Thành lập năm 2003, với đội ngũ nhân viên được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, trên 90% có chứng chỉ được công nhận toàn cầu như OCP, SCAE, MCSE, MCSA, CCSP, CCNP, NACA, FCNSA, MVP, IBM InfoSphere Guardium, VCA-DVC, VSP-5,... Chúng tôi chỉ tập trung chuyên sâu vào CNTT - lĩnh vực Hyperlogy có thế mạnh, hoạt động trên 3 mảng là nền tảng cho lĩnh vực điện toán đám mây, bao gồm:

- Phát triển phần mềm.

- Tích hợp hệ thống và an toàn thông tin.

- Dịch vụ công nghệ thông tin.

 Hyperlogy - Quá trình phát triển

Hyperlogy tự hào là điểm dừng chân tin cậy của các khách hàng có bề dày truyền thống như Viettel, Mobifone, UNIDO, VDC, VietnamMobile, VNSteel, VTC, EMS, PTI, Fujitsu, GDS, BIDV, VTV, PSI, KDDI, NTT Communications,...

Chúng tôi còn là thành viên của Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam - VNISA.

Trong quá trình phát triển, chúng tôi đã phát triển và vận hành nhiều hệ thống CNTT phức tạp, đòi hỏi hoạt động 24/7 trên nhiều máy chủ song hành, số lượng giao dịch lớn, nhiều người sử dụng, độ bảo mật thông tin cao cho các công ty/tổ chức tài chính, viễn thông, chính phủ. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được xây dựng với sự hợp tác của các thương hiệu toàn cầu như Oracle, Microsoft, IBM, VMWare, NetApp, Imperva, Citrix, CheckPoint, Symantec,... Đây chính là nền tảng công nghệ được sử dụng để xây dựng iHCM.

Hệ thống iHCM được ứng dụng tại nhiều doanh nghiệp/tổ chức với nhiều loại hình đa dạng như dịch vụ, bảo hiểm/tài chính, khoa học, báo chí, sản xuất,... từ doanh nghiệp vừa và nhỏ với vài chục nhân viên cho tới doanh nghiệp lớn với hàng ngàn nhân viên, có nhiều chi nhánh, nhiều ngành nghề lĩnh vực kinh doanh.

Thông tin chi tiết về Hyperlogy có thể xem tại đây.

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCMHoàn toàn miễn phí