Với sứ mệnh đem đến các giá trị đích thực cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, sự kiện hợp tác giữa công ty công nghệ Hyperlogy và công ty tư vấn OD CLICK đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sáng ngày 17/07/2020 vừa qua, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Công nghệ Ứng dụng Toàn cầu - HYPERLOGY đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chính thức và hân hạnh trở thành đối tác chiến lược với Công ty TNHH Tư vấn Quản lý OD CLICK.

Lễ ký kết hợp tác giữa Hyperlogy và OD Click

Tham gia buổi lễ, về phía Hyperlogy có:

+ Ông Chu Xuân Vinh – Chủ tịch HĐQT

+ Ông Lê Minh Đức – Giám đốc

+ Bà Trần Hoài Phương – Trưởng bộ phận tư vấn phần mềm iHCM

+ Bà Nguyễn Thúy Hằng – Chuyên viên tư vấn phần mềm iHCM

+ Bà Đào Nhật Minh – Phụ trách bộ phận Marketing

Về phía OD CLICK, chúng tôi đã vinh dự được đón tiếp:

+ Ông Đỗ Tiến Long  – Giám đốc OD CLICK

+ Bà Nguyễn Thị Thu – Quản lý phát triển kinh doanh

+ Ông Nguyễn Thế Phan – Quản lý vận hành tổ chức

+ Bà Nguyễn Ngọc Hoa – Phụ trách bộ phận Hành chính

Sự hợp tác mang tính chiến lược lần này là nỗ lực của cả OD CLICK và Hyperlogy nhằm đưa ra giải pháp tổng thể hoàn thiện nhất dành cho các doanh nghiệp, từ tư vấn quản lý đến hệ thống phần mềm.

Tại phần trao đổi, ông Đỗ Tiến Long đã có những chia sẻ thẳng thắn: “Chúng tôi cung cấp năng lực cho các doanh nghiệp, để chuyển con người và cả tổ chức từ tư thế ‘bị động’ sang tư thế ‘chủ động’. Khi mà họ chủ động hóa được các hoạt động của doanh nghiệp, thì lúc đó, phần mềm là cái không thể thiếu được. Vì vậy, sự gắn kết của chúng ta (OD CLICK và Hyperlogy) rất là rõ, phù hợp với sứ mệnh mà cả hai bên theo đuổi. Đó là sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt Nam”.

Thông qua sự kiện quan trọng này, công ty Hyperlogy mong muốn hướng đến việc chia sẻ giá trị thực sự dành cho tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm iHCM - phần mềm nâng cao hiệu suất doanh nghiệp của chúng tôi.

Lễ ký kết hợp tác giữa Hyperlogy và OD Click

Lễ ký kết hợp tác giữa Hyperlogy và OD Click

Lễ ký kết hợp tác giữa Hyperlogy và OD Click

Lễ ký kết hợp tác giữa Hyperlogy và OD Click

Một lẫn nữa công ty Hyperlogy gửi lời cảm ơn chân thành tới đối tác của chúng tôi - Công ty TNHH Tư vấn Quản lý OD CLICK. Chúc sự hợp tác của chúng ta sẽ mang lại những thành tựu rực rỡ và đóng góp thật nhiều giá trị đích thực cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam!

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực