Hướng tới một giải pháp quản trị nhân lực toàn diện với nhiều tính năng ưu việt, một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng với những lợi ích trực tiếp nâng cao hiệu suất doanh nghiệp dựa trên nguồn nhân lực. Thấu hiểu nhu cầu của doanh nghiệp, phần mềm quản trị hiệu suất iHCM mang đến những lợi ích trực tiếp cho từng vai trò trong doanh nghiệp: nhà lãnh đạo, nhà quản lý, quản lý nhân sự và nhân viên.

Các nghiên cứu về Quản lý cho thấy

95%

"Nhân viên không hiểu chiến lược và mục tiêu doanh nghiệp."Theo Dr. Norton & Kaplan

84%

"Công ty không tận dụng hết tiềm năng của nguồn nhân lực."Theo Saratoga Institute

50%

"Hiệu suất trung bình của nhân viên bị lãng phí vào những việc không sinh lợi nhuận."Theo Corporate Strategy Research

Vì vậy Quản lý theo mục tiêu được dùng để Nâng cao hiệu suất

Lợi ích của iHCM đến với lãnh đạo

Nhà lãnh đạo

Theo nghiên cứu của Giáo sư Norton & Kaplan - Tác giả cuốn sách "The balanced scorecard", "có tới 95% nhân viên không hiểu chiến lược và mục tiêu của doanh nghiệp". Để giúp doanh nghiệp giải đáp vấn đề nhân sự này, phần mềm iHCM giúp tạo môi trường, văn hóa hướng đến mục tiêu chung, mục tiêu của cá nhân gắn kết với mục tiêu của doanh nghiệp.

iHCM điều hướng kết quả kinh doanh, phát triển đúng và hiệu quả nguồn nhân lực thông quan việc hoạch định mục tiêu và khung năng lực cho từng vị trí công tác. Với quy trình quản lý nhân sự hiệu quả, iHCM giúp doanh nghiệp liên kết mục tiêu, phối hợp công việc đúng người nhằm phát huy những năng lực tiềm ẩn của nhân viên và nâng cao hiệu suất doanh nghiệp.

iHCM hỗ trợ lãnh đạo điều hành các chi nhánh dễ dàng và hiệu quả. Dù ở bất kỳ nơi đâu, lãnh đạo vẫn có thể khích lệ, tạo động lực và đánh giá công việc của nhân viên. Hơn nữa, với thiết kế giao diện hiện đại như mạng xã hội, các tính năng thông minh, thân thiện với người dùng, iHCM còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian cũng như tối đa chi phí đầu tư.

Lợi ích của iHCM đến với nhà quản lý

Nhà quản lý

Hệ thống iHCM đã sẵn có thư viện 1000 mục tiêu cho 103 vị trí và ngành nghề khác nhau trong doanh nghiệp, giúp nhà quản lý thiết lập, giám sát mục tiêu và công việc của nhân viên cấp dưới mình theo một quy trình từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc để đánh giá nhân viên khoa học và minh bạch.

iHCM còn hỗ trợ đánh giá nhân sự thông qua các mẫu đánh giá, quy trình đánh giá tùy biến cho doanh nghiệp.

Với mong muốn iHCM như là một kênh mạng xã hội nội bộ cho mỗi doanh nghiệp, iHCM tạo nên cầu nối tương tác cao giữa quản lý và nhân viên. Nhà quản lý hiểu những điểm mạnh, điểm yếu của từng nhân viên để từ đó có những hành xử, giao việc phù hợp đến đúng đối tượng cũng như gìn giữ và phát triển nhân tài lâu dài.

Lợi ích của iHCM đến với quản lý nhân sự

Quản lý nhân sự

Hệ thống iHCM không chỉ mang đến lợi ích cho nhà lãnh đạo, nhà quản lý mà còn giúp ích rất nhiều cho công việc của bộ phận nhân sự. iHCM giúp nhân sự dễ dàng tìm kiếm, cập nhật thông tin mà không tốn nhiều thời gian thao tác trên hệ thống, cũng như giảm thiểu thủ tục hành chính, giấy tờ lưu trữ không cần thiết của doanh nghiệp.

iHCM còn giúp bộ phận nhân sự quảng bá hình ảnh công ty, thu hút nhân lực mới cho doanh nghiệp. Bằng cách quản lý nhân viên xuyên suốt trong một hệ thống, bộ phận nhân sự dễ dàng hiểu các cá nhân hơn cũng như tạo một môi trường cộng tác, học tập, chia sẻ với nhau. Hệ thống iHCM thiết kế tùy biến linh động, giúp quản lý nhân sự chủ động thay đổi quy trình theo mục tiêu và cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp.

 

Lợi ích của iHCM đến với nhân viên

Nhân viên

Nhân viên chủ động công việc theo mục tiêu cấp trên đưa ra mà không phải băn khoăn khi không rõ công việc cần làm là gì? mục đích là gì? để từ đó nâng cao hiệu suất và thúc đẩy tính cạnh tranh, sáng tạo trong công việc. Bên cạnh đó, iHCM giúp nhân viên tiết kiệm thời gian trình bày giấy tờ hành chính với lãnh đạo và nhân sự khi lãnh đạo hay quản lý không có mặt tại văn phòng. 

iHCM nhận biết rất rõ rằng một chiến lược tối ưu hóa nguồn nhân lực tốt sẽ thúc đẩy tăng trưởng, hiệu quả và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động, hệ thống phần mềm quản trị iHCM là một giải pháp tin cậy nâng tầm doanh nghiệp, điều hướng tổ chức/doanh nghiệp theo xu hướng quản trị nhân lực hiện đại vì một mục tiêu tăng trưởng kinh doanh, đồng thời phát triển mạnh cùng cộng đồng doanh nghiệp.

Hoạch định - Giám sát - Đánh giá
03 giai đoạn giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh

 

Phần mềm quản lý iHCM áp dụng phương thức quản lý theo mục tiêu MBO, sử dụng các công cụ quản lý hiện đại KPIBSCtừ điển năng lực, OKR (Objectives and Key Results), Kanban, được phát triển và vận hành trên nền điện toán đám mây theo tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001 chứng nhận bởi TÜV NORD, CHLB Đức. Các chức năng quản lý mục tiêuquản lý công việcquản lý năng lựcđánh giá nhân viên,... và nhiều chức năng khác được thiết kế hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện trên web cũng như ứng dụng di động, giúp nhân viên cộng tác theo thời gian thực. iHCM được phát triển bởi Hyperlogy, công ty công nghệ thành lập từ 2003.

Thành lập từ 2003 với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT

logo-vp

Chứng chỉ ISO27001 từ TÜV NORD cho sản phẩm & dịch vụ

logo-iso

Hyperlogy là thành viên của

logo-vnisa

Hiệp Hội An Toàn
Thông Tin Việt Nam

Hiệp Hội Phần Mềm Và
Dịch Vụ CNTT Việt Nam

Hiệp hội Internet
Việt Nam

Mang công nghệ dành cho Công ty tỷ $ tới cộng đồng Doanh nghiệp VIỆT!

Tin nổi bật
OKRs và KPIs có khác biệt như chúng ta nghĩ?
iHCM hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng OKRs như thế nào?
OKRs và KPIs, doanh nghiệp chúng tôi nên chọn phương pháp đo lường hiệu suất nào?
15 lợi ích của việc áp dụng OKRs trong doanh nghiệp
Hướng dẫn doanh nghiệp tự xây dựng khung năng lực với 5 bước cơ bản
OKRs thúc đẩy mạnh mẽ các doanh nghiệp nâng cao hiệu suất liên tục (Phần 1)
Bước vào thời đại mới – thời đại của “Quản trị hiệu suất liên tục”
Chìa khóa thành công của OKRs: Q&A với người giới thiệu OKRs tới Google - John Doerr
Quản lý công việc trong lòng bàn tay siêu hiệu quả với Ứng dụng iHCM!
Áp dụng ma trận quản lý thời gian – nâng cao hiệu suất công việc
Ứng dụng của từ điển năng lực trong quản trị nhân sự - iHCM
Ứng dụng của từ điển năng lực trong quản trị nhân sự
Áp dụng trả lương theo mô hình 3P như nào cho phù hợp?
Cẩn trọng khi trả lương theo phương pháp 3P
Quản lý công việc hiệu quả theo mô hình KANBAN
Quản lý công việc hiệu quả bằng bảng KANBAN
Sự khác nhau giữa thước đo và chỉ số KPI
Sự khác nhau giữa thước đo và chỉ số KPI
Từ điển năng lực - Sự khác nhau giữa năng lực hành vi và năng lực chuyên môn
 • "Phần mềm iHCM gần gũi với Saigon Foods, giúp Ban lãnh đạo công ty cùng tập thể CBCNV SGF hoạch định mục tiêu rõ ràng và đốt cháy thời gian lãng phí vì việc tổng hợp số liệu và làm báo cáo."

  Ông Trần Công Đức - Giám đốc Quản lý Hệ thống
  Ông Trần Công Đức Giám đốc Quản lý Hệ thống Công ty Cổ phần Sài Gòn Food (Saigon Food)
 • "Trải qua một khoảng thời gian dài nghiên cứu nhiều phần mềm công nghệ nhưng chưa phù hợp cho tới năm 2016, Viện iEIT đã quyết định lựa chọn và áp dụng Giải pháp phần mềm quản trị nâng cao hiệu suất doanh nghiệp iHCM vào hệ thống, kết quả là chúng tôi đã giảm được 80% thời gian xử lý số liệu, tăng năng suất lao động toàn đơn vị lên 30% trong 3 quý liên tiếp. iHCM thực sự là phần mềm hiệu quả và phù hợp với doanh nghiệp tại Việt Nam."

  PGS - TSKH Nguyễn Văn Minh - Viện trưởng
  Ông Nguyễn Văn Minh PGS.TSKH Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, Đại học Ngoại Thương
 • “Điều ban lãnh đạo SMI quan tâm nhất khi tìm đến hệ thống giải pháp phần mềm iHCM là có thể giúp chúng tôi quản lý công việc chung cho cả công ty. Quá trình từ giao việc đến báo cáo được liền mạch, tránh bị gián đoạn từ cá nhân này sang cá nhân khác. Toàn bộ nhân sự cũng chủ động đẩy việc và báo công việc hơn qua iHCM.”

  Bà Lê Thị Ngân - Phó Giám đốc
  Bà Lê Thị Ngân Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Giải pháp Di dộng Thông minh (SMI JSC)
 • Trước đây, do 3T không có công cụ quản lý nên gặp nhiều bất cập trong việc kiểm soát công việc của từng nhân viên theo từng mục tiêu trên toàn hệ thống. Kể từ khi triển khai iHCM, mục tiêu của từng nhân viên được kiểm soát theo từng khóa đào tạo và các công việc hoàn thành theo khóa đúng tiến độ; Ban lãnh đạo có thể quản lý, theo dõi các mục tiêu và công việc của toàn thể CBCNV, từ đó có quyết định chính xác hơn.

  Ông Nguyễn Văn Trưởng - Giám đốc
  Ông Nguyễn Văn Trưởng Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Giáo dục và Dạy nghề 3T
 • "iHCM là một trong những hệ thống quản trị nhân lực tốt nhất hiện nay. Việc sử dụng hệ thống quản trị nguồn nhân lực iHCM là một trong những bước đi nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển, hướng tới hoàn thiện bộ máy khoa học, chuyên nghiệp và xây dựng văn hóa doanh nghiệp Ngọc Minh."

  Bà Nguyễn Thụy Oanh - Giám đốc
  Bà Nguyễn Thụy Oanh Giám đốc Công ty CP tổng hợp xây dựng & TM XNK Ôtô Ngọc Minh
 • "iHCM đặt tại trung tâm dữ liệu VDC được đảm bảo về mặt vị trí, các hệ thống back up, cơ sở hạ tầng và đội ngũ kỹ thuật tốt nhất theo tiêu chuẩn trong nước và khu vực. Hơn nữa, iHCM được xây dựng và thiết kế theo một tiêu chuẩn cao nhất về vấn đề đảm bảo An Ninh ANTT cũng như iHCM cam kết tuân thủ ISO 27001: 2013 cho khách hàng."

  Ông Nguyễn Hồng Hải - Phó Giám đốc
  Ông Nguyễn Hồng Hải Phó Giám đốc Công ty điện toán và truyền số liệu VDC

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCMHoàn toàn miễn phí

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực