Hướng tới một giải pháp quản trị nhân lực toàn diện với nhiều tính năng ưu việt, một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng với những lợi ích trực tiếp nâng cao hiệu suất doanh nghiệp dựa trên nguồn nhân lực. Thấu hiểu nhu cầu của doanh nghiệp, phần mềm quản trị nguồn nhân lực iHCM mang đến những lợi ích trực tiếp cho từng vai trò trong doanh nghiệp: nhà lãnh đạo, nhà quản lý, quản lý nhân sự và nhân viên.

Các nghiên cứu về Hoạch định mục tiêu cho thấy

95%
 

"Nhân viên không hiểu chiến lược và mục tiêu doanh nghiệp."-- Theo Dr. Norton & Kaplan --

84%
 

"Công ty không tận dụng hết tiềm năng của nguồn nhân lực."-- Theo Saratoga Institute --

50%
 

"Hiệu suất trung bình của nhân viên bị lãng phí vào những việc không sinh lợi nhuận."-- Theo Corporate Strategy Research --

Lợi ích của iHCM đến với lãnh đạo

Nhà lãnh đạo

Theo nghiên cứu của Giáo sư Norton & Kaplan - Tác giả cuốn sách "The balanced scorecard", "có tới 95% nhân viên không hiểu chiến lược và mục tiêu của doanh nghiệp". Để giúp doanh nghiệp giải đáp vấn đề nhân sự này, hệ thống quản trị nguồn nhân lực iHCM tạo nên môi trường, văn hóa hướng đến mục tiêu chung, mục tiêu của cá nhân gắn kết với mục tiêu của doanh nghiệp.

iHCM điều hướng kết quả kinh doanh, phát triển đúng và hiệu quả nguồn nhân lực thông quan việc hoạch định mục tiêu và khung năng lực cho từng vị trí công tác. Với quy trình quản lý nhân sự hiệu quả, iHCM giúp doanh nghiệp liên kết mục tiêu, phối hợp công việc đúng người nhằm phát huy những năng lực tiềm ẩn của nhân viên và nâng cao hiệu suất doanh nghiệp.

iHCM hỗ trợ lãnh đạo điều hành các chi nhánh dễ dàng và hiệu quả. Dù ở bất kỳ nơi đâu, lãnh đạo vẫn có thể khích lệ, tạo động lực và đánh giá công việc của nhân viên. Hơn nữa, với thiết kế giao diện hiện đại như mạng xã hội, các tính năng thông minh, thân thiện với người dùng, iHCM còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian cũng như tối đa chi phí đầu tư.

Lợi ích của iHCM đến với nhà quản lý

Nhà quản lý

Hệ thống iHCM đã sẵn có thư viện 1000 mục tiêu cho 103 vị trí và ngành nghề khác nhau trong doanh nghiệp, giúp nhà quản lý thiết lập, giám sát mục tiêu và công việc của nhân viên cấp dưới mình theo một quy trình từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc để đánh giá nhân viên khoa học và minh bạch.

iHCM còn hỗ trợ đánh giá nhân sự thông qua các mẫu đánh giá, quy trình đánh giá tùy biến cho doanh nghiệp.

Với mong muốn iHCM như là một kênh mạng xã hội nội bộ cho mỗi doanh nghiệp, iHCM tạo nên cầu nối tương tác cao giữa quản lý và nhân viên. Nhà quản lý hiểu những điểm mạnh, điểm yếu của từng nhân viên để từ đó có những hành xử, giao việc phù hợp đến đúng đối tượng cũng như gìn giữ và phát triển nhân tài lâu dài.

Lợi ích của iHCM đến với quản lý nhân sự

Quản lý nhân sự

Hệ thống iHCM không chỉ mang đến lợi ích cho nhà lãnh đạo, nhà quản lý mà còn giúp ích rất nhiều cho công việc của bộ phận nhân sự. iHCM giúp nhân sự dễ dàng tìm kiếm, cập nhật thông tin mà không tốn nhiều thời gian thao tác trên hệ thống, cũng như giảm thiểu thủ tục hành chính, giấy tờ lưu trữ không cần thiết của doanh nghiệp.

iHCM còn giúp bộ phận nhân sự quảng bá hình ảnh công ty, thu hút nhân lực mới cho doanh nghiệp. Bằng cách quản lý nhân viên xuyên suốt trong một hệ thống, bộ phận nhân sự dễ dàng hiểu các cá nhân hơn cũng như tạo một môi trường cộng tác, học tập, chia sẻ với nhau. Hệ thống iHCM thiết kế tùy biến linh động, giúp quản lý nhân sự chủ động thay đổi quy trình theo mục tiêu và cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp.

 

Lợi ích của iHCM đến với nhân viên

Nhân viên

Nhân viên chủ động công việc theo mục tiêu cấp trên đưa ra mà không phải băn khoăn khi không rõ công việc cần làm là gì? mục đích là gì? để từ đó nâng cao hiệu suất và thúc đẩy tính cạnh tranh, sáng tạo trong công việc. Bên cạnh đó, iHCM giúp nhân viên tiết kiệm thời gian trình bày giấy tờ hành chính với lãnh đạo và nhân sự khi lãnh đạo hay quản lý không có mặt tại văn phòng. 

iHCM nhận biết rất rõ rằng một chiến lược tối ưu hóa nguồn nhân lực tốt sẽ thúc đẩy tăng trưởng, hiệu quả và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động, hệ thống quản trị nguồn nhân lực iHCM là một giải pháp tin cậy nâng tầm doanh nghiệp, điều hướng tổ chức/doanh nghiệp theo xu hướng quản trị nhân lực hiện đại vì một mục tiêu tăng trưởng kinh doanh, đồng thời phát triển mạnh cùng cộng đồng doanh nghiệp.

Tin nổi bật
Hyperlogy triển khai Giải pháp phần mềm quản trị hiệu suất iHCM tại Vinacontrol Quảng Ninh
05/2017: Khóa học ứng dụng BSC-KPI trong quản trị doanh nghiệp - Cơ bản và Nâng cao
Áp dụng ma trận quản lý thời gian – nâng cao hiệu suất công việc
KPIs – thước đo đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên
Ứng dụng của từ điển năng lực trong quản trị nhân sự - iHCM
Ứng dụng của từ điển năng lực trong quản trị nhân sự
Xu hướng quản lý mục tiêu MBO
Xu hướng quản lý mục tiêu MBO trong doanh nghiệp
Quản lý công việc hiệu quả theo mô hình KANBAN
Quản lý công việc hiệu quả theo mô hình KANBAN
Sự khác nhau giữa thước đo và chỉ số KPI
Sự khác nhau giữa thước đo và chỉ số KPI
Thiết lập chỉ số KPI
Chỉ số KPI dẫn dắt và thể hiện hiệu suất - Ứng dụng trong thẻ điểm cân bằng
Từ điển năng lực - Sự khác nhau giữa năng lực hành vi và năng lực chuyên môn
Một số vấn đề khi triển khai KPI tại doanh nghiệp
Những ngộ nhận khi thiết lập chỉ tiêu KPI trong doanh nghiệp
Khung năng lực là gì - Competency
Xây dựng khung năng lực – Phương pháp liên kết các mục tiêu doanh nghiệp với kết quả hoàn thành công việc cá nhân
Chỉ số KPI áp dụng trong quản lý
Chỉ số KPI - Chỉ số đo lường hiệu suất doanh nghiệp
Quản lý theo mục tiêu tại Google
Cỗ máy khổng lồ Google chạy êm ru chỉ nhờ một hệ thống quản lý đơn giản?
 • “Điều ban lãnh đạo SMI quan tâm nhất khi tìm đến hệ thống giải pháp phần mềm iHCM là có thể giúp chúng tôi quản lý công việc chung cho cả công ty. Quá trình từ giao việc đến báo cáo được liền mạch, tránh bị gián đoạn từ cá nhân này sang cá nhân khác. Toàn bộ nhân sự cũng chủ động đẩy việc và báo công việc hơn qua iHCM.”

  Bà Lê Thị Ngân - Phó Giám đốc
  Bà Lê Thị Ngân Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Giải pháp Di dộng Thông minh (SMI JSC)
 • Trước đây, do 3T không có công cụ quản lý nên gặp nhiều bất cập trong việc kiểm soát công việc của từng nhân viên theo từng mục tiêu trên toàn hệ thống. Kể từ khi triển khai iHCM, mục tiêu của từng nhân viên được kiểm soát theo từng khóa đào tạo và các công việc hoàn thành theo khóa đúng tiến độ; Ban lãnh đạo có thể quản lý, theo dõi các mục tiêu và công việc của toàn thể CBCNV, từ đó có quyết định chính xác hơn.

  Ông Nguyễn Văn Trưởng - Giám đốc
  Ông Nguyễn Văn Trưởng Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Giáo dục và Dạy nghề 3T
 • "iHCM là một trong những hệ thống quản trị nhân lực tốt nhất hiện nay. Việc sử dụng hệ thống quản trị nguồn nhân lực iHCM là một trong những bước đi nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển, hướng tới hoàn thiện bộ máy khoa học, chuyên nghiệp và xây dựng văn hóa doanh nghiệp Ngọc Minh."

  Bà Nguyễn Thụy Oanh - Giám đốc
  Bà Nguyễn Thụy Oanh Giám đốc Công ty CP tổng hợp xây dựng & TM XNK Ôtô Ngọc Minh
 • "iHCM đặt tại trung tâm dữ liệu VDC được đảm bảo về mặt vị trí, các hệ thống back up, cơ sở hạ tầng và đội ngũ kỹ thuật tốt nhất theo tiêu chuẩn trong nước và khu vực. Hơn nữa, iHCM được xây dựng và thiết kế theo một tiêu chuẩn cao nhất về vấn đề đảm bảo An Ninh ANTT cũng như iHCM cam kết tuân thủ ISO 27001: 2013 cho khách hàng."

  Ông Nguyễn Hồng Hải - Phó Giám đốc
  Ông Nguyễn Hồng Hải Phó Giám đốc Công ty điện toán và truyền số liệu VDC
 • "Elcom có rất nhiều phòng ban và các chi nhánh kèm theo nhiều quy trình phức tạp khác nhau. Chúng tôi đang tìm kiếm phần mềm đáp ứng đúng nhu cầu đó và iHCM là lựa chọn phù hợp nhất. Elcom đánh giá cao quy trình tùy biến linh hoạt giao mục tiêu, công việc, đánh giá,…của iHCM."

  Bà Trần Thị Thu Hồng - Giám đốc nhân sự
  Bà Trần Thị Thu Hồng Giám đốc nhân sự Công ty CPĐT PTCN điện tử viễn thông Elcom
 • "Với thế mạnh quản trị hiệu suất, giải pháp iHCM đã thực sự thuyết phục được VietinAviva trong việc đánh giá khoa học dựa theo kết quả hoàn thành mục tiêu của nhân viên. Ban CNTT của VietinAviva đã xem xét kỹ các biện pháp bảo mật dữ liệu của iHCM và chúng tôi hoàn toàn tin tưởng iHCM với các quy trình bảo mật chuyên nghiệp."

  Bà Nguyễn Thị Minh Ngọc - Giám đốc nhân sự
  Bà Nguyễn Thị Minh Ngọc Giám đốc nhân sự Công ty Bảo hiểm nhân thọ VietinBank Aviva

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCMHoàn toàn miễn phí