Với mong muốn mang tới các dịch vụ cao cấp kết hợp giải pháp công nghệ và khoá coaching nhằm nâng cao hiệu quả quản trị cho các doanh nghiệp Việt trong kỷ nguyên chuyển đổi số, đại diện của Hyperlogy và Công ty cổ phần Agilead Global đã cùng nhau ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược vào ngày 30/10/2019 vừa qua.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hyperlogy và Công ty Cổ phần Agilead Global

Theo thỏa thuận, hai bên sẽ phối hợp đồng tổ chức các hội thảo, khoá học, khóa đào tạo trong đó Agilead đào tạo kiến thức, Hyperlogy cung cấp giải pháp phần mềm quản trị hiệu suất iHCM - công cụ quản trị giúp các doanh nghiệp tối ưu hiệu suất làm việc của nhân viên.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hyperlogy và Công ty Cổ phần Agilead Global

Hai bên cũng nhất trí xây dựng gói sản phẩm-dịch vụ tích hợp với nhiều ưu đãi hấp dẫn tăng giá trị cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Việc hợp tác chiến lược giữa Hyperlogy và Công ty Cổ phần Agilead được kỳ vọng sẽ thúc đẩy thế mạnh công nghệ, nâng cao năng lực quản trị, tăng cường lợi thế cho các doanh nghiệp, mở ra nhiều triển vọng mở rộng với mô hình đào tạo trực tuyến trong tương lai.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hyperlogy và Công ty Cổ phần Agilead Global

Xin được chúc cho sự hợp tác hai bên thành công!

Đôi nét về Công ty Cổ phần Agilead Global
Thành lập vào tháng 1 năm 2016, Công ty Cổ phần Agilead Global là một trong những đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ vào đào tạo, đổi mới trong quản trị doanh nghiệp, quản trị con người. Công ty gồm bốn đơn vị thành viên: Học viện Agile, Học viện công nghệ Sophia, Nền tảng học tập trực tuyến Agilearn và Codegym. Agilead được định hướng là một công ty công nghệ giáo dục và đào tạo, theo đó, các công ty thành viên trong hệ sinh thái của Agilead đều tập trung phát triển theo hướng dùng công nghệ để đổi mới sáng tạo và giải quyết các bài toán xã hội hóc búa. Agilead mong muốn trở thành tổ chức tiên phong trong nền kinh tế sáng tạo của Việt Nam.

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực