Hướng tới một giải pháp quản trị nhân lực toàn diện với nhiều tính năng ưu việt, một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng với những lợi ích trực tiếp nâng cao hiệu suất doanh nghiệp dựa trên nguồn nhân lực. Thấu hiểu nhu cầu của doanh nghiệp, phần mềm quản trị hiệu suất iHCM mang đến những lợi ích trực tiếp cho từng vai trò trong doanh nghiệp: nhà lãnh đạo, nhà quản lý, quản lý nhân sự và nhân viên.

Các nghiên cứu về Quản lý cho thấy

95%

"Nhân viên không hiểu chiến lược và mục tiêu doanh nghiệp."Theo Dr. Norton & Kaplan

84%

"Công ty không tận dụng hết tiềm năng của nguồn nhân lực."Theo Saratoga Institute

50%

"Hiệu suất trung bình của nhân viên bị lãng phí vào những việc không sinh lợi nhuận."Theo Corporate Strategy Research

Vì vậy Quản lý theo mục tiêu được dùng để Nâng cao hiệu suất

Lợi ích của iHCM đến với lãnh đạo

Nhà lãnh đạo

Theo nghiên cứu của Giáo sư Norton & Kaplan - Tác giả cuốn sách "The balanced scorecard", "có tới 95% nhân viên không hiểu chiến lược và mục tiêu của doanh nghiệp". Để giúp doanh nghiệp giải đáp vấn đề nhân sự này, phần mềm iHCM giúp tạo môi trường, văn hóa hướng đến mục tiêu chung, mục tiêu của cá nhân gắn kết với mục tiêu của doanh nghiệp.

iHCM điều hướng kết quả kinh doanh, phát triển đúng và hiệu quả nguồn nhân lực thông quan việc hoạch định mục tiêu và khung năng lực cho từng vị trí công tác. Với quy trình quản lý nhân sự hiệu quả, iHCM giúp doanh nghiệp liên kết mục tiêu, phối hợp công việc đúng người nhằm phát huy những năng lực tiềm ẩn của nhân viên và nâng cao hiệu suất doanh nghiệp.

iHCM hỗ trợ lãnh đạo điều hành các chi nhánh dễ dàng và hiệu quả. Dù ở bất kỳ nơi đâu, lãnh đạo vẫn có thể khích lệ, tạo động lực và đánh giá công việc của nhân viên. Hơn nữa, với thiết kế giao diện hiện đại như mạng xã hội, các tính năng thông minh, thân thiện với người dùng, iHCM còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian cũng như tối đa chi phí đầu tư.

Lợi ích của iHCM đến với nhà quản lý

Nhà quản lý

Hệ thống iHCM đã sẵn có thư viện 1000 mục tiêu cho 103 vị trí và ngành nghề khác nhau trong doanh nghiệp, giúp nhà quản lý thiết lập, giám sát mục tiêu và công việc của nhân viên cấp dưới mình theo một quy trình từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc để đánh giá nhân viên khoa học và minh bạch.

iHCM còn hỗ trợ đánh giá nhân sự thông qua các mẫu đánh giá, quy trình đánh giá tùy biến cho doanh nghiệp.

Với mong muốn iHCM như là một kênh mạng xã hội nội bộ cho mỗi doanh nghiệp, iHCM tạo nên cầu nối tương tác cao giữa quản lý và nhân viên. Nhà quản lý hiểu những điểm mạnh, điểm yếu của từng nhân viên để từ đó có những hành xử, giao việc phù hợp đến đúng đối tượng cũng như gìn giữ và phát triển nhân tài lâu dài.

Lợi ích của iHCM đến với quản lý nhân sự

Quản lý nhân sự

Hệ thống iHCM không chỉ mang đến lợi ích cho nhà lãnh đạo, nhà quản lý mà còn giúp ích rất nhiều cho công việc của bộ phận nhân sự. iHCM giúp nhân sự dễ dàng tìm kiếm, cập nhật thông tin mà không tốn nhiều thời gian thao tác trên hệ thống, cũng như giảm thiểu thủ tục hành chính, giấy tờ lưu trữ không cần thiết của doanh nghiệp.

iHCM còn giúp bộ phận nhân sự quảng bá hình ảnh công ty, thu hút nhân lực mới cho doanh nghiệp. Bằng cách quản lý nhân viên xuyên suốt trong một hệ thống, bộ phận nhân sự dễ dàng hiểu các cá nhân hơn cũng như tạo một môi trường cộng tác, học tập, chia sẻ với nhau. Hệ thống iHCM thiết kế tùy biến linh động, giúp quản lý nhân sự chủ động thay đổi quy trình theo mục tiêu và cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp.

 

Lợi ích của iHCM đến với nhân viên

Nhân viên

Nhân viên chủ động công việc theo mục tiêu cấp trên đưa ra mà không phải băn khoăn khi không rõ công việc cần làm là gì? mục đích là gì? để từ đó nâng cao hiệu suất và thúc đẩy tính cạnh tranh, sáng tạo trong công việc. Bên cạnh đó, iHCM giúp nhân viên tiết kiệm thời gian trình bày giấy tờ hành chính với lãnh đạo và nhân sự khi lãnh đạo hay quản lý không có mặt tại văn phòng. 

iHCM nhận biết rất rõ rằng một chiến lược tối ưu hóa nguồn nhân lực tốt sẽ thúc đẩy tăng trưởng, hiệu quả và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động, hệ thống phần mềm quản trị iHCM là một giải pháp tin cậy nâng tầm doanh nghiệp, điều hướng tổ chức/doanh nghiệp theo xu hướng quản trị nhân lực hiện đại vì một mục tiêu tăng trưởng kinh doanh, đồng thời phát triển mạnh cùng cộng đồng doanh nghiệp.

Hoạch định - Giám sát - Đánh giá
03 giai đoạn giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh

 

Phần mềm quản lý iHCM áp dụng phương thức quản lý theo mục tiêu MBO, sử dụng các công cụ quản lý hiện đại KPIBSCtừ điển năng lực, OKR (Objectives and Key Results), Kanban, được phát triển và vận hành trên nền điện toán đám mây theo tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001 chứng nhận bởi QUACERT. Các chức năng quản lý mục tiêuquản lý công việcquản lý năng lựcđánh giá nhân viên,... và nhiều chức năng khác được thiết kế hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện trên web cũng như ứng dụng di động, giúp nhân viên cộng tác theo thời gian thực. iHCM được phát triển bởi Hyperlogy, công ty công nghệ thành lập từ 2003.

Thành lập từ 2003 với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT

logo-vp

Chứng chỉ ISO27001 từ QUACERT cho sản phẩm & dịch vụ

logo-iso

Hyperlogy là thành viên của

logo-vnisa

Hiệp Hội An Toàn
Thông Tin Việt Nam

Hiệp Hội Phần Mềm Và
Dịch Vụ CNTT Việt Nam

Hiệp hội Internet
Việt Nam

Mang công nghệ dành cho Công ty tỷ $ đồng hành cùng cộng đồng Doanh nghiệp VIỆT bứt phá trong hành trình Chuyển đổi số!

Tin nổi bật
Gợi ý lập kế hoạch kinh doanh trong ĐIỀU KIỆN BIẾN ĐỘNG
iHCM - Phần mềm duy nhất ở Việt Nam kết hợp 2 phương pháp BSC-KPI và OKRs trên cùng 1 hệ thống
Lễ ký kết HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC giữa HYPERLOGY và OD CLICK - Khi công nghệ đồng hành cùng tri thức quản trị
Vì sao doanh nghiệp cần có mạng xã hội nội bộ của riêng mình?
5 cách để giảm chi phí Quản lý dự án
Review sách: Tinh hoa quản trị dự án (nhiều tác giả)
Chấm điểm nhân viên kiểu Zappos: Khỏi cần KPI, chỉ giữ lại những ai hợp văn hóa, yêu công ty như gia đình
Waterfall vs Agile - Khác biệt giữa 2 mô hình quản lý dự án như thế nào?
Biểu đồ Gantt hay Kanban: Đâu là lựa chọn cho Doanh nghiệp của bạn?
Phản hồi 360 độ - Không đơn giản là một bản đánh giá!
Công cụ đắc lực cho quản lý dự án – Biểu đồ Gantt chart Cổ nhưng không cũ!
Ứng dụng Kanban trong quản lý dự án (Phần 3) - Kanban hoạt động như thế nào?
Ứng dụng Kanban trong quản lý dự án (Phần 2) - 4 Nguyên tắc nền tảng
Ứng dụng mô hình Kanban trong quản lý dự án (Phần 1) - Kanban là gì?
Milestone trong quản lý dự án là gì?
 • "Xin gửi lời cảm ơn Team iHCM đã hỗ trợ Comayca trong suốt thời gian triển khai Phần mềm đánh giá hiệu suất iHCM. Lợi ích của Phần mềm iHCM đã được thấy rõ trong việc quản trị các mục tiêu chiến lược của Công ty ở mọi cấp độ qua các thước đo KPI rất phong phú và đa dạng. Nguồn nhân lực của Công ty qua việc triển khai iHCM cũng đã đạt những tiến bộ rất tốt."

  Ông Lê Tuấn Khương - CEO
  Ông Lê Tuấn Khương CEO Công ty TNHH Thời trang Co Mayca
 • "Với Rạng Đông, khi áp dụng iHCM, chúng tôi được tiếp cận với công cụ quản lý tiên tiến, phần mềm thân thiện, áp dụng thiết thực cho quản lý mục tiêu, công việc tại Rạng Đông. Chỉ sau một thời gian ngắn đưa phần mềm iHCM vào quản lý, tỷ lệ hoàn thành công việc của nhân viên tốt hơn, hiệu suất công việc được nâng lên rõ và hoạt động đánh giá chấm điểm nhân viên có căn cứ thuận tiện hơn."

  Bà Khúc Minh Thu - Trưởng phòng Quản lý hệ thống
  Bà Khúc Minh Thu Trưởng phòng Quản lý hệ thống Công Ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông
 • "Từ khi Ban lãnh đạo MRB quyết định triển khai phần mềm iHCM, cá nhân tôi nhận thấy nhiều thay đổi rõ rệt: iHCM tạo môi trường cộng tác, làm việc nhóm rất tốt, hoàn toàn phù hợp với đặc thù công việc của đơn vị hành chính sự nghiệp như MRB, đặc biệt là các phòng thực hiện dự án (thời gian làm việc tại công trường đôi khi nhiều hơn tại văn phòng); Thêm nữa, iHCM hỗ trợ tôi dễ dàng truyền đạt thông tin tới các nhân viên bên dưới, để họ chủ động hơn công việc."

  Ông Nguyễn Bá Sơn - Trưởng phòng Thực hiện Dự án 1
  Ông Nguyễn Bá Sơn Trưởng phòng Thực hiện Dự án 1 Ban Quản lý đường sắt đô thị Hà Nội - UBND Thành phố Hà Nội (MRB)
 • "Trong quá trình trải nghiệm thực tế vận hành quản lý, đánh giá KPI trên phần mềm, iHCM khá thân thiện khi sử dụng, các tính năng đáp ứng nhu cầu thực tế người dùng, đặc biệt có thể sử dụng trên các thiết bị di động. Qua phần mềm, cấp lãnh đạo có thể nắm bắt kịp thời tất cả các chỉ tiêu, kết quả trong quá trình thực hiện mục tiêu của công ty mọi lúc, mọi nơi..."

  Ông Trần Công Đức - Giám đốc Quản lý Hệ thống
  Ông Trần Công Đức Giám đốc Quản lý Hệ thống Công ty Cổ phần Sài Gòn Food (Saigon Food)
 • "Trải qua một khoảng thời gian dài nghiên cứu nhiều phần mềm công nghệ nhưng chưa phù hợp cho tới năm 2016, Viện iEIT đã quyết định lựa chọn và áp dụng Giải pháp phần mềm quản trị nâng cao hiệu suất doanh nghiệp iHCM vào hệ thống, kết quả là chúng tôi đã giảm được 80% thời gian xử lý số liệu, tăng năng suất lao động toàn đơn vị lên 30% trong 3 quý liên tiếp. iHCM thực sự là phần mềm hiệu quả và phù hợp với doanh nghiệp tại Việt Nam."

  PGS - TSKH Nguyễn Văn Minh - Viện trưởng
  Ông Nguyễn Văn Minh PGS.TSKH Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, Đại học Ngoại Thương
 • “Điều ban lãnh đạo SMI quan tâm nhất khi tìm đến hệ thống giải pháp phần mềm iHCM là có thể giúp chúng tôi quản lý công việc chung cho cả công ty. Quá trình từ giao việc đến báo cáo được liền mạch, tránh bị gián đoạn từ cá nhân này sang cá nhân khác. Toàn bộ nhân sự cũng chủ động đẩy việc và báo công việc hơn qua iHCM.”

  Bà Lê Thị Ngân - Phó Giám đốc
  Bà Lê Thị Ngân Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Giải pháp Di dộng Thông minh (SMI JSC)

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực