iHCM cung cấp một số ứng dụng thực tiễn rất đời thường để giúp doanh nghiệp hiểu sâu hơn về iHCM, đồng thời áp dụng trong triển khai iHCM đến doanh nghiệp. 

                                                                                                                      phanmemquanlymuctieu                                                                               

Quản lý theo mục tiêu là một quá trình xác định, thiết lập các mục tiêu trong nội bộ tổ chức, trong đó nhà quản lý và nhân viên thống nhất mục tiêu và hiểu được làm thế nào để đạt được đích.

Phương thức quản lý này được Peter Drucker đưa ra từ năm 1954, do tính đơn giản và hiệu quả, nó được nhiều doanh nghiệp như Google, Apple, Metro Cash & Carry,… sử dụng. Bản chất của quản lý theo mục tiêu là thiết lập, liên kết mục tiêu cùng với các hành động hướng tới mục tiêu của mọi nhân viên trong công ty. Một phần quan trọng của quản lý theo mục tiêu là đo lường và so sánh hiệu suất thực tế của nhân viên với các tiêu chuẩn. Lý tưởng nhất là nhân viên được tham gia thiết lập mục tiêu và lựa chọn các chương trình hành động, họ sẽ có nhiều khả năng thực hiện đầy đủ trách nhiệm của mình.

Quản lý hiện đại ngày nay áp dụng Quản lý theo mục tiêu như là một cấu phần của hệ thống quản trị hiệu suất (Quản trị nhân sự). Hiểu được tầm quan trọng của Quản lý theo mục tiêu, Hyperlogy đã đưa Quản lý theo mục tiêu (MBO) trở thành một phần của giải pháp quản trị hiệu suất trong hệ thống iHCM với nhiều chức năng hữu ích.

Triển khai quản lý mục tiêu MBO trong iHCM có khó không?

Cách quản lý dự án nhỏ trong iHCM    

 

 

 quanlycv-4                                                                                                                                                                                     

Nghiên cứu cho thấy Cộng tác trong Công việc đóng vai trò quan trọng trong việc Nâng cao hiệu suất

500
Tỷ $
 

"Là tổng số tiền các doanh nghiệp bị thiệt hại hàng năm vì 70% nhân viên không tập trung và không hợp tác trong công việc."Theo Gallup

50%

"Nhân viên không hài lòng với công việc vì không tìm được gắn kết với công việc và đồng nghiệp."Theo Conference Board

Có rất nhiều phần mềm quản lý công việc trên thị trường hiện nay nhưng phần lớn là những phần mềm quản lý công việc đơn lẻ, không quản lý xuyên suốt tập trung trong doanh nghiệp. Vì vậy, các chủ doanh nghiệp thường gặp khó khăn trong khâu quản lý công việc giữa các cấp. Thấu hiểu điều đó, iHCM – Phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp hay đúng hơn là quản lý hiệu suất, được thiết kế là công cụ hỗ trợ quản lý công việc của doanh nghiệp thao tác nhanh và thuận tiện.

Cộng tác thời gian thực trong iHCM giúp cho việc trao đổi giữa các cấp lãnh đạo với quản lý và quản lý với nhân viên dễ dàng, thân thiện hơn. Xem thêm các bài viết dưới đây để rõ hơn về cách áp dụng trong iHCM.

Tại sao phần mềm quản lý công việc ngày được sử dụng rộng rãi?

Triển khai phần mềm iHCM - Bước đột phá trong chiến lược phát triển của Công ty Ngọc Minh

 

 hanhchinhnhansu - iHCM                                                                                                                              

Khi nhắc đến sự thành công của một doanh nghiệp, không thể không nhắc đến vai trò của nguồn lực con người. Điều này khẳng định tầm quan trọng của công việc quản trị nhân sự, quản lý tập thể nhân viên trong doanh nghiệp.

Nhân sự hay nguồn lao động trong doanh nghiệp chính là yếu tố đặc biệt quan trọng trong quá trình hoạt động và sáng tạo của tổ chức. Bởi vậy, để đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp thì hoạt động quản lý hành chính nhân sự luôn được ưu tiên hàng đầu.

Với sứ mệnh và tư duy phát triển của mình, Hệ thống phần mềm quản trị nguồn nhân lực iHCM đã và đang góp phần không nhỏ vào công cuộc quản lý hành chính nhân sự chuyên nghiệp: Quản lý hồ sơ nhân viên, Quản lý thời gian, Gắn kết doanh nghiệp,... Hy vọng với những nỗ lực của iHCM sẽ đáp ứng được những kỳ vọng mà cộng đồng doanh nghiệp đặt ra và hướng tới!

Xin nghỉ phép đơn giản chỉ với một click

Hoạch định - Giám sát - Đánh giá
03 giai đoạn giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh

 

Phần mềm quản lý iHCM áp dụng phương thức quản lý theo mục tiêu MBO, sử dụng các công cụ quản lý hiện đại KPIBSCtừ điển năng lực, OKR (Objectives and Key Results), Kanban, được phát triển và vận hành trên nền điện toán đám mây theo tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001 chứng nhận bởi QUACERT. Các chức năng quản lý mục tiêuquản lý công việcquản lý năng lựcđánh giá nhân viên,... và nhiều chức năng khác được thiết kế hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện trên web cũng như ứng dụng di động, giúp nhân viên cộng tác theo thời gian thực. iHCM được phát triển bởi Hyperlogy, công ty công nghệ thành lập từ 2003.

Thành lập từ 2003 với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT

logo-vp

Chứng chỉ ISO27001 từ QUACERT cho sản phẩm & dịch vụ

logo-iso

Hyperlogy là thành viên của

logo-vnisa

Hiệp Hội An Toàn
Thông Tin Việt Nam

Hiệp Hội Phần Mềm Và
Dịch Vụ CNTT Việt Nam

Hiệp hội Internet
Việt Nam

Mang công nghệ dành cho Công ty tỷ $ đồng hành cùng cộng đồng Doanh nghiệp VIỆT bứt phá trong hành trình Chuyển đổi số!

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực