iHCM Mobile - Kết nối mọi lúc, mọi nơi

Làm việc di động được chúng tôi quan tâm đầu tiên, iHCM được thiết kế để hiển thị trên di động đầy đủ thông tin như trên máy tính PC, đồng thời nó cũng được thiết kế để tối ưu cho các thiết bị di động. Ứng dụng di động của chúng tôi được miễn phí tới cho tất cả các khách hàng sử dụng iHCM.

Ứng dụng iHCM có thể tải về tại liên kết dưới đây:

iHCM trên IOSiHCM trên Android

Cộng tác thời gian thực

iHCM đưa bạn tất cả các công cụ kết nối trực tiếp tới doanh nghiệp qua di động, hệ thống được thiết kế để con người giao tiếp và làm việc với nhau theo thời gian thực, mọi thông tin thay đổi có liên quan được thông báo trên màn hình máy tính cũng như qua di động ngay lập tức.

Làm việc mọi lúc, mọi nơi

Với việc phủ sóng 3G và tương lai là 4G trên khắp Việt Nam, chi phí đầu cuối di động cùng dịch vụ Internet di động ngày càng thấp và đa dạng, người sử dụng có thể cập vào hệ thống iHCM của doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi trên phần lớn các thiết bị di động thông minh hiện nay.

Đơn giản

Được thiết kế đơn giản như các ứng dụng mạng xã hội chạy trên di động, nhà quản lý có thể phản ứng tức thì qua một click trên màn hình di động.

Phần mềm quản lý iHCM áp dụng phương thức quản lý theo mục tiêu MBO, sử dụng các công cụ quản lý hiện đại KPIBSCtừ điển năng lực, OKR (Objectives and Key Results), Kanban, được Hyperlogy Corporation phát triển và vận hành trên nền điện toán đám mây theo tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001 chứng nhận bởi QUACERT. Các chức năng quản lý mục tiêu, quản lý dự án và cộng tác Workspacequản lý công việcquản lý năng lựcđánh giá nhân viên,... và nhiều chức năng khác được thiết kế hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện trên web cũng như ứng dụng di động, giúp nhân viên cộng tác theo thời gian thực.

Thành lập từ 2003 với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT

logo-vp

Chứng chỉ ISO27001 từ QUACERT cho sản phẩm & dịch vụ

logo-iso

Hyperlogy là thành viên của

logo-vnisa

Hiệp Hội An Toàn
Thông Tin Việt Nam

Hiệp Hội Phần Mềm Và
Dịch Vụ CNTT Việt Nam

Hiệp hội Internet
Việt Nam

Mang công nghệ dành cho Công ty tỷ $ đồng hành cùng cộng đồng Doanh nghiệp VIỆT bứt phá trong hành trình Chuyển đổi số!

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực