Ngày 13/1/2015 tại Hà Nội, Hyperlogy long trọng tổ chức “Lễ trao chứng nhận Hệ thống quản lý An Toàn Thông Tin theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 27001:2013 do tổ chức chứng nhận TÜV NORD của CHLB Đức thực hiện. Tại thời điểm được chứng nhận, iHCM là dịch vụ điện toán đám mây SAAS duy nhất tại Việt Nam đạt chứng nhận ISO/IEC 27001 phiên bản 2013. Trước đó, ngày 17/10/2014 Hyperlogy đã hoàn thành đánh giá an toàn thông tin.

Buổi lễ có sự tham dự của Ông Nguyễn Thanh Tuyên – Phó GĐ Ban quản lý các dự án công nghiệp CNTT kiêm Phó Vụ trưởng vụ CNTT, Bộ Thông Tin Truyền Thông; Ông Nguyễn Việt Dũng và Bà Nguyễn Việt Nga chuyên viên Bộ Thông Tin Truyền Thông. Về phía TÜV NORD có Ông Lê Sỹ Trung – Tổng Giám Đốc và Bà Phạm Thùy Anh – Giám đốc Kinh doanh. Về phía Ahead đơn vị tư vấn ISO cho Hyperlogy, Ông Phạm Ngọc Bắc – Tư vấn trưởng. Về phía Bitsco - Đơn vị Giám sát dự án có sự tham gia của Ông Tống Bình Vũ. Về phía Hyperlogy có Ông Chu Xuân Vinh – Chủ tịch; Ông Lê Minh Đức – Giám Đốc Điều hành; Ông Vũ Ngọc Anh – Giám Đốc dự án ISO kiêm Giám đốc An Toàn Thông Tin & Tích hợp hệ thống cùng đại diện các thành viên trong nhóm dự án ISO.

iHCM/Hyperlogy nhận chứng nhận ISMS ISO/IEC 27001:2013

Ông Nguyễn Thanh Tuyên - Bộ TTTT trao chứng nhận cho Ông Lê Minh Đức

Để đạt được chứng nhận ISO/IEC 27001:2013, Hyperlogy đã đặt tâm huyết trong 1 năm qua để triển khai và xây dựng khối lượng công việc lớn, đòi hỏi lòng tận tâm và trí tuệ của cả phòng dự án và toàn bộ CBNV Hyperlogy nói chung. Điều đó thể hiện sự quyết tâm của Ban lãnh đạo Hyperlogy đã cung cấp đầy đủ nguồn lực cho quá trình thiết lập, duy trì vận hành và cải tiến hệ thống quản lý an toàn thông tin, cung như tuân thủ đầy đủ các quy định pháp lý, các yêu cầu nghiệp vụ, các cam kết an toàn thông tin ký kết với khách hàng, đối tác. Mọi thành viên của Hyperlogy được đào tạo có đủ năng lực, có ý thức tích cực thực hiện các quy định an toàn thông tin trong hệ thống. Hyperlogy đã hoàn thành đánh giá chứng nhận ISO/IEC 27001:2013 vào ngày 27/10/2014, chứng nhận có hiệu lực từ tháng 11/2014 đến tháng 11/2017.

Chia sẻ tại buổi lễ, Ông Chu Xuân Vinh – Chủ tịch Hyperlogy cho biết “Trong 11 năm hoạt động bền vững với nhiều bước tiến về thành tựu, Hyperlogy luôn đề cao vấn đề dữ liệu khách hàng là ưu tiên hàng đầu, được ví như là “nguồn sống” của Hyperlogy. Vì vậy ngay trong các mảng dịch vụ chính của Hyperlogy đã có bộ phận An toàn thông tin và tích hợp hệ thống. Việc đạt chứng nhận ISO/IEC 27001:2013 là một trong những thành tựu mà Hyperlogy coi trọng và ưu tiên cũng là cam kết của Hyperlogy với khách hàng. Qua đây, thay mặt cho Hyperlogy tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới đơn vị tư vấn và giám sát đã đồng hành cùng Hyperlogy trong 1 năm qua, quan trọng hơn cả là toàn bộ CBNV Hyperlogy đã đồng lòng cùng công ty thực hiện theo những chuẩn mực quốc tế để phục vụ tốt nhất những nhu cầu dịch vụ ngày càng khắt khe của khách hàng.”

iHCM ISMS ISO 27001:2013

Bộ TTTT, TÜV NORD, Ahead cùng đội dự án của Hyperlogy

Đến tham dự buổi lễ, Ông Nguyễn Thanh Tuyên – Phó GĐ Ban quản lý các dự án công nghiêp CNTT kiêm Phó Vụ trưởng vụ CNTT, Bộ Thông Tin Truyền Thông phát biểu: “Bộ Thông tin & Truyền thông đánh giá rất cao nỗ lực của Hyperlogy trong 11 năm qua đã luôn đề cao vấn đề An toàn Thông tin trong doanh nghiệp cũng như khách hàng. Đến nay đã có 25 doanh nghiệp đạt chứng nhận Hệ thống quản lý ATTT ISO/IEC 27001:2013, trong đó Hyperlogy là một trong những đơn vị tích cực tham gia dự án này, đồng thời Hyperlogy cũng là công ty công nghệ đầu tiên tại Việt Nam đạt ISO 27001 phiên bản mới nhất 2013 cho các lĩnh vực Phát triển phần mềm, Tích hợp hệ thống, Dịch vụ Công nghệ thông tin và Dịch vụ điện toán đám mây. Từ phía của Bộ, chúng tôi xin cảm ơn những đóng góp và ý kiến của Ông Chu Xuân Vinh cho ISO/IEC 27001:2013. Chúng tôi mong rằng Hyperlogy sẽ duy trì, cải tiến, áp dụng các chuẩn mực ISO hiệu quả và tiếp tục phát triển hơn nữa.”

Phát biểu tại Lễ trao chứng nhận, Ông Lê Sỹ Trung – Tổng Giám Đốc TÜV NORD đã xác nhận quy trình đánh giá chứng nhận sự phù hợp hoàn toàn của Hyperlogy so với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013. Trong quá trình triển khai, Hyperlogy đã gặp khó khăn rất lớn khi là công ty công nghệ đầu tiên áp dụng phiên bản mới ISO/IEC 27001:2013 tại Việt Nam thay cho phiên bản cũ ISO/IEC 27001:2005 cho tất cả 4 lĩnh vực hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, vì vậy cả đội dự án phải làm lại mới các quy trình, cập nhật tài liệu, tiêu chuẩn đánh giá,… theo chuẩn mới. Chúng tôi ghi nhận sự nỗ lực của cả tập thể Hyperlogy đã đặt trọn tâm huyết để vượt qua những thách thức trên và ngày hôm nay TÜV NORD rất vinh dự để có mặt trao chứng nhận ISO/IEC 27001:2013 cho BLĐ Hyperlogy. Chúng tôi hi vọng việc đạt chứng nhận ISO này sẽ góp phần tạo thêm sự thành công và phát triển của Công ty CP Đầu tư Phát triển công nghệ ứng dụng Toàn Cầu - Hyperlogy” Ông Trung phát biểu.

Bằng việc đạt chứng nhận ISO/IEC 27001:2013, iHCM đang dần khẳng định cam kết với khách hàng để xây dựng iHCM theo những tiêu chuẩn cao nhất. Uy tín, cam kết và trách nhiệm là những gì mà chúng tôi sẽ luôn gắn liền với iHCM và mang những điều dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Chứng nhận An toàn thông tin ISMS ISO/IEC 27001:2013

Tiêu chuẩn ISO/IEC 27001 là gì?

ISO/IEC 27001 là tiêu chuẩn quốc tế về Hệ thống quản lý an ninh thông tin (ISMS). Tiêu chuẩn này đã được xây dựng nhằm cung cấp các yêu cầu cho việc thiết lập, triển khai, duy trì và cải tiến liên tục Hệ thống quản lý an toàn thông tin (ISMS). Việc áp dụng ISMS là quyết định mang tính chiến lược của một tổ chức. Hệ thống quản lý an toàn thông tin (ISMS) duy trì tính bảo mật, tính toàn vẹn và tính sẵn sàng của thông tin bằng cách áp dụng một quá trình quản lý rủi ro và mang lại sự tin cậy cho các bên quan tâm rằng các rủi ro đã được quản lý đầy đủ.

Phần mềm quản lý iHCM áp dụng phương thức quản lý theo mục tiêu MBO, sử dụng các công cụ quản lý hiện đại KPIBSCtừ điển năng lực, OKR (Objectives and Key Results), Kanban, được Hyperlogy Corporation phát triển và vận hành trên nền điện toán đám mây theo tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001 chứng nhận bởi QUACERT. Các chức năng quản lý mục tiêu, quản lý dự án và cộng tác Workspacequản lý công việcquản lý năng lựcđánh giá nhân viên,... và nhiều chức năng khác được thiết kế hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện trên web cũng như ứng dụng di động, giúp nhân viên cộng tác theo thời gian thực.

Thành lập từ 2003 với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT

logo-vp

Chứng chỉ ISO27001 từ QUACERT cho sản phẩm & dịch vụ

logo-iso

Hyperlogy là thành viên của

logo-vnisa

Hiệp Hội An Toàn
Thông Tin Việt Nam

Hiệp Hội Phần Mềm Và
Dịch Vụ CNTT Việt Nam

Hiệp hội Internet
Việt Nam

Mang công nghệ dành cho Công ty tỷ $ đồng hành cùng cộng đồng Doanh nghiệp VIỆT bứt phá trong hành trình Chuyển đổi số!

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực