Thông tin về việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý doanh nghiệp hiện nay trên thế giới và Việt Nam cùng xu hướng công nghệ được ứng dụng trong quản trị doanh nghiệp.

Không đo lường được có nghĩa là không quản trị tốt!

Thông thường, để đánh giá đúng hiệu suất làm việc của mỗi nhân viên, nhà quản lý có xu hướng nhận xét và chấm điểm đánh giá theo cảm tính, bởi họ không có số liệu thực tế: % tiến độ hoàn thành công việc, mục tiêu, KPI…

Từ Internet of Things (Mạng lưới vạn vật kết nối), Big Data (Dữ liệu lớn), AI - Artificial Intelligence (Trí tuệ nhân tạo) đến Conversational commerce (Thương mại điện tử trên nền tảng di động, tích hợp khả năng giao tiếp giữa người bán và người mua thông qua các ứng dụng tin nhắn như Facebook Messenger, WhatsApp...) và các chatbot (Tin nhắn trả lời tự động), các doanh nghiệp sẽ có thừa cơ hội để khai thác tự động hóa thông minh và tái tạo cách tiếp cận của mình, đồng thời cải thiện trải nghiệm cho khách hàng cũng như giảm thiểu chi phí.

Khi tiếp cận với các tổ chức, doanh nghiệp, đội ngũ tư vấn của chúng tôi thường xuyên nhận được câu hỏi: “iHCM giữ bảo mật an toàn thông tin cho Khách hàng như thế nào?” hay “Bằng chứng nào khiến chúng tôi an tâm khi đặt toàn bộ thông tin trên Hệ thống phần mềm iHCM?

Lợi ích điện toán đám mây

Chỉ số bình quân về làm việc theo phương thức mới (New Way Of Work - NWOW) của Việt Nam đang cao hơn so với các nước trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương trên các phương diện như con người, địa điểm, công nghệ...

5 lợi ích của “đám mây” cho doanh nghiệp SME

Một trong những phương pháp tốt nhất đã được thử nghiệm để hợp lý hoá những hoạt động và dự án kinh doanh là chuyển dữ liệu của bạn vào “đám mây”. Điện toán đám mây (cloud computing), còn gọi là điện toán máy chủ ảo, là mô hình điện toán sử dụng các công nghệ máy tính và phát triển dựa vào mạng Internet.

Nếu bạn đã tìm hiểu về SSL/TLS, bạn sẽ biết nó có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ người dùng và thông tin của bạn trên Internet. Tuy nhiên thiết lập SSL/TLS thế nào để an toàn, tránh được các lỗ hổng bảo mật, phù hợp với nhiều ứng dụng đầu cuối đồng thời thực thi được nhanh nhất nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng là vấn đề bạn cần quan tâm.

Dientoandammay-iHCM

(DĐDN) - Theo nghiên cứu của IBM, ngày càng có nhiều doanh nghiệp ứng dụng điện toán đám mây (ĐTĐM) để tăng hiệu quả hoạt động, năng suất kinh doanh. ĐTĐM hiện không còn được coi là một quyết định CNTT đơn thuần, mà được xem như một quyết định mang tính chiến lược, thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

Xu hướng điện toán đám mây - iHCM cloud computing

Năm 2014 chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa đã khép lại và bây giờ là thời gian để cùng dự đoán những xu hướng công nghệ sẽ bùng nổ trong năm tới.

Sự kiện lớn nhất về bảo mật, tập trung vào thảo luận các vấn đề an ninh thông tin cho giao dịch tài chính, điện toán đám mây, di động…

Ứng dụng công nghệ thông tin trong văn phòng

Chromebook có trọng lượng nhẹ, giá rẻ và hiệu quả - nói cách khác, rất tốt cho những người dùng thường xuyên di chuyển. Với 15 ứng dụng văn phòng trên thiết bị nền tảng Chrome OS sau, bạn có thể làm việc khi đang ngoại tuyến (offline).

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCMHoàn toàn miễn phí

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực