iHCM - Nguồn thông tin đa dạng và cập nhật về quản trị doanh nghiệp, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị doanh nghiệp cùng xu hướng quản lý, xu hướng công nghệ trên thế giới. Thông tin cập nhật và tham khảo từ các nguồn đáng tin cậy, như Forbes, Deloitte, Harvard Business Reviews, Towers Watson,....

Đến với hội thảo lần này do Viện Kinh tế & Thương mại Quốc tế iEIT, Chủ tịch HĐQT của Hyperlogy là ông Chu Xuân Vinh, sẽ là diễn giả đại diện cho các doanh nghiệp Việt lên tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm làm sao để ổn định doanh nghiệp sau cơn khủng hoảng đến từ đại dịch thế kỷ.

5S là một hệ thống tổ chức không gian để công việc của toàn bộ đội ngũ doanh nghiệp có thể được thực hiện hiệu quả, hiệu quả và an toàn. Nhờ có nguyên tắc này, các doanh nghiệp chỉn chu được hệ thống quy trình, từng bước tiến vào thời đại chuyển số, bỏ lại những quy trình cũ, lỗi thời và không có quy tắc. 

5S là một hệ thống tổ chức không gian để công việc của toàn bộ đội ngũ doanh nghiệp có thể được thực hiện hiệu quả, hiệu quả và an toàn. Nhờ có nguyên tắc này, các doanh nghiệp chỉn chu được hệ thống quy trình, từng bước tiến vào thời đại chuyển số, bỏ lại những quy trình cũ, lỗi thời và không có quy tắc. 

Thay vì những phương pháp quản lý dự án theo phong cách rất thủ công và nghiệp dư như Excel, Zalo, giấy tờ...thì nay, các phần mềm quản lý đã có thể thay thế, phát triển và tích hợp các công năng toàn diện cho doanh nghiệp.

Quản lý nhân sự

Quản lý nhân sự là một bài toán dù đóng góp quan trọng trong tiến trình phát triển của doanh nghiệp, nhưng không phải đơn vị nào cũng nắm bắt được cách thức hiệu quả. Từ việc giải quyết xung đột nội bộ cho đến giám sát hiệu quả năng suất của từng thành viên mà không gây ra tình trạng chuyên chế, độc đoán, tạo ra kỷ luật doanh nghiệp ở mức các thành viên đều đồng ý tuân thủ mà không gây khó chịu…tất cả đều nằm trong công thức quản lý nhân sự hiệu quả mà bài viết sẽ chia sẻ ngay với các bạn dưới đây!

Sử dụng một phần mềm quản lý công việc phù hợp có thể giúp doanh nghiệp có thể hoàn thành dự án một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn rất nhiều so với đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Vì thế, cùng bài viết hôm nay review chi tiết về TOP 03 phần mềm quản lý công việc dành cho doanh nghiệp Việt.

Việc tìm kiếm và sử dụng nhân sự đa quốc gia, đa địa điểm đã và đang trở thành xu thế để tối ưu hóa nguồn nhân lực tài năng của các doanh nghiệp trẻ. Đặc biệt, với những doanh nghiệp thương mại, giáo dục, cần có đội ngũ kinh doanh, tư vấn tại các chi nhánh khác nhau thì việc quản lý nhân viên từ xa lại càng là điều mà ban lãnh đạo cần lưu tâm.

 

Đại dịch Covid-19 vô tình đã trở thành một trong những lý do thúc đẩy việc chuyển đổi số doanh nghiệp trở nên nhanh chóng, cấp bách hơn bao giờ hết. Tình trạng “Work From Home” hay “Remote Work” đang dần trở thành xu thế mới, vừa đảm bảo giãn cách xã hội, vừa giúp linh hoạt các công việc vốn đặt nặng yếu tố thủ công trước đây. 

Zalo, Facebook, Skype, Viber… từ lâu đã là kênh giao tiếp, giao việc, trao đổi công việc chính tại nhiều doanh nghiệp Việt. Tuy nhiên, trong thực tế, qua khảo sát với các nhà điều hành, quản lý doanh nghiệp cho thấy, các công cụ này không đem lại hiệu quả, thậm chí còn làm giảm hiệu suất làm việc, trở thành công cụ giao tiếp cho mục đích cá nhân, lãng phí thời gian và nguồn lực.

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực