PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG VIỆC CÁ NHÂN VÀ NHÓM - ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ

iHCM - Phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp hay đúng hơn là phần mềm quản lý hiệu suất, được thiết là công cụ hỗ trợ quản lý công việc của doanh nghiệp thuận tiện và hiện đại.

Thách thức lớn nhất đối với các nhà quản lý khi không có công cụ quản lý công việc chuyên nghiệp:

500
Tỷ $

"Tổng số tiền các doanh nghiệp bị thiệt hại hàng năm vì 70% nhân viên không tập trung và không hợp tác trong công việc."-- Theo Gallup --

50%

"Nhân viên không hài lòng với công việc vì không tìm được gắn kết với công việc và đồng nghiệp."-- Theo Conference Board --

6 lợi íchkhi sử dụng iHCM

 • Giám sát công việc của từng nhân viên mọi lúc, mọi nơi
  Nhân viên tự giác làm việc có kế hoạch và tinh thần trách nhiệm cao
  Quản lý công việc tập trung và chuyên nghiệp
 • Giao việc và phối hợp công việc theo quy trình, được kiểm soát và không chồng chéo
  Hiệu suất làm việc của nhân viên được đo lường qua các báo cáo khách quan
  Dữ liệu công việc được lưu trữ tập trung không phân tán

Những tính năng chi tiết

 • Lên kế hoạch công việc và giao việc cho nhân viên đơn giản, khoa học

  Để đạt được các mục tiêu, nhà quản lý và nhân viên cần lập kế hoạch công việc chi tiết cho từng ngày, từng tuần, từng tháng,… Những công việc này được tạo trên phần mềm iHCM và giao cho người phụ trách. Mỗi công việc sẽ được:
  - Đặt thời hạn hoàn thành có ngày bắt đầu và ngày kết thúc;
  - Được chia nhỏ hơn bằng checklist;
  - Cho phép đính kèm file tài liệu với nhiều định dạng: xlsx, pdf, doc, html, ppt,...
  - Cấu hình thông báo nhắc nhở công việc theo chu kỳ;
  - Theo dõi thông tin lịch sử công việc;
  - Gửi lịch công việc, Chuyển công việc, Sao chép công việc; Hủy công việc.

 • Theo dõi, giám sát công việc qua bảng Kanban

  Nhà quản lý có thể giám sát tiến độ công việc theo mục tiêu hay theo nhân viên/nhóm nhân viên qua bảng công việc nhóm được thiết kế theo mô hình Kanban. Mỗi công việc được thể hiện dưới dạng thẻ với đầy đủ thông tin cốt yếu gồm: tên, thời hạn hoàn thành, tên người phụ trách và trạng thái.

  Ngoài ra, iHCM còn hỗ trợ người dùng sử dụng "Nhãn công việc" để thiết lập các giai đoạn quản lý công việc, bạn có thể lựa chọn theo mẫu có sẵn mà chúng tôi cung cấp hoặc tự thiết lập phù hợp theo yêu cầu công việc. Như vậy, chỉ cần nhìn qua bảng công việc này, nhà quản lý có thể dễ dàng xác định được ngay những công việc liên quan tới từng cá nhân mà mình cần tập trung theo sát trước khi xem chi tiết từng công việc của nhân viên dưới quyền.

 • Đa dạng các mẫu báo cáo công việc

  Với các mẫu báo cáo đa dạng mà iHCM cung cấp, nhà quản lý có thể đưa ra những kế hoạch và điều chỉnh kịp thời để cải thiện hiệu suất làm việc, khen thưởng với những nhân viên hoàn thành tốt trong các buổi họp hàng tuần, hàng tháng hay hàng quý.
  - Báo cáo thống kê công việc theo đơn vị.
  - Báo cáo thống kê công việc theo nhân viên.
  - Báo cáo thống kê công việc của mục tiêu.
  - Báo cáo danh sách công việc của nhân viên.
  - Báo cáo danh sách công việc của mục tiêu.

 • Trực quan hóa tiến độ công việc của từng mục tiêu, từng nhân viên bằng Dashboard

  Hiểu rõ các biểu đồ tổng quan có ý nghĩa rất lớn đối với các nhà lãnh đạo, nhà quản lý nên chúng tôi đã đưa tính năng Dashboard với các biểu đồ đa dạng và trực quan vào phần mềm iHCM, qua đó, bạn có thể nhanh chóng nắm bắt tổng khối lượng công việc theo trạng thái hoàn thành của các nhân viên cấp dưới, theo mục tiêu họ tham gia.

 • Tăng tính cộng tác trong doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi

  iHCM mong muốn tạo một môi trường làm việc mang đầy tính cộng tác trong doanh nghiệp. Các thành viên có thể trao đổi, phản hồi, hỗ trợ trên ngay chính công việc đó. Giải pháp này đặc biệt hữu ích đối với những công ty có đội ngũ làm việc ở xa, rút ngắn khoảng cách tương tác khi không làm việc tại văn phòng.

  Hơn nữa, toàn bộ các thành viên sẽ chỉ làm việc trên một kênh thông tin duy nhất – phần mềm iHCM, điều này sẽ giúp lịch sử trao đổi công việc không bị phân tán sang các kênh giao tiếp khác như Zalo, Viber,… gây khó khăn trong quá trình tra cứu sau này. Mọi thông tin về công việc được cập nhật liên tục theo thời gian thực gửi qua Email và bằng Notifications iHCM gửi trên các thiết bị.

 • Thiết kế tối ưu màn hình chạm trên các thiết bị di động

  Người dùng có thể chạm, kéo và thả các thẻ Kanban trên màn hình để tương tác với hệ thống một cách nhanh chóng, thân thiện và thuận tiện nhất. Tính năng này đặc biệt hữu ích, tiết kiệm thời gian cho các nhà quản lý sử dụng thiết bị di động thông minh: smartphone, tablet cũng như các máy tính di động có hỗ trợ màn hình chạm.

  Hãy từ bỏ việc quản lý của bạn bằng giấy hoặc giao việc cho nhân viên bằng email. Hãy bắt đầu với một phần mềm quản lý công việc mới cho nhóm nhân viên của bạn mọi lúc, mọi nơi. Để trải nghiệm phần mềm quản lý công việc iHCM trên các thiết bị di động, bạn có thể tải tại đây: iOS, Android, Windows Phone.

Hãy trải nghiệm iHCM

Để biết những gì bạn cần

Khách hàng và Đối tác nói về chúng tôi

"Phần mềm iHCM gần gũi với Saigon Foods, giúp Ban lãnh đạo công ty cùng tập thể CBCNV SGF hoạch định mục tiêu rõ ràng và đốt cháy thời gian lãng phí vì việc tổng hợp số liệu và làm báo cáo."

Ông Trần Công Đức - Giám đốc Quản lý Hệ thống
Ông Trần Công Đức Giám đốc Quản lý Hệ thống Công ty Cổ phần Sài Gòn Food (Saigon Food)

"Trải qua một khoảng thời gian dài nghiên cứu nhiều phần mềm công nghệ nhưng chưa phù hợp cho tới năm 2016, Viện iEIT đã quyết định lựa chọn và áp dụng Giải pháp phần mềm quản trị nâng cao hiệu suất doanh nghiệp iHCM vào hệ thống, kết quả là chúng tôi đã giảm được 80% thời gian xử lý số liệu, tăng năng suất lao động toàn đơn vị lên 30% trong 3 quý liên tiếp. iHCM thực sự là phần mềm hiệu quả và phù hợp với doanh nghiệp tại Việt Nam."

PGS - TSKH Nguyễn Văn Minh - Viện trưởng
Ông Nguyễn Văn Minh PGS.TSKH Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, Đại học Ngoại Thương

“Điều ban lãnh đạo SMI quan tâm nhất khi tìm đến hệ thống giải pháp phần mềm iHCM là có thể giúp chúng tôi quản lý công việc chung cho cả công ty. Quá trình từ giao việc đến báo cáo được liền mạch, tránh bị gián đoạn từ cá nhân này sang cá nhân khác. Toàn bộ nhân sự cũng chủ động đẩy việc và báo công việc hơn qua iHCM.”

Bà Lê Thị Ngân - Phó Giám đốc
Bà Lê Thị Ngân Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Giải pháp Di dộng Thông minh (SMI JSC)

Trước đây, do 3T không có công cụ quản lý nên gặp nhiều bất cập trong việc kiểm soát công việc của từng nhân viên theo từng mục tiêu trên toàn hệ thống. Kể từ khi triển khai iHCM, mục tiêu của từng nhân viên được kiểm soát theo từng khóa đào tạo và các công việc hoàn thành theo khóa đúng tiến độ; Ban lãnh đạo có thể quản lý, theo dõi các mục tiêu và công việc của toàn thể CBCNV, từ đó có quyết định chính xác hơn.

Ông Nguyễn Văn Trưởng - Giám đốc
Ông Nguyễn Văn Trưởng Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Giáo dục và Dạy nghề 3T

"iHCM là một trong những hệ thống quản trị nhân lực tốt nhất hiện nay. Việc sử dụng hệ thống quản trị nguồn nhân lực iHCM là một trong những bước đi nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển, hướng tới hoàn thiện bộ máy khoa học, chuyên nghiệp và xây dựng văn hóa doanh nghiệp Ngọc Minh."

Bà Nguyễn Thụy Oanh - Giám đốc
Bà Nguyễn Thụy Oanh Giám đốc Công ty CP tổng hợp xây dựng & TM XNK Ôtô Ngọc Minh

"iHCM đặt tại trung tâm dữ liệu VDC được đảm bảo về mặt vị trí, các hệ thống back up, cơ sở hạ tầng và đội ngũ kỹ thuật tốt nhất theo tiêu chuẩn trong nước và khu vực. Hơn nữa, iHCM được xây dựng và thiết kế theo một tiêu chuẩn cao nhất về vấn đề đảm bảo An Ninh ANTT cũng như iHCM cam kết tuân thủ ISO 27001: 2013 cho khách hàng."

Ông Nguyễn Hồng Hải - Phó Giám đốc
Ông Nguyễn Hồng Hải Phó Giám đốc Công ty điện toán và truyền số liệu VDC

Đăng ký dùng thử

Hoàn toàn miễn phí

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực