Được thành lập từ 2003, với đội ngũ phát triển phần mềm có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tập trung nguồn lực để xây dựng các hệ thống dành cho các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, tài chính. 

Trong lĩnh vực CNTT, khối viễn thông, tài chính/ngân hàng luôn là những khách hàng khó tính nhất về mức độ bảo mật, an toàn hệ thống, năng lực nền tảng. Cùng với sự phát triển của xu hướng di độngđiện toán đám mây, iHCM được thiết kế để hỗ trợ tất cả các hệ di động phổ biến trên thế giới cũng như được vận hành trên nền điện toán đám mây. Không chỉ vậy, iHCM đang tiếp tục được áp dụng các công nghệ mới như Big Data và mạng xã hội nhằm giúp doanh nghiệp phân tích dữ liệu xa, chi tiết, nhiều chiều hơn theo thời gian thực, đồng thời đưa thông tin doanh nghiệp tới nhiều người hơn trên thế giới.

Hyperlogy thành lập từ 2003 - Sản phẩm và dịch vụ

Phát triển phần mềm chưa đủ để trở thành một nhà cung cấp dịch vụ trên nền điện toán đám mây, để xây dựng và vận hành một hệ thống phần mềm như một dịch vụ trên nền Internet, nhà cung cấp dịch vụ còn phải hội tụ đủ các yếu tố khác có liên quan, như:

- Năng lực thiết kế, tích hợp phần cứng, phần mềm.

- Khả năng cũng như hiểu biết chuyên sâu về an toàn, an ninh hệ thống.

- Có qui trình vận hành khoa học, hiệu quả để đảm bảo dự báo các vấn đề có thể phát sinh với phương châm "phòng hơn chống".

Hyperlogy hội tụ đủ các yếu tố trên với ba bộ phận Phát triển phần mềm, Tích hợp hệ thống và Dịch vụ công nghệ thông tin. Cùng với sự hợp tác, chuyển giao của các nhà cung cấp sản phẩm công nghệ thông tin hàng đầu trên thế giới như IBM, Oracle, Microsoft, VMWare, IMPERVA, CheckPoint,... sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi đã được cung cấp cho Viettel, BIDV, VNPT, PTI, MBBank, VMS,... và được đánh giá cao về tính ổn định cũng như chất lượng dịch vụ.

Phần mềm quản lý iHCM áp dụng phương thức quản lý theo mục tiêu MBO, sử dụng các công cụ quản lý hiện đại KPIBSCnăng lực, được phát triển và vận hành trên nền điện toán đám mây theo tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001 chứng nhận bởi TÜV NORD, CHLB Đức. Các chức năng quản lý mục tiêuquản lý công việcquản lý năng lựcđánh giá nhân viên,... và nhiều chức năng khác được thiết kế hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện trên web cũng như ứng dụng di động, giúp nhân viên cộng tác theo thời gian thực. iHCM được phát triển bởi Hyperlogy, công ty công nghệ thành lập từ 2003.

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCMHoàn toàn miễn phí