise PLUS phù hợp với các doanh nghiệp, tập đoàn có quy mô lớn với quy trình nội bộ phức tạp, yêu cầu tùy biến cao. Do được cài đặt và tùy chỉnh ngay từ khâu thiết kế nên iHCM dễ dàng triển khai trong doanh nghiệp. Thêm vào đó iHCM được thiết kế với giao diện hiện đại, đơn giản, dễ sử dụng, không mất thời gian cho đào tạo.

 Không phải đầu tư ban đầu và bỏ chi phí vận hành

Khách hàng chỉ trả tiền theo thời gian và dịch vụ sử dụng. Việc này cũng đảm bảo cho khách hàng lên kế hoạch và dự kiến được chi phí trong tương lai và giảm rủi ro tài chính.

 Cập nhật thường xuyên

Chúng tôi cập nhật sản phẩm liên tục với ít nhất bốn phiên bản một năm và nâng cấp tự động, khách hàng không phải trả chi phí cho các tính năng mới cũng như các bản vá.

 Kiến trúc phục vụ nhà cung cấp dịch vụ và dễ dàng nâng cấp

Không giống các kiến trúc truyền thống, iHCM được thiết kế ngay từ đầu để phục vụ nhiều khách hàng cùng chạy trên một hay nhiều cụm máy chủ, kiến trúc này giúp triển khai nhanh ngay tức thì, hơn nữa khi qui mô cũng như yêu cầu quản lý của doanh nghiệp có sự thay đổi, doanh nghiệp có thể nâng cấp phiên bản từ Enterprise lên Enterprise PLUS và tùy biến qui trình căn cứ trên các mẫu qui trình có sẵn với điều chỉnh nhỏ nhất, tốn ít thời gian, dữ liệu hiện tại hệ thống được giữ nguyên.

 An toàn thông tin tiêu chuẩn quốc tế

Chúng tôi xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn ISO 27001, chứng nhận bởi TÜV NORD (CHLB Đức), hệ thống được đặt tại Trung tâm dữ liệu với tiêu chuẩn cao nhất cùng băng thông tốt nhất tại Việt Nam là VNPT, đơn vị chiếm thị phần Internet lớn nhất trên toàn quốc. Với quan điểm phòng hơn là chống, iHCM được theo dõi trạng thái và cảnh báo tự động, giúp chúng tôi phòng ngừa sự cố trước khi nó có thể xảy ra.

 Sử dụng mọi lúc, mọi nơi

Hỗ trợ trên 95% loại đầu cuối di động hiện đại: Nhân viên công ty ở đâu không phải là vấn đề, miễn là họ có kết nối Internet là có thể sử dụng iHCM, họ có thể sử dụng máy tính cá nhân, điện thoại cũng như máy tính bảng thông minh. Đối với các thiết bị di động chúng tôi hỗ trợ 3 hệ điều hành là IOS, Android.

Phần mềm quản lý iHCM áp dụng phương thức quản lý theo mục tiêu MBO, sử dụng các công cụ quản lý hiện đại KPIBSCtừ điển năng lực, OKR (Objectives and Key Results), Kanban, được Hyperlogy Corporation phát triển và vận hành trên nền điện toán đám mây theo tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001 chứng nhận bởi QUACERT. Các chức năng quản lý mục tiêu, quản lý dự án và cộng tác Workspacequản lý công việcquản lý năng lựcđánh giá nhân viên,... và nhiều chức năng khác được thiết kế hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện trên web cũng như ứng dụng di động, giúp nhân viên cộng tác theo thời gian thực.

Thành lập từ 2003 với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT

logo-vp

Chứng chỉ ISO27001 từ QUACERT cho sản phẩm & dịch vụ

logo-iso

Hyperlogy là thành viên của

logo-vnisa

Hiệp Hội An Toàn
Thông Tin Việt Nam

Hiệp Hội Phần Mềm Và
Dịch Vụ CNTT Việt Nam

Hiệp hội Internet
Việt Nam

Mang công nghệ dành cho Công ty tỷ $ đồng hành cùng cộng đồng Doanh nghiệp VIỆT bứt phá trong hành trình Chuyển đổi số!

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực