Thu hút và tuyển chọn nhân tài đến với doanh nghiệp

Tuyển chọn nhân tài là một trong những khâu quan trọng của bộ phận tuyển dụng và nhân sự. Công tác tuyển dụng cần liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng để đáp ứng nhu cầu của mỗi doanh nghiệp.

iHCM giúp doanh nghiệp tuyển dụng nhanh và đúng người

Giải pháp nào để tuyển chọn nhân tài


Một trong những vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải trong công tác tìm kiếm nhân tài như làm cách nào thu hút ứng viên đúng nguồn, đúng cách, các quy trình tự động tùy biến theo cơ cấu của từng tổ chức. Để trả lời cho những vấn đề đó, phân hệ tuyển dụng trong iHCM giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian cho bộ phân nhân sự và các phòng ban liên quan bằng cách thu hút, sàng lọc nhanh những ứng viên đạt yêu cầu và xây dựng cơ sở ứng viên tiềm năng để phục vụ tuyển dụng trong tương lai. Dưới đây là những tính năng chính trong phân hệ tuyển dụng:

Quản lý các yêu cầu tuyển dụng của mỗi phòng ban trong doanh nghiệp/tổ chức.
Quy trình tuyển dụng tùy biến theo cơ cấu tổ chức của mỗi doanh nghiệp/tổ chức.
Tạo website CMS tuyển dụng với mục đích thu hút các ứng viên ngay trên website CMS tuyển dụng của mỗi doanh nghiệp.
Có sẵn bộ thư viện các câu hỏi cho từng vị trí tuyển dụng (khung năng lực, bài thi IQ, tiếng anh,…) tương ứng cho các vòng thi tiếp theo.
Có sẵn bộ thư viện tùy biến các mẫu trả lời ứng viện đạt yêu cầu, chưa đạt yêu cầu,…
Chia sẻ thông tin tuyển dụng đến bạn bè, người thân, liên kết trên các mang xã hội Facebook, Linkedin, Google +, Twitter,…
Hệ thống tự động gửi email từ chối/cảm ơn ứng viên qua các vòng thi hoặc gửi email chúc mừng ứng viên trúng tuyển (offer letter), nhắc lịch hẹn cho ứng viên trúng tuyển đến ngày đi làm,…
Chấm điểm ứng viên qua các vòng thi nhanh chóng, tiện lợi và giảm thời gian cho bộ phận tuyển dụng.
Phân loại hồ sơ ứng viên theo từng mức độ như đạt yêu cầu, chưa đạt yêu cầu,… để tạo cơ sở dữ liệu tuyển dụng trong tương lai.

Module này là một thành phần của giải pháp thu hút nhân tài.

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCMHoàn toàn miễn phí

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực