Nhiều công ty, tổ chức có tên tuổi trên thế giới đã nói về điện toán đám mây, tuy nhiên đối với Hyperlogy điện toán đám mây không phải là mới, với nền tảng công nghệ của mình, Hyperlogy đã xây dựng các giải pháp đám mây cho nhiều khách hàng. Hơn nữa, quản trị nguồn nhân lực là một trong những phân khúc thị trường phát triển mạnh nhất trên thế giới với các giải pháp kinh doanh dựa trên đám mây với hàng trăm triệu người sử dụng. Nhưng tại sao là điện toán đám mây là một giải pháp có sức thu hút đến như vậy?

Lý do của nó là:

 Thời gian triển khai ngắn

Triển khai Điện toán đám mây nói chung là nhanh hơn, khách hàng không phải xây dựng hệ thống phần cứng, phần mềm cùng các qui trình nghiệp vụ. iHCM có hai phiên bản được xây dựng đặc thù theo qui mô của doanh nghiệp, phiên bản Standard được sử dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, phiên bản Enterprise được sử dụng cho các doanh nghiệp lớn, do được cài đặt và tùy chỉnh ngay từ khâu thiết kế, iHCM dễ dàng triển khai trong doanh nghiệp. Thêm vào đó iHCM được thiết kế với giao diện hiện đại, đơn giản, dễ sử dụng, không mất thời gian cho đào tạo.

 Không phải đầu tư ban đầu cùng chi phí vận hành hàng tháng

Khách hàng chỉ trả tiền theo thời gian và dịch vụ sử dụng. Việc này cũng đảm bảo cho khách hàng lên kế hoạch và dự kiến được chi phí trong tương lai và giảm rủi ro tài chính.

 Cập nhật thường xuyên

Chúng tôi cập nhật sản phẩm liên tục với ít nhất bốn phiên bản một năm và nâng cấp tự động, khách hàng không phải trả chi phí cho các tính năng mới cũng như các bản vá.

 Kiến trúc phục vụ nhà cung cấp dịch vụ và dễ dàng nâng cấp

Không giống các kiến trúc truyền thống, iHCM được thiết kế ngay từ đầu để phục vụ nhiều khách hàng cùng chạy trên một hay nhiều cụm máy chủ, kiến trúc này giúp triển khai nhanh ngay tức thì, hơn nữa khi qui mô cũng như yêu cầu quản lý của doanh nghiệp có sự thay đổi, doanh nghiệp có thể nâng cấp phiên bản từ Standard lên Enterprise và tùy biến qui trình căn cứ trên các mẫu qui trình có sẵn với điều chỉnh nhỏ nhất, tốn ít thời gian, dữ liệu hiện tại hệ thống được giữ nguyên.

 An toàn thông tin tiêu chuẩn quốc tế

Chúng tôi xây dựng và vận hành hệ thống theo tiêu chuẩn ISO 27001, hệ thống được đặt tại Trung tâm dữ liệu với tiêu chuẩn cao nhất cùng băng thông tốt nhất tại Việt Nam là VDC, đơn vị chiếm gần 70% thị phần Internet trên toàn quốc. Với quan điểm phòng hơn là chống, iHCM được theo dõi trạng thái tự động, giúp chúng tôi phòng ngừa sự cố trước khi nó có thể xảy ra.

 Sử dụng mọi lúc, mọi nơi

Hỗ trợ trên 95% loại đầu cuối di động hiện đại: Nhân viên công ty ở đâu không phải là vấn đề, miễn là họ có kết nối Internet là có thể sử dụng iHCM, họ có thể sử dụng máy tính cá nhân, điện thoại cũng như máy tính bảng thông minh. Đối với các thiết bị di động chúng tôi hỗ trợ 3 hệ điều hành là IOS, Android và Windows Phone.

 Dễ dàng tích hợp

Với kinh nghiệp xây dựng phần mềm với giao diện mở phục vụ các doanh nghiệp/tổ chức có sự đòi hỏi cao về tích hợp như Viễn thông, Tài chính, Chính phủ cùng tư duy mở, iHCM có thể được tích hợp trong suốt với các ứng dụng khác qua các chuẩn mở được các tổ chức quốc tế và các thương hiện có tên tuổi như Microsoft, IBM, Oracle,... hỗ trợ. Các hệ thống khác viết bằng ngôn ngữ gì không quan trọng, khách hàng có thể tích hợp các hệ thống đó với iHCM bằng tất cả các ngôn ngữ lập trình thông dụng như C#, Java, PHP,... Chúng tôi hoan nghênh và chào đón các nhà phát triển ứng dụng khác.

 

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCMHoàn toàn miễn phí