Hợp tác để tạo nên thành công!

Chúng tôi đề cao sự hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp có năng lực phù hợp nhằm tạo ra giá trị cao hơn cho khách hàng như:

Các công ty, viện, trường đại học đào tạo quản lý.
Các công ty tư vấn doanh nghiệp.
Các công ty cung cấp nội dung đào tạo.
Các công ty công nghệ.
Các hiệp hội doanh nghiệp.

Nếu như bạn có nhu cầu hợp tác với Hyperlogy liên quan tới iHCM, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để tìm hiểu thêm về chính sách và cơ hội hợp tác.

HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN!

Hướng dẫn xem và truy xuất báo cáo mục tiêu, công việc trên iHCM

iHCM hợp tác với Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, Đại học Ngoại thương (Viện IEIT)

Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế (Viện IEIT) được thành lập từ năm 2011 theo quyết định số 779/QĐ-TCHC của Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương, hoạt động trong nhiều lĩnh vực trong đó có một số lĩnh vực chính: Nghiên cứu các vấn đề về kinh tế và thương mại quốc tế; Tổ chức đào tạo và tư vấn theo nhu cầu của doanh nghiệp; Tổ chức hội thảo, hội nghị, tọa đàm khoa học trong nước và quốc tế.

Hyperlogy ký kết hợp tác phát triển công nghệ với Công ty CP Tư vấn và Giáo dục John&Partners

Hyperlogy ký kết hợp tác phát triển công nghệ với Công ty CP Tư vấn và Giáo dục John&Partners

Ngày 16/10 vừa qua, Hyperlogy đã có buổi ký kết biên bản hợp tác với Công ty CP Tư vấn và Giáo dục John&Partners. Hai bên đều rất tin tưởng vào các triển vọng tốt đẹp trong quan hệ hợp tác lần này, mở ra nhiều hướng đi trong việc áp dụng hiệu quả công nghệ trong lĩnh vực tư vấn-giáo dục.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hyperlogy và Công ty Cổ phần Agilead Global

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hyperlogy và Công ty Cổ phần Agilead Global

Với mong muốn mang tới các dịch vụ cao cấp kết hợp giải pháp công nghệ và khoá coaching nhằm nâng cao hiệu quả quản trị cho các doanh nghiệp Việt trong kỷ nguyên chuyển đổi số, đại diện của Hyperlogy và Công ty cổ phần Agilead Global đã cùng nhau ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược vào ngày 30/10/2019 vừa qua.

Phần mềm quản lý iHCM áp dụng phương thức quản lý theo mục tiêu MBO, sử dụng các công cụ quản lý hiện đại KPIBSCtừ điển năng lực, OKR (Objectives and Key Results), Kanban, được Hyperlogy Corporation phát triển và vận hành trên nền điện toán đám mây theo tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001 chứng nhận bởi QUACERT. Các chức năng quản lý mục tiêu, quản lý dự án và cộng tác Workspacequản lý công việcquản lý năng lựcđánh giá nhân viên,... và nhiều chức năng khác được thiết kế hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện trên web cũng như ứng dụng di động, giúp nhân viên cộng tác theo thời gian thực.

Thành lập từ 2003 với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT

logo-vp

Chứng chỉ ISO27001 từ QUACERT cho sản phẩm & dịch vụ

logo-iso

Hyperlogy là thành viên của

logo-vnisa

Hiệp Hội An Toàn
Thông Tin Việt Nam

Hiệp Hội Phần Mềm Và
Dịch Vụ CNTT Việt Nam

Hiệp hội Internet
Việt Nam

Mang công nghệ dành cho Công ty tỷ $ đồng hành cùng cộng đồng Doanh nghiệp VIỆT bứt phá trong hành trình Chuyển đổi số!

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực