Hyperlogy có kinh nghiệm và truyền thống trong lĩnh vực tích hợp hệ thống và bảo mật hệ thống. Các các giải pháp và dịch vụ được Hyperlogy cung cấp trong các lĩnh vực hành chính công và tài chính, bảo hiểm đã nhiều năm, qua nhiều cuộc khảo sát đánh giá của giới chuyên môn luôn được đánh giá cao về kiến trúc cũng như an ninh, an toàn hệ thống.

iHCM được phát triển, triển khai và vận hành bằng tất cả trái tim và khối óc của toàn bộ Hyperlogy. Đối với dịch vụ trên nền điện toán đám mây, an toàn bảo mật chính là giữ gìn sinh mệnh của hệ thống, của dịch vụ, cũng như của Hyperlogy.

Hyperlogy đã triển khai hệ thống Quản lý an ninh an toàn thông tin (Information Security Management System - ISMS) theo chuẩn quốc tế ISO/IEC 27001, quản lý toàn diện từ khâu thiết kế, phát triển, triển khai và trong suốt quá trình vận hành hệ thống iHCM.

Các yếu tố về an ninh an toàn: tính bảo mật (Confidential), tính toàn vẹn (Integrity) , tính sẵn sàng (Availability), tính liên tục (Continuity) của hệ thống đều được xác định, các rủi ro đều được xác định và có biện pháp kiểm soát, các yếu tố ảnh hưởng đến tính liên tục của dịch vụ, liên tục kinh doanh đều được đánh giá, có phương án xử lý và kế hoạch ứng phó.

Chu trình quản lý an toàn thông tin trong iHCM

Chu trình quản lý an toàn thông tin iHCM

Được chứng nhận an ninh an toàn thông tin theo ISO 27001 bởi TÜV NORD

Chứng nhận bảo mật ISO 27001:2013 theo tiêu chuẩn quốc tế

Hệ thống quản lý an ninh an toàn thông tin được thiết lập để đảm bảo các yêu cầu về an ninh, an toàn hệ thống của Hyperlogy đặt ra, của tiêu chuẩn ISO/IEC 27001 mà hơn thế nữa, nó đảm bảo các cam kết của Hyperlogy với khách hàng được thực hiện.

Trong hệ thống Quản lý an ninh an toàn thông tin, Hyperlogy chú trọng việc phòng ngừa ngăn chặn các tính huống phát sinh rủi ro (proactive) và phát triển các kế hoạch phòng ngừa thảm họa cả về hệ thống CNTT, dịch vụ và tính liên tục kinh doanh của doanh nghiệp.

Để kiểm soát các rủi ro và sự cố an ninh an toàn thông tin, các công nghệ tiên tiến và hiệu quả nhất được Hyperlogy triển khai như: hệ thống hạ tầng ảo hóa, kiến trúc bảo mật nhiều lớp, kiến trúc phân tán lưu lượng và chống tấn công DoS, DDoS cho dịch vụ web, tường lửa bảo vệ lớp ứng dụng chuyên cho dịch vụ web, sao lưu dữ liệu và dự phòng hệ thống trên nhiều IDC.

Hơn hết, đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư của chúng tôi luôn tập trung mọi nguồn lực để theo dõi hệ thống, phát triển, cải tiến các hệ thống công cụ giám sát, đánh giá và cải tiến định kỳ làm cho hệ thống ngày càng ổn định, an toàn và mang tới dự hài lòng cho quý khách hàng.

Từ ngày 10/10/2014 đến ngày 17/10/2014, iHCM đã được đánh giá bởi TÜV NORD (Cộng hòa Liên bang Đức) và chính thức nhận được chứng nhận bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 27001:2013, điều này thể hiện sự quyết tâm và năng lực của Hyperlogy trong việc đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng.

Phần mềm quản lý iHCM áp dụng phương thức quản lý theo mục tiêu MBO, sử dụng các công cụ quản lý hiện đại KPIBSCtừ điển năng lực, OKR (Objectives and Key Results), Kanban, được Hyperlogy Corporation phát triển và vận hành trên nền điện toán đám mây theo tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001 chứng nhận bởi QUACERT. Các chức năng quản lý mục tiêu, quản lý dự án và cộng tác Workspacequản lý công việcquản lý năng lựcđánh giá nhân viên,... và nhiều chức năng khác được thiết kế hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện trên web cũng như ứng dụng di động, giúp nhân viên cộng tác theo thời gian thực.

Thành lập từ 2003 với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT

logo-vp

Chứng chỉ ISO27001 từ QUACERT cho sản phẩm & dịch vụ

logo-iso

Hyperlogy là thành viên của

logo-vnisa

Hiệp Hội An Toàn
Thông Tin Việt Nam

Hiệp Hội Phần Mềm Và
Dịch Vụ CNTT Việt Nam

Hiệp hội Internet
Việt Nam

Mang công nghệ dành cho Công ty tỷ $ đồng hành cùng cộng đồng Doanh nghiệp VIỆT bứt phá trong hành trình Chuyển đổi số!

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực