Thành lập năm 2003, với đội ngũ nhân viên được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, trên 90% có chứng chỉ được công nhận toàn cầu như OCP, SCAE, MCSE, MCSA, CCSP, CCNP, NACA, FCNSA, MVP, IBM InfoSphere Guardium, VCA-DVC, VSP-5,... Chúng tôi chỉ tập trung chuyên sâu vào CNTT - lĩnh vực Hyperlogy có thế mạnh, hoạt động trên 3 mảng là nền tảng của điện toán đám mây, bao gồm:

- Phát triển phần mềm.
- Tích hợp hệ thống và an toàn thông tin.
- Dịch vụ công nghệ thông tin.

 Hyperlogy - Quá trình phát triển

Hyperlogy tự hào là điểm dừng chân tin cậy của các khách hàng có bề dày truyền thống như Ngân hàng TMCP Quân đội – MB Bank, Viettel, Mobifone, Tổ chức phát triển công nghiệp Liên hợp quốc - UNIDO, VNPT, VietnamMobile, VNSteel, VTC, EMS, PTI, Fujitsu, GDS, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV, VTV, PSI, KDDI, NTT Communications,...

Chúng tôi còn là thành viên của Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam - VNISA, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT - VINASA, Hiệp hội Internet Việt Nam.

Trong quá trình phát triển, chúng tôi đã phát triển và vận hành nhiều hệ thống CNTT phức tạp, đòi hỏi hoạt động 24/7 trên nhiều máy chủ song hành, số lượng giao dịch lớn, nhiều người sử dụng, độ bảo mật thông tin cao cho các công ty/tổ chức tài chính, viễn thông, chính phủ. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được xây dựng với sự hợp tác của các thương hiệu toàn cầu như Oracle, Microsoft, IBM, VMWare, NetApp, Imperva, Citrix, CheckPoint, Symantec,... Đây chính là nền tảng công nghệ được sử dụng để xây dựng iHCM.

Hệ thống iHCM được ứng dụng tại nhiều doanh nghiệp/tổ chức với nhiều loại hình đa dạng như dịch vụ, bảo hiểm/tài chính, khoa học, báo chí, sản xuất,... từ doanh nghiệp vừa và nhỏ với vài chục nhân viên cho tới doanh nghiệp lớn với hàng ngàn nhân viên, có nhiều chi nhánh, nhiều ngành nghề lĩnh vực kinh doanh.

Thông tin chi tiết về Hyperlogy có thể xem tại đây.

Phần mềm quản lý iHCM áp dụng phương thức quản lý theo mục tiêu MBO, sử dụng các công cụ quản lý hiện đại KPIBSCnăng lực, được phát triển và vận hành trên nền điện toán đám mây theo tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001 chứng nhận bởi TÜV NORD, CHLB Đức. Các chức năng quản lý mục tiêuquản lý công việcquản lý năng lựcđánh giá nhân viên,... và nhiều chức năng khác được thiết kế hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện trên web cũng như ứng dụng di động, giúp nhân viên cộng tác theo thời gian thực. iHCM được phát triển bởi Hyperlogy, công ty công nghệ thành lập từ 2003.

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCMHoàn toàn miễn phí