PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG VIỆC CÁ NHÂN VÀ NHÓM - ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ

iHCM - Phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp hay đúng hơn là phần mềm quản lý hiệu suất, được thiết là công cụ hỗ trợ quản lý công việc của doanh nghiệp thuận tiện và hiện đại.

Thách thức lớn nhất đối với các nhà quản lý khi không có công cụ quản lý công việc chuyên nghiệp:

500
Tỷ $

"Tổng số tiền các doanh nghiệp bị thiệt hại hàng năm vì 70% nhân viên không tập trung và không hợp tác trong công việc."-- Theo Gallup --

50%

"Nhân viên không hài lòng với công việc vì không tìm được gắn kết với công việc và đồng nghiệp."-- Theo Conference Board --

6 lợi íchkhi sử dụng iHCM

 • Giám sát công việc của từng nhân viên mọi lúc, mọi nơi
  Nhân viên tự giác làm việc có kế hoạch và tinh thần trách nhiệm cao
  Quản lý công việc tập trung và chuyên nghiệp
 • Giao việc và phối hợp công việc theo quy trình, được kiểm soát và không chồng chéo
  Hiệu suất làm việc của nhân viên được đo lường qua các báo cáo khách quan
  Dữ liệu công việc được lưu trữ tập trung không phân tán

Những tính năng chi tiết

 • Lên kế hoạch công việc và giao việc cho nhân viên đơn giản, khoa học

  Để đạt được các mục tiêu, nhà quản lý và nhân viên cần lập kế hoạch công việc chi tiết cho từng ngày, từng tuần, từng tháng,… Những công việc này được tạo trên phần mềm iHCM và giao cho người phụ trách. Mỗi công việc sẽ được:
  - Đặt thời hạn hoàn thành có ngày bắt đầu và ngày kết thúc;
  - Được chia nhỏ hơn bằng checklist;
  - Cho phép đính kèm file tài liệu với nhiều định dạng: xlsx, pdf, doc, html, ppt,...
  - Cấu hình thông báo nhắc nhở công việc theo chu kỳ;
  - Theo dõi thông tin lịch sử công việc;
  - Gửi lịch công việc, Chuyển công việc, Sao chép công việc; Hủy công việc.

 • Theo dõi, giám sát công việc qua bảng Kanban

  Nhà quản lý có thể giám sát tiến độ công việc theo mục tiêu hay theo nhân viên/nhóm nhân viên qua bảng công việc nhóm được thiết kế theo mô hình Kanban. Mỗi công việc được thể hiện dưới dạng thẻ với đầy đủ thông tin cốt yếu gồm: tên, thời hạn hoàn thành, tên người phụ trách và trạng thái.

  Ngoài ra, iHCM còn hỗ trợ người dùng sử dụng "Nhãn công việc" để thiết lập các giai đoạn quản lý công việc, bạn có thể lựa chọn theo mẫu có sẵn mà chúng tôi cung cấp hoặc tự thiết lập phù hợp theo yêu cầu công việc. Như vậy, chỉ cần nhìn qua bảng công việc này, nhà quản lý có thể dễ dàng xác định được ngay những công việc liên quan tới từng cá nhân mà mình cần tập trung theo sát trước khi xem chi tiết từng công việc của nhân viên dưới quyền.

 • Đa dạng các mẫu báo cáo công việc

  Với các mẫu báo cáo đa dạng mà iHCM cung cấp, nhà quản lý có thể đưa ra những kế hoạch và điều chỉnh kịp thời để cải thiện hiệu suất làm việc, khen thưởng với những nhân viên hoàn thành tốt trong các buổi họp hàng tuần, hàng tháng hay hàng quý.
  - Báo cáo thống kê công việc theo đơn vị.
  - Báo cáo thống kê công việc theo nhân viên.
  - Báo cáo thống kê công việc của mục tiêu.
  - Báo cáo danh sách công việc của nhân viên.
  - Báo cáo danh sách công việc của mục tiêu.

 • Trực quan hóa tiến độ công việc của từng mục tiêu, từng nhân viên bằng Dashboard

  Hiểu rõ các biểu đồ tổng quan có ý nghĩa rất lớn đối với các nhà lãnh đạo, nhà quản lý nên chúng tôi đã đưa tính năng Dashboard với các biểu đồ đa dạng và trực quan vào phần mềm iHCM, qua đó, bạn có thể nhanh chóng nắm bắt tổng khối lượng công việc theo trạng thái hoàn thành của các nhân viên cấp dưới, theo mục tiêu họ tham gia.

 • Tăng tính cộng tác trong doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi

  iHCM mong muốn tạo một môi trường làm việc mang đầy tính cộng tác trong doanh nghiệp. Các thành viên có thể trao đổi, phản hồi, hỗ trợ trên ngay chính công việc đó. Giải pháp này đặc biệt hữu ích đối với những công ty có đội ngũ làm việc ở xa, rút ngắn khoảng cách tương tác khi không làm việc tại văn phòng.

  Hơn nữa, toàn bộ các thành viên sẽ chỉ làm việc trên một kênh thông tin duy nhất – phần mềm iHCM, điều này sẽ giúp lịch sử trao đổi công việc không bị phân tán sang các kênh giao tiếp khác như Zalo, Viber,… gây khó khăn trong quá trình tra cứu sau này. Mọi thông tin về công việc được cập nhật liên tục theo thời gian thực gửi qua Email và bằng Notifications iHCM gửi trên các thiết bị.

 • Thiết kế tối ưu màn hình chạm trên các thiết bị di động

  Người dùng có thể chạm, kéo và thả các thẻ Kanban trên màn hình để tương tác với hệ thống một cách nhanh chóng, thân thiện và thuận tiện nhất. Tính năng này đặc biệt hữu ích, tiết kiệm thời gian cho các nhà quản lý sử dụng thiết bị di động thông minh: smartphone, tablet cũng như các máy tính di động có hỗ trợ màn hình chạm.

  Hãy từ bỏ việc quản lý của bạn bằng giấy hoặc giao việc cho nhân viên bằng email. Hãy bắt đầu với một phần mềm quản lý công việc mới cho nhóm nhân viên của bạn mọi lúc, mọi nơi. Để trải nghiệm phần mềm quản lý công việc iHCM trên các thiết bị di động, bạn có thể tải tại đây: iOS, Android, Windows Phone.

Hãy trải nghiệm iHCM

Để biết những gì bạn cần

Khách hàng nói gì về chúng tôi

"Xin gửi lời cảm ơn Team iHCM đã hỗ trợ Comayca trong suốt thời gian triển khai Phần mềm đánh giá hiệu suất iHCM. Lợi ích của Phần mềm iHCM đã được thấy rõ trong việc quản trị các mục tiêu chiến lược của Công ty ở mọi cấp độ qua các thước đo KPI rất phong phú và đa dạng. Nguồn nhân lực của Công ty qua việc triển khai iHCM cũng đã đạt những tiến bộ rất tốt."

Ông Lê Tuấn Khương - CEO
Ông Lê Tuấn Khương CEO Công ty TNHH Thời trang Co Mayca

"Với Rạng Đông, khi áp dụng iHCM, chúng tôi được tiếp cận với công cụ quản lý tiên tiến, phần mềm thân thiện, áp dụng thiết thực cho quản lý mục tiêu, công việc tại Rạng Đông. Chỉ sau một thời gian ngắn đưa phần mềm iHCM vào quản lý, tỷ lệ hoàn thành công việc của nhân viên tốt hơn, hiệu suất công việc được nâng lên rõ và hoạt động đánh giá chấm điểm nhân viên có căn cứ thuận tiện hơn."

Bà Khúc Minh Thu - Trưởng phòng Quản lý hệ thống
Bà Khúc Minh Thu Trưởng phòng Quản lý hệ thống Công Ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông

"Từ khi Ban lãnh đạo MRB quyết định triển khai phần mềm iHCM, cá nhân tôi nhận thấy nhiều thay đổi rõ rệt: iHCM tạo môi trường cộng tác, làm việc nhóm rất tốt, hoàn toàn phù hợp với đặc thù công việc của đơn vị hành chính sự nghiệp như MRB, đặc biệt là các phòng thực hiện dự án (thời gian làm việc tại công trường đôi khi nhiều hơn tại văn phòng); Thêm nữa, iHCM hỗ trợ tôi dễ dàng truyền đạt thông tin tới các nhân viên bên dưới, để họ chủ động hơn công việc."

Ông Nguyễn Bá Sơn - Trưởng phòng Thực hiện Dự án 1
Ông Nguyễn Bá Sơn Trưởng phòng Thực hiện Dự án 1 Ban Quản lý đường sắt đô thị Hà Nội - UBND Thành phố Hà Nội (MRB)

"Trong quá trình trải nghiệm thực tế vận hành quản lý, đánh giá KPI trên phần mềm, iHCM khá thân thiện khi sử dụng, các tính năng đáp ứng nhu cầu thực tế người dùng, đặc biệt có thể sử dụng trên các thiết bị di động. Qua phần mềm, cấp lãnh đạo có thể nắm bắt kịp thời tất cả các chỉ tiêu, kết quả trong quá trình thực hiện mục tiêu của công ty mọi lúc, mọi nơi..."

Ông Trần Công Đức - Giám đốc Quản lý Hệ thống
Ông Trần Công Đức Giám đốc Quản lý Hệ thống Công ty Cổ phần Sài Gòn Food (Saigon Food)

"Trải qua một khoảng thời gian dài nghiên cứu nhiều phần mềm công nghệ nhưng chưa phù hợp cho tới năm 2016, Viện iEIT đã quyết định lựa chọn và áp dụng Giải pháp phần mềm quản trị nâng cao hiệu suất doanh nghiệp iHCM vào hệ thống, kết quả là chúng tôi đã giảm được 80% thời gian xử lý số liệu, tăng năng suất lao động toàn đơn vị lên 30% trong 3 quý liên tiếp. iHCM thực sự là phần mềm hiệu quả và phù hợp với doanh nghiệp tại Việt Nam."

PGS - TSKH Nguyễn Văn Minh - Viện trưởng
Ông Nguyễn Văn Minh PGS.TSKH Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, Đại học Ngoại Thương

“Điều ban lãnh đạo SMI quan tâm nhất khi tìm đến hệ thống giải pháp phần mềm iHCM là có thể giúp chúng tôi quản lý công việc chung cho cả công ty. Quá trình từ giao việc đến báo cáo được liền mạch, tránh bị gián đoạn từ cá nhân này sang cá nhân khác. Toàn bộ nhân sự cũng chủ động đẩy việc và báo công việc hơn qua iHCM.”

Bà Lê Thị Ngân - Phó Giám đốc
Bà Lê Thị Ngân Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Giải pháp Di dộng Thông minh (SMI JSC)

Đăng ký dùng thử

Hoàn toàn miễn phí

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực