iHCM - Nguồn thông tin đa dạng và cập nhật về quản trị doanh nghiệp, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị doanh nghiệp cùng xu hướng quản lý, xu hướng công nghệ trên thế giới. Thông tin cập nhật và tham khảo từ các nguồn đáng tin cậy, như Forbes, Deloitte, Harvard Business Reviews, Towers Watson,....

Ngày hội KẾT NỐI KINH DOANH với sự tham gia của những nhà lãnh đạo và quản lý của các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ diễn ra vào ngày 20/01/2021.

Từ nhiều năm nay, hầu hết các Ngân hàng đều đã áp dụng một phần hệ thống KPI, nhưng trên thực tế, đây vẫn là bài toán khó với nhiều những vướng mắc trong quá trình triển khai. Cùng Hyperlogy đi tìm lời giải cho vấn đề này tại bài viết sau đây.

Dịch bệnh Covid-19 đã, đang và sẽ tác động mạnh mẽ đến hoạt động Chuyển đổi số của các tổ chức, doanh nghiệp. Làm việc từ xa ở quy mô lớn, an ninh mạng, thương mại điện tử, tự động hoá quy trình là những giải pháp ưu tiên.

Đánh giá kết quả hoạt động cuối năm thường là điều mà các nhà quản lý và nhân viên sợ hãi. Nhưng nó không nhất thiết phải như vậy. Trên thực tế, việc chuẩn bị trước sẽ giúp tất cả các bên cảm thấy thoải mái khi thảo luận về năm vừa qua đồng thời dành thời gian để thảo luận về cách thức thành công trong năm tới.

Ngày 28/12/2020 vừa qua, đại diện Công ty CP ĐT Phát triển Công nghệ Ứng dụng Toàn Cầu (Hyperlogy Corp) và Tổng Công ty Đầu tư Phát triển và Công nghiệp (Becamex IDC Corp) đã có buổi kick-off dự án triển khai Hệ thống phần mềm quản trị hiệu suất iHCM tại trụ sở Becamex Bình Dương.

Make in Vietnam là gì?

Make in Vietnam là một khẩu hiệu hành động, là thúc giục tinh thần thiết kế tại Việt Nam, sáng tạo tại Việt Nam, làm ra tại Việt Nam, là thay vì làm gia công, lắp ráp thì hãy làm sản phẩm. Giải bài toán Việt Nam và từ cái nôi Việt Nam sẽ đi ra toàn cầu. Nó ngắn gọn, nó thúc giục, nó là tự hào Việt Nam.

Ngày 16/12/2020 vừa qua, tại Hà Nội, Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) và Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) đã tổ chức sự kiện Ngày Internet Việt Nam lần thứ 9 - Internet Day 2020.

Làm việc nhóm là một trong những nhân tố quyết định sự thành công của dự án và việc phát triển nhóm dự án hiệu quả là một trong những trách nhiệm hàng đầu của nhà quản trị dự án.

MBO là hệ thống quản trị toàn diện dựa trên các mục tiêu đã thiết lập và có thể đo lường, bắt nguồn từ ý tưởng của Peter Drucker như một cách thức tăng cường sự kiểm soát quản trị. Lý thuyết và thực tiễn MBO sau đó được phổ biến trên khắp thế giới, được nhiều tổ chức, doanh nghiệp áp dụng.

Hieu-the-nao-ve-vai-tro-cua-phan-quyen

Khi nhân viên cũ nhảy việc và ôm tất cả dữ liệu của doanh nghiệp bạn sang công ty đối thủ để làm việc, doanh nghiệp đã chủ động xây dựng những biện pháp ngăn ngừa rủi ro như nào? Liệu đã đủ hay chưa?

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực